logo on menu

Quy trình tổ chức khai trương văn phòng mới tại HCMC Events

Khai trương văn phòng mới là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời đây là hình thức quảng cáo hữu hiệu của các nhãn hàng. Để chương trình khai trương ấn tượng và thành công nhất, đòi hỏi các bước thực hiện phải kỹ càng và rõ ràng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình tổ chức sự kiện khai trương chuẩn tại HCMC Events.

Theo đại diện của Ngân hàng Eximbank Thailand cho biết: “Cám ơn HCMC Events đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện khai trương văn phòng đại diện tại TP.HCM. Tôi khá hài lòng về chất lượng dịch vụ tại nơi đây. Nhất định trong những lần sau, chúng tôi sẽ tiếp tục chọn HCMC Events làm đơn vị tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp của mình.”

Các bước tổ chức khai trương văn phòng mới tại HCMC Events

Tương tự các sự kiện khác, quy trình tổ chức khai trương văn phòng mới cũng cần lên kế hoạch rõ ràng. Để biết chi tiết hơn về các bước thực hiện chương trình khai trương tại đơn vị của chúng tôi, mời bạn đọc theo dõi nội dung sau:

Xác định chủ đề khai trương

Xác định chủ đề là công việc đầu tiên trong quy trình tổ chức sự kiện khai trương. Để tăng độ nhận diện thương hiệu đòi hỏi chủ đề của sự kiện phải liên quan đến hình ảnh và văn hóa của doanh nghiệp. Bằng cách xác định chủ đề chính, chúng tôi sẽ dễ dàng nắm bắt triển khai các công việc liên quan.

Bước đầu tiên trong quy trình tổ chức khai trương là xác định chủ đề chính
Xác định chủ đề khai trương là bước đầu tiên trong quy trình

Xây dựng kịch bản cho sự kiện khai trương văn phòng mới

Sau khi nắm bắt chủ đề, chúng tôi sẽ lên ý tưởng độc đáo để xây dựng một kịch bản khai trương hoàn chỉnh và ấn tượng. Trong đó, chúng tôi nêu rõ các công tác cần chuẩn bị cho ngày khai trương, các hoạt động diễn ra trong chương trình, kế hoạch setup không gian và sân khấu,… Ngoài ra, chúng tôi còn cẩn thận lên kịch bản dự phòng để có thể phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra trong khai trương.

Tổng hợp danh sách khách mời

Dựa vào danh sách khách mời chúng tôi có thể xác định được đối tượng và quy mô của buổi lễ khai trương văn phòng mới. Điều này thuận tiện cho việc tìm kiếm không gian và địa chỉ phù hợp để tổ chức chương trình.

Xác định thời gian tổ chức khai trương

Lựa chọn thời gian tổ chức sự kiện khai trương là một yếu tố khá quan trọng. Chúng tôi luôn cân nhắc yếu tố thời tiết và các yếu tố bên ngoài để sự kiện diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Báo giá kinh phí dự kiến cho khách hàng

Ngân sách đầu tư là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định tổ chức sự kiện khai trương văn phòng mới. Do đó, chúng tôi sẽ đề ra bảng báo giá chi tiết từng hạng mục để khách hàng tiện theo dõi, cân nhắc điều chỉnh các hoạt động diễn ra trong ngày khai trương.

Lập bảng báo giá kinh phí dự kiến cho khách hàng
Lập bảng báo giá kinh phí dự kiến để khách hàng tiện theo dõi

Tiến hành tổ chức sự kiện khai trương văn phòng mới

Sau khi chốt phương án, chúng tôi tiến hành thực hiện các công đoạn chuẩn bị cho ngày khai trương. Chúng tôi liên tục theo sát sự kiện để đảm bảo ngày khai trương được diễn ra một cách mượt mà và suôn sẻ nhất. Ngoài ra, để lưu giữ những khoảnh khắc quý giá trong ngày khai trương chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quay phim và chụp hình.

HCMC Events – Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương top đầu tại TP.HCM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sự kiện, HCMC Events là đơn vị nhận được sự tin tưởng của đông đảo doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt tâm huyết và sự chuyên nghiệp của mình trong mỗi sự kiện. Mọi công đoạn tổ chức khai trương đều được chúng tôi lên kế hoạch chỉn chu và kỹ càng nhằm đảm bảo ngày khai trương được diễn ra tốt đẹp và thành công nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến. Hơn nữa, sở hữu nguồn nhân lực hùng hậu với tay nghề cao là một lợi thế lớn mà chúng tôi có thể đánh bật các đối thủ cùng ngành trên thị trường.

HCMC Events là đơn vị tổ chức sự kiện mà bạn có thể gửi gắm niềm tin
HCMC Events – Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng

Nếu bạn đang muốn có một buổi lễ khai trương văn phòng mới hoành tráng và tạo ấn tượng đặc biệt với quan khách, HCMC Events là một đơn vị mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0989.496.239 – 0911.760.000 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

7/10/2022 372 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

Lễ hội sen Đồng Tháp (lần thứ 2) năm 2024 với chủ đề “Rạng ngời sắc sen” sẽ diễn ra tại Công viên Vă[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

Xin giấy phép tổ chức là thủ tục cần có trước thềm thực hiện một chương trình hay sự kiện bất kỳ. Tù[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

Làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công? Là câu hỏi mà nhiều chuyên gia tổ chức sự kiện quan tâm.[...]