logo on menu

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI – CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhưng không biết nên tin tưởng đơn vị nào trong số hàng ngàn cái tên trên thị trường? Chúng tôi – HCMC Events chính là đơn vị mang tới dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trên toàn quốc với hơn 1200 sự kiện đã tổ chức thành công, chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng!

HCMC Events – đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín

HCMC Events đã và đang trở thành cái tên không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước nhờ dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, giá thành lại phải chăng.

Với đội ngũ hơn 200 nhân sự tận tâm và nhiệt huyết, HCMC Events luôn đặt phương châm phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Luôn hoạt động với triết lý “Dùng sự tận tâm, tận tình cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp để đổi lại sự hài lòng của quý khách”. Mỗi nhân viên của HCMC Events đều cam kết luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm. Với hệ thống tổng đài hotline thúc trực 24/24, HCMC Events luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi tìm kiếm dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Bên cạnh hàng ngàn sự kiện đã diễn ra thành công trên cả nước, HCMC Events còn tự hào khi được tin tưởng là đơn vị triển khai tổ chức sự kiện cho các buổi hội nghị của chính phủ và nhiều sự kiện quốc tế khác diễn ra tại Việt Nam. Điều này chính là minh chứng cho uy tín và chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi trong ngành tổ chức sự kiện.

HCMC Events - đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín 
Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp toàn quốc

HCMC Events tổ chức những sự kiện chuyên nghiệp nào?

Tại HCMC Events, chúng tôi đang mang đến cho bạn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với đa dạng các loại hình sự kiện như:

Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Lễ khai trường hay được biết đến với cái tên “ Grand Opening “ là một trong sự kiện đặc biệt quan trọng của doanh nghiệp. Nó không chỉ đánh dấu cột mốc ra đời của một thương hiệu , một chiến dịch marketing mà nó còn mang đến giá trị tinh thần, phong thủy.

Việc tổ chức lễ khai trương suôn sẻ và thành công sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa cũng như thúc đẩy doanh nghiệp trên con đường phát triển. Song song với đó, niềm vui cùng sự phấn khích trong ngày đầu khai trường cũng mang lợi nhiều ích lợi:

 • Về mặt đối ngoại, dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp này sẽ là dịp giúp doanh nghiệp có thắt chặt những mối quan hệ đang hợp tác và thúc đẩy xa hơn về lâu về dài.
 • Về đối nội, đây sẽ là cơ hội giúp nhân viên công ty gắn bó và đoàn kết hơn, nâng cao tinh thần và trắc nghiệm làm việc.

Tổ Chức Lễ Thành Lập Công Ty

Một event dành cho lễ thành lập công ty sẽ có nội dung mang trong mình bản sắc, sự trường tồn cũng như phương châm làm việc của công ty sau một thời gian hoạt động và phát triển trên thị trường.

Khác với ngày sinh nhật của công ty, ngày kỷ niệm thành lập của công ty được tổ chức theo cột mốc 10 năm, 20 năm, 30 năm… với sự góp mặt của rất nhiều đối tác chiến lược quan trọng, những vị khách hàng lớn và khách hàng tiềm năng của công ty. Bên cạnh đó, là sự không thể thiếu của các nhà báo, những người có tầm ảnh hưởng và toàn bộ nhân viên của công ty.

Tổ Chức Lễ Khánh Thành

Chương trình lễ khánh thành không còn quá xa lạ với các chủ thầu khi thường được tổ chức với các công trình được xây dựng thành công, nó như là cột mốc đánh dấu mỏ sự khởi đầu mới cũng như là tiền đề cho con đường phát triển sau này của doanh nghiệp. Buổi lễ thường được diễn ra với quy mô sự kiện lớn, nhiều nghi thức trọng thể được diễn ra đi cùng với đó là các đối tác, nhãn hàng lớn đến chúc mừng. Bên cạnh những nghi thức truyền thống, nhưng tiết mục như múa lân, ông thần tài là không thể thiếu. Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp này được thực hiện với mong muốn sẽ mang lại sinh khí cũng như lộc trên con đường công việc sau này.

Tổ Chức Lễ Động Thổ

Lễ động thổ thường được diễn ra sau lễ khởi công, nó như là một nghi thức không thể thiếu với lĩnh vực xây dựng nhằm đánh dấu cho sự bắt đầu khởi công của công trình xây dựng cũng như thể hiện sự chấp thuận của bên chủ thầu và khách hàng.

Trong quá trình lễ động thổ, thường sẽ có hoạt động xúc đất như là một tín hiệu để khởi động công trình. Người xúc đất thường sẽ là các chủ đầu tư, chủ thầu và các bên liên quan khác đi kèm cùng là các hoạt động giải trí, văn hóa thường gặp trong các sự kiện.

Lễ động thổ không chỉ giúp các bên liên quan gặp mặt mà còn là cơ hội để họ trao đổi thông tin dự án, tăng cường kết nối giữa các bên, là một dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp cho việc hợp tác thêm suôn sẻ.

Sự Kiện Phát Triển Chuỗi Cung Ứng – Phát Triển Thương Hiệu

Khác với những sự kiện nêu trên, dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trong phát triển chuỗi cung ứng và thương hiệu có thể còn khá mới lạ với nhiều khách hàng khi đọc đến dòng này. Chuỗi sự kiện phát triển cung ứng không chỉ là cơ hội giúp thúc đẩy xuất khẩu, phát triển trên thị trường trong và ngoài nước, đây còn là một trong những sự kiện hiếm hoi của các doanh nghiệp có thể trao đổi, hỏi học cũng như giao lưu các kiến thức, kinh nghiệm. Tất cả đều góp phần giúp hàng hóa, giúp Việt Nam vươn xa hơn thị trường toàn cầu.

Tổ Chức Các Lễ Hội Trong Năm

Đối với HCMC Events, đơn vị còn tự tin đảm nhiệm chu toàn cho cả những lễ hội diễn ra trong năm. Một số lễ hội chắc chắn người dân Việt Nam ai cũng biết như: Lễ Quốc Khánh Việt Nam, Giỗ tổ Hùng Vương, ngày quốc tế lao động, ngày lễ thiếu nhi,… Tất cả các khâu từ lên kế hoạch, các trang thiết bị dùng trong sự kiện, xây dựng bối cảnh, cho đến khâu vận hành xuyên suốt dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tất cả đều được HCMC Events thực hiện một cách chỉnh chu.

Buổi Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Đúng như với tên gọi, buổi lễ ra mắt sản phẩm được tổ chức nhằm giới thiệu và công bố sản phẩm mới đến toàn bộ công chúng. Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp này còn được biết đến như là một chiến lược marketing nhằm tiếp cận được trực tiếp đến khách hàng của doanh nghiệp.

Lễ ra mắt thường được HCMC Events tổ chức với nội dung dựa trên bản sắc cùng với ý nghĩa của sản phẩm mới ra. Đây được coi là một trong những sự kiện trọng yếu của mọi doanh nghiệp nhằm thu hút sự chú ý với các khách hàng, các đối tác tiềm năng. Trở thành dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng tại HCMC Events tin tưởng triển khai.

HCMC Events tổ chức những sự kiện chuyên nghiệp nào?
Tổ chức sự kiện ra mắt san phẩm mới

Tổ Chức Buổi Lễ Họp Báo

Tổ chức họp báo thường là phương thức mà doanh nghiệp tin chọn để kết nối với truyền thông cũng như cộng đồng xã hội. Các buổi họp báo thường được tổ chức và diễn ra với nhiều mục đích khác nhau nhưng đa phần thường sẽ hướng tới những mục đích sau:

 • Thông báo về sự ra đời của thương hiệu mới, công ty con của doanh nghiệp.
 • Thông báo về sự thay đổi của những thông tin cần thiết trong doanh nghiệp hoặc các bộ phận liên quan quan trọng khác.
 • Xử lý các khủng hoảng truyền thông cũng như đính chính các tin đồn gây thiệt hại cho công ty.

Tổ Chức Hội Nghị, Hội Thảo

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp dưới hình thức một buổi hội thảo hoặc hội nghị được diễn ra như là một buổi gặp gỡ của một nhóm người có chung vấn đề và mục đích đề ra để thảo luận cùng nhau. Buổi hội nghị được diễn ra với những cuộc đối thoại nhằm thăm dò những đánh giá cũng như thu thập thêm thông tin ý kiến của khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hội nghị cùng là những cơ hội gặp gỡ hiếm hoi của các doanh nghiệp trong một năm làm việc nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và tìm kiếm các đối tác tiềm năng trong tương lai.

Tổ Chức Gala Dinner Kết Hợp Teambuilding

Gala Dinner và Team Building dường như  là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp vào các dịp đầu năm và cuối năm và cũng là một trong những sự kiện được nhiều khách hàng yêu cầu nhất khi đến với HCMC Events. Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp này được tổ chức nhằm hướng tới khách hàng và đối tác để tri ân. Thường được tổ chức cuối năm, sự kiện như là cột mốc đánh dấu sự khép lại của năm đó cũng như tổng kết lại toàn bộ chặng đường trong năm mà doanh nghiệp đã trải qua. Đây cũng là cơ hội giúp các nhân viên trong doanh nghiệp gắn kết, tạo ra một môi trường làm việc văn minh, hiệu quả.

