logo on menu

Tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Bạn đang quan tâm và có nhu cầu lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tốt nhất tại TP.HCM? Nhưng phải đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu như: Uy Tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng. Cùng với đó là giá cả phải chăng để giúp khách hàng tổ chức sự kiện diễn ra thành công nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để có được sự lựa chọn chính xác nhất nhé.

Tổ chức sự kiện là gì?

Tổ chức sự kiện là hình thức tổ chức các hoạt động về những lĩnh vực kinh doanh, giải trí, thương mại, thể thao,… thông qua các sự kiện như: hội nghị, hội thảo, họp báo, triển lãm,… với mục đích truyền đi những thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn công chúng tiếp nhận nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các doanh nghiệp lựa chọn tổ chức sự kiện nhằm quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình. Từ đó sẽ  giúp tăng doanh số bán hàng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Thông thường một sự kiện thường sẽ hướng đến 3 mục đích chính như sau:

+ Hