logo on menu

Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín nhất 2024

Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp là một phần quan trọng quyết định sự thành công của sự kiện. Các đơn vị tổ chức sự kiện phải đảm bảo rằng chương trình phải được diễn ra đúng mục tiêu và yêu cầu của doanh nghiệp. Trong bài viết này, HCMC Events sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ tổ chức team building doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường. 

Tổ chức team building được xem là một trong những văn hóa tốt đẹp của doanh nghiệp
Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp nhất 2024

 

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tổ chức team building 

Dịch vụ tổ chức team building hiện đang được các doanh nghiệp lựa chọn. Các hoạt động này giúp thúc đẩy việc xây dựng văn hóa công ty, gắn kết mối quan hệ giữa các phòng ban. Đồng thời, tổ chức teambuilding nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, hoạt động giao lưu và đêm lại những phút giây thư giãn cho toàn thể nhân viên. 

Để chương trình vui chơi kết hợp nghỉ dưỡng của doanh nghiệp được diễn ra thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chuyên môn. Vì thế doanh nghiệp nên thông qua một đơn vị thứ ba để chương trình diễn ra thành công và chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên thuê đơn vị tổ chức team building: 

 • Ý tưởng độc đáo: Những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức team building doanh nghiệp sẽ tư vấn và đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo phù hợp với nhu cầu của công ty. 
 • Tiết kiệm thời gian: Khi lựa chọn các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bạn không cần tốn nhiều thời gian để chuẩn bị kịch bản, tìm kiếm dịch vụ và checklist các hạng mục quan trọng. Đơn vị tổ chức sẽ có trách nhiệm điều phối nhân sự, tìm kiếm nhà cung cấp và lên kế hoạch chi tiết cho chương trình. Tất cả đều được xây dựng bài bản và đúng quy trình giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức tổ chức sự kiện. 
 • Tiết kiệm ngân sách: Khi lựa chọn dịch vụ tại đơn vị tổ chức sự kiện uy tín trên thị trường bạn sẽ được tư vấn và báo giá trọn gói. Trong gói dịch vụ bạn sẽ nhận được đầy đủ các hạng mục chương trình. Nếu có phát sinh lỗi trong quá trình tổ chức, phí dịch vụ phát sinh sẽ được đơn vị tổ chức chịu trách nhiệm. 
 • Giảm thiểu rủi ro: Những vấn đề phát sinh và rủi ro trong quá trình tổ chức sự kiện là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức những vấn đề phát sinh do lỗi kỹ thuật hoặc nhân sự sẽ được các đơn vị nhanh chóng khắc phục và xử lý kịp thời. 

Chính vì thế, việc tìm kiếm một đơn vị tổ chức team building trọn gói và chuyên nghiệp sẽ là giải pháp hỗ trợ bạn rất nhiều. Những đơn vị lớn có kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ giúp bạn tạo ra những chương trình thành công và những kỉ niệm đáng nhớ bên bạn bè, đồng nghiệp. 

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tổ chức team building 
Team building giúp thúc đẩy việc xây dựng văn hóa công ty, gắn kết mối quan hệ giữa các phòng ban

 

Hình thức dịch vụ tổ chức team building 

Dưới đây là 2 hình thức tổ chức team building phổ biến mà các các doanh nghiệp có thể tham khảo qua: 

Tổ chức team building trong nhà 

Hình thức tổ chức team building trong nhà thường là các hoạt động sinh hoạt và vui chơi trong không gian nhỏ hẹp với thời gian ngắn và không quá phức  tạp. Các hoạt động này thường đi kèm với những hoạt động tổ chức hội nghị, hội thảo, phát triển kỹ năng làm việc nhóm. Các trò chơi phải phù hợp với hình thức trong nhà giúp các thành viên thư giãn sau những giờ làm căng thẳng. Các trò chơi trong nhà bạn có thể tham khảo qua: 

 • Tam sao thất bản 
 • Xếp tháp
 • Đập bóng bằng mông 
 • Chuyển giấy bằng miệng 
 • Tôi bảo 
 • Nhanh tay thì được 
 • Bịt mắt đập niêu 
Các hình thức tổ chức team building phổ biến
Tổ chức team building trong nhà

 

 

Tổ chức team building ngoài trời 

Team building ngoài trời thường mang tính vận động cao, các địa điểm thường xuyên tổ chức bao gồm: bãi biển, công viên, resort,…Những hoạt động này thường kết hợp với các tour du lịch nghỉ dưỡng và gala dinner nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các trò chơi team building ngoài trời phổ biến giúp khuấy động không khí vui tươi bao gồm: 

 • Kéo co
 • Cướp cờ
 • Nhảy bao bố
 • Đưa nước về nguồn 
 • Chuyến tàu không số 
 • Trận chiến rùa thỏ
 • Chuyền bóng về đích 
Các hình thức dịch vụ tổ chức team building 
Tổ chức team building ngoài trời

 

Những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi tổ chức team building 

Để tổ chức team building doanh nghiệp thành công và ấn tượng bạn cần phải lưu ý những điều sau: 

Dự trù ngân sách tổ chức 

Trước khi lựa chọn dịch vụ tổ chức team building bạn cần phải xác định được thời gian, địa điểm tổ chức, số lượng khách mời, chủ đề chương trình,…để đơn vị lên kế hoạch và dự trù mức ngân sách hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào chi phí doanh nghiệp để ra đề đưa ra mức ngân sách và các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục tiêu đề ra. 

Không gian tổ chức 

Không gian được xem là yếu tố quan trọng trọng ảnh hưởng đến sự thành công của chương trình. Khi lựa chọn địa điểm bạn cũng nên ưu tiên những nơi có uy tín, dễ di chuyển và phù hợp với chủ đề của chương trình. 

Kịch bản tổ chức phù hợp với yêu cầu 

Kịch bản ấn tượng sẽ quyết định đến 70% sự thành công của sự kiện. Tuy nhiên khi lên kịch bản bạn cũng nên xem xét những yếu tố liên quan đến như: người tham dự, sức khỏe, độ tuổi tham gia,…

Cân nhắc và lựa chọn các đối tác uy tín 

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức team building uy tín là yếu tố quan trọng quyết định thành công của sự kiện. Mỗi đơn vị sẽ có thế mạnh riêng và đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Vì thế bạn nên cân nhắc và lựa chọn những đơn vị có tiếng trên thị trường và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức company trip cho doanh nghiệp. 

Những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi tổ chức team building 
Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức team building uy tín là yếu tố quan trọng quyết định thành công của sự kiện

 

HCMC Events cung cấp dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức team building doanh nghiệp, HCMC Events tự hào là đơn vị chuyên và uy tín nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ tổ chức sự kiện đến khách hàng và đối tác, hơn nữa chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những kịch bản độc đáo và ấn tượng nhất. 

Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo, HCMC Events sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng từ việc lên kịch bản tổ chức, khảo sát địa điểm, trang trí,…mọi hạng mục điều chỉnh chu và hoàn hảo. Đơn vị luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu và cam kết sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng và cao cấp nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tổ chức teambuilding doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0913 199 866 – 0989 496 239 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp trên thị trường
HCMC Events cung cấp dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường 

 

Bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ tổ chức teambuilding cho doanh nghiệp. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tổ chức company trip doanh nghiệp. Nếu cần tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với HCMC Events để được giải đáp nhanh nhất bạn nhé!

3/7/2024 66 lượt xem


Các sự kiện khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này
0913199866
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon