logo on menu

Mách bạn mẫu kịch bản MC tất niên chuyên nghiệp và ấn tượng

Kịch bản MC tất niên là yếu tố quyết định sự thành công của sự kiện. Chính vì thế cần được chuẩn bị thật kỹ lưỡng, trau chuốt trong từng câu chữ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. HCMC Events sẽ gợi ý cho bạn mẫu kịch bản lời dẫn MC tiệc tất niên cuối năm hay và đặc sắc nhất!

HCMC Events cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói uy tín, giá rẻ cho các doanh nghiệp. Ở mỗi sự kiện mà chúng tôi tổ chức, chúng tôi luôn có một kịch bản tiệc tất niên hấp dẫn để giúp không khí bữa tiệc thêm sôi động và để lại được dấu ấn sâu sắc trong lòng khách mời tham dự. 

Nội dung kịch bản MC tất niên chuyên nghiệp

1. Phần đón khách mời và văn nghệ chào mừng

Kính thưa toàn thể quý vị khách quý và toàn thể cán bộ công nhân viên, ban tổ chức xin trân trọng kính mời các vị ổn định chỗ ngồi. Chương trình tất niên của chúng ta sẽ chính thức bắt đầu sau 5 phút nữa, xin kính mời! 

Ca sĩ, nhóm nhảy trình diễn khuấy động không khí trước khi bắt đầu chương trình.

2. Kịch bản MC phần giới thiệu chương trình

Nhiệt liệt chào mừng các khách mời cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty … đã đến tham dự tiệc tất niên cuối năm với chủ đề …ngày hôm nay. Lời đầu tiên, xin cho phép…(tên MC) được thay mặt ban lãnh đạo cùng những người thực hiện chương trình được gửi tới tất cả quý vị lời chào, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất!

Kính thưa quý vị, vậy là năm cũ đang dần khép lại, năm mới…sắp đến với những hy vọng mới, thành công mới. …(Tên MC) mong rằng bữa tiệc tất niên hôm nay là cơ hội để chúng ta cùng nhau trò chuyện, chia sẻ về công việc và thành tích đạt được trong năm qua. Đồng thời cùng hòa chung không khí sôi động và hân hoan đón chờ tết đến xuân về.

Kịch bản MC phần giới thiệu chương trình
MC giới thiệu chương trình tất niên

3. Phần giới thiệu đại biểu

Thưa quý vị, chương trình tất niên ngày hôm nay hân hạnh được chào đón sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty. Tôi xin trân trọng giới thiệu: Ông/Bà… (chức vụ) của công ty. Xin quý vị cho một tràng pháo tay thật lớn để chào đón. Xin trân trọng giới thiệu, Ông/Bà… (chức vụ) là đối tác thân thiết và khách mời quan trọng của ng ty chúng ta. Và cuối cùng xin nhiệt liệt chào mừng sự xuất hiện của các vị khách quý cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên công ty… tham dự bữa tiệc tất niên ngày hôm nay. 

4. Kịch bản MC tất niên phần tổng kết năm cũ

Để mở đầu cho chương trình tiệc tất niên ngày hôm nay, chúng tôi trân trọng mời toàn thể quý vị cùng hướng lên màn hình để nhìn lại chặng đường phát triển và những thành tựu mà ng ty… đã đạt được trong năm vừa qua. Xin kính mời!

5.  Đại diện công ty phát biểu

Thưa quý vị, có thể nói rằng, năm qua là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với công ty…Tuy nhiên, với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, ng ty chúng ta đã đạt được không ít thành ng. Và ban lãnh đạo công ty chình là những người đóng góp không nhỏ vào sự thành công đó. 

Vâng, thưa quý vị, ngay bây giờ tôi xin được trân trọng kính mời ông/bà ……….., Tổng giám đốc ng ty.. lên phát biểu đôi lời cũng như khai mạc buổi tiệc tất niên hôm nay. Trân trọng kính mời!

Và vừa rồi là những lời phát biểu chân thành và ý nghĩa của ông (bà)………… Xin chân thành cảm ơn ông/bà.

Đại điện công ty phát hiểu trong tiệc tất niên
Đại điện công ty phát hiểu trong tiệc tất niên

4. Phần vinh danh, khen thưởng

Thưa quý vị, để đạt được như ngày hôm nay thì ngoài sự lãnh đạo sáng suốt của ban giám đốc thì không thể không nhắc đến sự cố gắng, nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ và nhân viên công ty. Ban lãnh đạo công ty…. xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên đã có những đóng góp quý báu cho sự tăng trưởng và phát triển của công ty. 

Và xin trân trọng kính mời những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua lên sân khấu nhận để nhận những phần quà khích lệ từ ban lãnh đạo công ty:

  1. Ông/Bà …, Chức vụ…, thành tích đạt được… 
  2. Ông/Bà …, Chức vụ…, thành tích đạt được… 

Và xin mời lên sân khấu ông (bà) ………….. thay mặt ban lãnh đạo ng ty lên trao cho các cá nhân xuất sắc của chúng ta phần thưởng và kỷ niệm chương.

Vâng, xin quý vị cho một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng các cá nhân xuất sắc có nhiều thành tích nổi bật trong năm qua.

Kịch bản MC tiệc tất niên phần vinh danh khen thưởng
MC mời lên sân khấu những người có thành tích xuất sắc để trao thưởng

5. Phần khai tiệc

Vâng! Thưa quý vị, ngay sau đây chúng tôi kính mời ông (bà) ( 3 – 5 vị) cùng bước lên sân khấu để khui champagne khai tiệc. Xin trân trọng kính mời!

Ly rượu của tất cả quý vị đâu rồi ạ? Hãy rót đầy ly và cầm trên tay để cùng nâng ly chúc mừng cho những thành ng của tất cả chúng ta trong suốt năm vừa qua. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng hô thật to nhé quý vị!

“1, 2, 3, dô

2,3, dô 

Cc mừng năm mới”

Vâng, xin cảm ơn quý vị! Xin mời quý vị cùng dùng bữa và cc quý vị có một bữa tối thật ngon miệng và tràn đầy niềm vui. 

Và để không khí thêm sôi động và hấp dẫn, chúng ta cùng chào đón các tiết mục văn nghệ biểu diễn mừng năm mới. Mở đầu là tiết mục …do…trình bày. Xin mời quý vị cùng đón xem.

Kịch bản lời dẫn MC phần khai tiệc
Ban lãnh đạo công ty cùng nâng ly khai tiệc

6.  Mini game và bốc thăm may mắn

Mini Game

Sau đây, chúng ta sẽ cùng tham gia một trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Tôi xin được mời lên sân khấu … (số lượng người chơi) người. Mọi người ai tham gia hãy hãy giơ tay lên để MC thấy ạ! Và MC xin phép mời anh/ chị… lên sân khấu cùng tham gia trò chơi. 

MC giới thiệu luật chơi và phần thưởng. MC tạo không khí sôi động cho khán giả và người chơi. Sau khi kết thúc trò chơi thì tiến hành trao phần thưởng cho người thắng cuộc

Phần bốc thăm trúng thưởng

Tiếp theo chương trình là một phần được rất nhiều người mong chờ, đó chính là “Bốc thăm trúng thưởng” Xin mời quý vị hãy cầm chắc tấm vé trong tay và cùng chờ đón xem ai sẽ là chủ nhân của những món quà vô cùng giá trị từ ban tổ chức. Trân trọng kính mời đại diện công ty …, ông/bà… lên sân khấu bốc thăm quay số để tìm ra người may mắn hôm nay. 

Vâng, xin chúc mừng những vị khách đã may mắn nhận được những phần thưởng giá trị của chương trình. Giải ba: … Giải nhì:…Giải nhất:…

Kịch bản phần bốc thăm may mắn của tiệc tất niên
MC công bố người may mắn trong phần “Bốc thăm trúng thưởng”

7. Kịch bản MC phần bế mạc chương trình tất niên

Thưa quý vị, vậy là một năm nữa lại sắp qua đi. Chẳng còn bao lâu nữa chúng ta sẽ lại phải tạm gác lại những ng việc của mình và quay về sum họp với gia đình để đón chào một năm mới.

Trước giây phút chia tay này, xin cho…(tên MC) và ban tổ chức được gửi tới tất cả quý vị có mặt ở đây lời cảm ơn chân thành vì đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia vào bữa tiệc cuối năm này. Xin được gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý vị và chúc cho ng ty… ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành ng hơn nữa trong thời gian tới. Chúc mừng năm mới! 

2. Một số lưu ý khi xây dựng kịch bản MC tất niên cuối năm

Đối với phần mở đầu chương trình tất niên

Thời điểm trước khi bữa tiệc tất niên bắt đầu, khách mời thường chưa ổn địn được chỗ ngồi và còn đang lộn xộn. Vì thế kịch bản MC tiệc tất niên ở phần mở đầu cần thu hút được sự chú ý của khách mời. Phần lời dẫn cần phải ngắn gọn, chỉn chu và trang trọng và cho khách mời thấy được sự chào đón nồng nhiệt và chân thành

Với phần nội dung chính

Thông tin về đại biểu, khách mời như họ tên, chức vụ, đơn vị ng tác trong kịch bản tiệc tất niên phải chính xác. Bởi nếu sai hoặc thiếu sẽ khiến khách mời cảm thấy không được tôn trọng.Còn đối với các thông tin bốc thăm trúng thưởng phải đảm bảo đầy đủ về số lượng giải thưởng, giá trị giải thưởng và thông tin người trúng.

Phần bế mạc kết thúc chương trình tất niên

Phần kết phải có lời cảm ơn gửi tới những khách mời đã tham gia bữa tiệc kèm theo lời chúc mừng năm mới.

Trên đây là mẫu kịch bản MC tất niên cho ng ty mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với doanh nghiệp của mình. Chắc chắn bữa tiệc cuối năm của bạn sẽ trở nên thu hút và thành công. Nếu có bất cứ vấn đề thắc mắc về tổ chức sự kiện tất niên, vui lòng liên hệ Hotline 0913.311.9111 để được tư vấn.

31/10/2022 274 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

Lễ hội sen Đồng Tháp (lần thứ 2) năm 2024 với chủ đề “Rạng ngời sắc sen” sẽ diễn ra tại Công viên Vă[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

Xin giấy phép tổ chức là thủ tục cần có trước thềm thực hiện một chương trình hay sự kiện bất kỳ. Tù[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

Làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công? Là câu hỏi mà nhiều chuyên gia tổ chức sự kiện quan tâm.[...]