logo on menu

Hướng dẫn cho bạn trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng cho doanh nghiệp

Khu vực check-in không chỉ là nơi đón tiếp khách mời mà còn là điểm khởi đầu của hành trình trải nghiệm. Địa điểm này được trang trí đẹp mắt và chuyên nghiệp không chỉ tạo ấn tượng mạnh mẽ mà còn giúp thu hút sự chú ý của khách mời tham dự. Trong bài viết này HCMC Events sẽ hướng dẫn cho bạn trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng cho khách mời.

Hướng dẫn cho bạn trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng cho doanh nghiệp
Khu vực check-in không chỉ là nơi đón tiếp khách mời mà còn là điểm khởi đầu của hành trình trải nghiệm

Tầm quan trọng của khu vực check-in

Ngoài là nơi đón tiếp khách hàng, khu vực check in còn đóng vai trò quan trọng bởi vì là nơi tạo ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với sự kiện. Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của khu vực check-in mang lại:

Tạo ấn tượng đầu tiên

Khi khách hàng đặt chân đến khu vực check in, họ sẽ trực tiếp trải nghiệm không khí và phong cách của sự kiện. Trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng sẽ tạo ấn tượng tích cực ngay từ giây phút đầu tiên, làm tăng giá trị của sự kiện trong mắt khách mời.

Quảng bá thương hiệu

Khu vực check-in không chỉ đơn thuần là nơi đón tiếp khách hàng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá và đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với công chúng.

  • Backdrop thương hiệu: Sử dụng backdrop kèm slogan và logo thương hiệu được thiết kế tinh tế sao cho phản ảnh rõ chủ đề và giá trị sự kiện 
  • Banner quảng cáo: Đặt banner thương hiệu ngay tại quầy check-in, sử dụng màu sắc chủ đề và thiết kế nhất quán với thương hiệu 
  • Hình ảnh và video quảng bá: Luôn phải hiển thị hình ảnh và short-video quảng bá sản phẩm dịch vụ hoặc các chiến dịch khuyến mãi của doanh nghiệp 
  • Nhân viên mặc trang phục của doanh nghiệp: Đảm bảo nhân viên tại khu vực check-in mặc đồng phục có màu sắc và in logo thương hiệu công ty.
  • Quà tặng và ấn phẩm thương hiệu: Quà tặng mang đậm dấu ấn thương hiệu sẽ giúp cho khách hàng có ấn tượng sâu sắc về doanh nghiệp 
 • Kết hợp với chương trình khuyến mãi: Mã giảm giá, voucher khuyến mãi sử dụng trong những lần mua hàng tiếp theo sẽ được phát cho khách hàng tại quầy check-in. Khuyến khích khách mời ký và danh sách thư để nhận được thông tin về các ưu đãi tiếp theo
 • Dùng nghệ thuật trực quan: Sử dụng nghệ thuật trực quan như hình ảnh, đồ họa và hiệu ứng ánh sáng để thu hút và tối ưu hóa không gian làm nổi bật thương hiệu 
Hướng dẫn cho bạn trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng cho doanh nghiệp
Địa điểm cũng là nơi thu hút ánh nhìn của khách mời

Tạo không khí sự kiện

Nếu trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng phù hợp với chủ đề sự kiện sẽ tạo ra không khí hấp dẫn cho người tham dự. Khách mời sẽ thấy được tinh thần và chủ đề của sự kiện ngay từ những phút ban đầu.

Hỗ trợ quá trình đăng ký

Ngoài việc trang trí gây ấn tượng, đây cũng là nơi để thực hiện quy trình đăng ký nhanh chóng và thuận lợi. Bố trí gọn gàng và trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng sẽ đem lại hiệu quả cao đồng thời giúp giảm thời gian chờ đợi và tăng trải nghiệm cho khách hàng. 

Hướng dẫn cho bạn trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng cho doanh nghiệp
Bố trí gọn gàng hiệu quả sẽ giúp giảm thời gian chờ đợi và tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Không gian chụp hình

Không gian được đầu tư, sáng tạo để trở thành địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho khách mời, giúp họ lưu lại những kỉ niệm đẹp và thúc đẩy việc chia sẻ hình ảnh trên các mạng xã hội. 

Trang trí khu vực check-in

Ngoài những ưu điểm giúp cho sự kiện trở nên hoành tráng, ấn tượng khu vực cũng là nơi quảng cáo cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để trang trí ấn tượng và thu hút khách mời tới check-in thì đừng bỏ qua những cách trang trí mà HCMC Events sắp gợi ý dưới đây:

Trang trí cùng hoa và bóng bay

Hoa và bóng bay là phụ kiện được lựa chọn để trang trí không gian tổ chức sự kiện. Sự đa dạng về màu sắc, kích thước sẽ phù hợp với tất cả sự kiện. Tùy vào sự sáng tạo mà hai phụ kiện này được biến hóa trở nên mới mẻ và đặc sắc hơn. Thông thường sẽ được bố trí tại backdrop sự kiện để khách mời có thể chụp hình. 

Hướng dẫn cho bạn trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng cho doanh nghiệp
Hoa và bóng bay là phụ kiện được lựa chọn để trang trí không gian tổ chức

Trang trí với các mẫu chữ nổi đèn LED

Chữ nổi và đèn LED thường được ứng dụng trong các chương trình như lễ thành lập, tổ chức sinh nhật, đám cưới,…thiết bị giúp cho sân khấu trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Khu vực check-in là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng việc lắp đặt chữ nổi đèn LED theo tên công ty cũng giúp người tham dự nhớ tên thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng cũng là một phần trong chiến lược quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. 

Hướng dẫn cho bạn trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng cho doanh nghiệp
Chữ nổi và đèn LED thường được ứng dụng trong các chương trình như hội nghị, hội thảo và lễ thành lập

Màn hình LED nhiều màu sắc

Ưu điểm của màn hình LED so với các backdrop thiết kế thông thường chính là sự chuyển động của màu sắc và hình ảnh sinh động. Vì thế, mà giúp cho không gian tổ chức cũng như khu vực check-in trở nên sống động và nổi bật hơn bao giờ hết. Hình ảnh hoặc những short video ngắn giới thiệu tổng quan doanh nghiệp cũng đủ để thể hiện chủ đích của doanh nghiệp dành cho bữa tiệc mà không cần tốn quá nhiều nhân sự thiết kế và in ấn. 

Hướng dẫn cho bạn trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng cho doanh nghiệp
Ưu điểm của màn hình LED so với các backdrop thiết kế thông thường chính là sự chuyển động của màu sắc và hình ảnh sinh động

Cung cấp đầy đủ thông tin về nội dung chương trình

Không phải khách hàng nào đến sự kiện cũng tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp và chương trình. Vậy nên đây cũng là cơ hội vàng để ban tổ chức cung cấp đầy đủ các thông tin chương trình khuyến mãi và dịch vụ sản phẩm. Đó có thể là nội dung sự kiện, sơ đồ địa điểm, thông tin cơ bản về khách mời, văn hóa doanh nghiệp,…trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng sẽ giúp cho khách hàng luôn nhớ về sự kiện của bạn.  

Quảng cáo

Tận dụng thời gian khách mời đứng đợi để check in doanh nghiệp sẽ quảng bá hình ảnh cho các nhà tài trợ của mình. Trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng chúng ta sẽ tận dụng thời gian tranh thủ những lúc xếp hàng bạn có thể chọn chiếu hình ảnh, short video hoặc tặng các ấn phẩm của các nhà tài trợ. 

HCMC Events cung cấp dịch vụ trang trí khu vực check-in và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

HCMC Events tự hào là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tổ chức và trang trí sự kiện. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ trang trí khu vực check-in

 • Chúng tôi hiểu rằng trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng là hạng mục quan trọng để gây sự chú ý với khách hàng từ những giây phút đầu tiên. Do đó HCMC Events tập trung vào việc thiết kế và trang trí với sự sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.
 • Thiết kế, in ấn backdrop thương hiệu, phản ánh đúng chủ đề sự kiện và giá trị thương hiệu doanh nghiệp 
 • Tạo góc chụp đẹp, kết hợp với những trang thiết bị hiện đại để khách mời có những bức ảnh chất lượng nhất
Hướng dẫn cho bạn trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng cho doanh nghiệp
HCMC Events tự hào là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tổ chức và trang trí sự kiện

Dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp

 • HCMC Events sẽ đảm nhận từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, triển khai một cách chuyên nghiệp để sự kiện diễn ra thành công và đem lại hiệu quả cao nhất
 • Tư vấn địa điểm, thiết kế không gian ấn tượng và phù hợp với yêu cầu và mục tiêu của khách hàng đưa ra
 • Quản lý ngân sách hiệu quả, dịch vụ trọn gói và đảm bảo sự kiện diễn ra đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí nhất

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bên HCMC Events

 • Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện 
 • Sáng tạo và chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu trong mọi dự án 
 • Chất lượng vượt qua mong đợi của quý khách hàng 
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo và có chuyên môn cao trong lĩnh vực

HCMC Event là đối tác uy tín cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong lĩnh vực sự kiện. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn và biến ý tưởng thành hiện thực, nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0913 311 911 – 0989 496 239 để hoặc truy cập vào Website HCMC Events  để biết thêm thông tin chi tiết.

Hướng dẫn cho bạn trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng cho doanh nghiệp
Những chương trình mà HCMC Events đảm nhận thiết kế và thi công

 

Dưới đây HCMC Events đã gợi ý cũng như cung cấp những giải pháp trang trí khu vực check-in đẹp và ấn tượng cho quý khách hàng tham khảo. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hỗ trợ bạn trong việc tổ chức sự kiện. Đừng quên theo dõi HCMC Events để được cập nhật những thông tin bổ ích bạn nhé!

 >> Xem thêm tại: https://hcmcevents.com/tin-tuc

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Du Lịch Quốc Tế Hòa Bình

 • Tel: 0989.496.239 – 0913.311.911
 • Website: https://hcmcevents.com/
 • Email: info@hoabinhtourist.comlan.pham@hoabinh-group.com
 • Chi nhánh miền Bắc: Số 29 đường Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Trung: Số 217 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Chi nhánh miền Nam: Số 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố HCM

4/3/2024 18 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

Lễ hội sen Đồng Tháp (lần thứ 2) năm 2024 với chủ đề “Rạng ngời sắc sen” sẽ diễn ra tại Công viên Vă[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

Xin giấy phép tổ chức là thủ tục cần có trước thềm thực hiện một chương trình hay sự kiện bất kỳ. Tù[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

Làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công? Là câu hỏi mà nhiều chuyên gia tổ chức sự kiện quan tâm.[...]