Tổ Chức Tiệc Tất Niên

Cũng thường được tổ chức vào cuối năm giống Gala Dinner, dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Tiệc Tất Niên là một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp khi một năm sắp qua. Sự kiện được tổ chức như một bữa tiệc giúp mọi người quây quần bên nhau, các ban lãnh đạo lên tổng kết lại những cột mốt trong năm vừa qua và đề ra mục tiêu cho năm sắp tới. Đây cũng là dịp dành cho ban lãnh đạo có thể cảm ơn đến toàn thể cán bộ công, nhân viên đã luôn gắn bó và phát triển cùng công ty, dành những phần khen thưởng đến những cá nhân đã làm việc xuất sắc trong năm vừa qua.

Tại sao HCMC Events – chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nên là sự lựa chọn của bạn

Bạn vẫn còn băn khoăn chưa chắc chắn rằng có nên trao niềm tin với HCMC Events? Dưới đây là những đánh giá mà đơn vị nhận được từ các khách hàng mà HCMC Events đã có cơ hội và hợp tác, các bạn hãy cùng tham khảo nhé:

Về nhân sự

Không cần quá đông nhân sự, chỉ với 200 nhân viên làm việc tại các chi nhánh trên cả nước, nhưng HCMC Events chưa từng để khách hàng phải phàn nàn về sự chậm trễ hay bị nhận những đánh giá không tốt thái độ cũng như chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Về phía công ty, chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên về phương châm làm việc cũng như phát triển của HCMC Events.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn được trang bị trong mình đầy đủ kiến thức chuyên môn để có thể giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh có thể xảy ra trong quá trình vận hành. HCMC Events luôn chọn lọc và gửi gắm nhân viên qua nước ngoài đào tạo để có thể nâng cao tay nghề và học hỏi thêm được nhiều kiến thức, tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu để mang đến cho bạn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tốt nhất khi lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện HCMC Events.

Tại sao HCMC Events - chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nên là sự lựa chọn của bạn
Nhân sự vận hành dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Về thiết bị

HCMC Events luôn nhập về những trang thiết bị sự kiện chất lượng cao và đã được qua kiểm định. Không muốn khách hàng lần đầu đến với công ty bị thất vọng và không muốn mất niềm tin của những đối tác và khách hàng lâu năm, HCMC Events luôn chú ý và chú trọng đến khâu kiểm định chất lượng cũng như kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển và được đưa đến tay của khách hàng sử dụng dịch vụ dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Về hệ thống ánh sáng, âm thanh

Tại địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp HCMC Events, các loại hệ thống ánh sáng luôn được trang bị đầy đủ và phân loại kỹ càng trước khi thi công để tránh những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình chạy chương trình. Được chia ra làm 3 loại: thiết bị ánh sáng dùng để chiếu sáng, thiết bị ánh sáng để tạo hiệu ứng và các thiết bị phụ trợ khác, đơn vị hoàn toàn nắm bắt được đầy đủ tính năng và công dụng cũng như là tầm quan trọng của hệ thống ánh sáng trong event. Bên cạnh đó, HCMC Events sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng và đưa ra những lời khuyên sao cho phù hợp nhất với mong muốn và yêu cầu của quý khách.

Đạo diễn sự kiện

Đạo diễn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được hiểu ngắn gọn là mắt xích dẫn đến sự thành công của chương trình. Mắt xích đứt mọi sự cố gắng cũng có thể sẽ trở thành công cốc, HCMC Events luôn thấu hiểu và học nằm lòng những điều đó. Những đạo diễn tại nhà HCMC Events đều đã được đào tạo bài bản, có những người xuất thân từ chuyên ngành đạo diễn sự kiện tại trường sân khấu điện ảnh theo học hệ chính quy. Nhà HCMC Events khẳng định rằng, mọi đạo diễn sự kiện mà đơn vị đang có cũng như sẵn sàng cho hợp tác với khách hàng đều là những người có kinh nghiệm và từng tổ chức thành công hàng trăm dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện tại HCMC Events

Sau đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại HCMC Events, mời bạn tham khảo:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ tổ chức sự kiện tại HCMC Events

Giá thành của dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố chính như:

Loại hình sự kiện

Loại hình sự kiện là một trong những tố đầu tiên tác động đến ngân sách của sự kiện. Sự chênh lệch về quy mô lượng khách mời, sự trang trọng và hoành tráng của sự kiện cũng như những hoạt động sẽ diễn ra tại event đó khiến cho chi phí dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bị dao động. Khác với lễ sinh nhật của doanh nghiệp thường chỉ tổ chức với sự góp mặt của ban lãnh đạo và nhân viên, lễ khánh thành doanh nghiệp thường sẽ có sự tham gia của các nhãn hàng lớn, các nhà đầu tư lâu năm và tiềm năng, các khách hàng lớn. Vì vậy, quy mô và hoạt động tại các sự kiện ấy thường lớn hơn và trang trọng hơn.

Quy mô và địa điểm

Quy mô lớn và quy mô nhỏ sẽ ảnh hưởng đến số lượng trang thiết bị mà bên tổ chức sẽ phải thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trong quá trình diễn ra. Chưa kể đến thời gian, với những chương trình có thời gian kéo dài, chi phí tổ chức dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng thường mắc hơn. Địa điểm xa hay gần, dễ tiếp cận hay khó tiếp cận, diện tích to hay nhỏ cũng là điều phải cân nhắc tới trong buổi ký kết hợp đồng giữa đôi bên.  Tại nhà HCMC Events, luôn có các chương trình gói và những ưu đãi khuyến mãi nhằm hỗ trợ phần nào chi phí mà khách hàng phải chịu.

Yếu tố khách quan khác

Bên cạnh những yếu tố bên trong có thể dễ dàng tác động, HCMC Events cũng luôn tư vấn và nhắc nhở khách hàng về những yếu tố mang tầm vĩ mô hơn như yếu tố về chính trị và pháp luật, yếu tố văn hóa, yếu tố tự nhiên. Đây là 3 yếu tố mà khách hàng cần lưu tâm đến nếu muốn chương trình được diễn ra suôn sẻ với sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo người dân và khách mời. Song song đó, HCMC Events cũng chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trong khuôn khổ mà pháp luật nhà nước không cấm, những hỗ trợ khách hàng, đơn vị sẽ luôn cố gắng thực hiện nhưng phải trong phạm vi được nhà nước cho phép.

Hình ảnh một số sự kiện HCMC Events đã tổ chức

Sau đây, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số hình ảnh dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tiêu biểu  do HCMC Events triển khai nhé:

Hình ảnh một số sự kiện HCMC Events đã tổ chức
Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ

Chi tiết quy trình tổ chức sự kiện tại HCMC Events

Sự tối giản cũng như không rườm rà là điều mà HCMC Events hướng tới trong suốt quá trình triển khai dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhằm có thể tiết kiệm được thời gian của khách hàng.

 • Bước 1: HCMC Events tiếp nhận thông tin và mong muốn của khách hàng về loại chương trình, quy mô cũng địa điểm của event mà khách hàng hướng tới.
 • Bước 2: Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sau khi đạt được sự thỏa thuận giữa phù hợp với mong muốn của cả hai bên.
 • Bước 3: Khách hàng đề ra bản timeline cũng như đặt cọc theo giá trị hợp đồng tổ chức sự kiện đã đề ra, phía nhà cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nghiệm sắp xếp lịch trình theo yêu cầu của quý khách.
 • Bước 4: Các kỹ thuật viên sẽ đến địa điểm trước để khảo sát cũng như thông báo lại dự án dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với khách hàng. Vận chuyển các trang thiết bị sự kiện đến địa điểm và bắt đầu thi công để kịp với timeline đã đề ra với khách hàng.
 • Bước 5: HCMC Events sẽ luôn có mặt tại buổi sự kiện cho đến khi chương trình kết thúc nhằm hỗ trợ khách hàng những sự cố một cách kịp thời và nhanh chóng nhất để không làm gián đoạn buổi event.
 • Bước 6: Nhân viên sẽ thu dọn và nghiệm thu lại trang thiết bị sự kiện sau khi kết thúc sự kiện. Khách hàng sẽ thanh toán phần tiền còn lại của dịch vụ dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nếu trong quá trình không có gì phát sinh thêm.

Trên đây là mọi thông tin về dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại đơn vị tổ chức và cho thuê thiết bị sự kiện uy tín cả nước HCMC Events. Mọi ý kiến thắc mắc hay yêu cầu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với HCMC Events theo địa chỉ:

ĐT: 0989.496.239 – 0913.311.911

Trang web: https://hcmcevents.com/

Email: info@hoabinhtourist.com – lan.pham@hoabinh-group.com

Chi nhánh miền Bắc: Số 29 đường Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: Số 217 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Chi nhánh miền Nam: Số 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố HCM

23/2/2024 282 lượt xem


Các sự kiện khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này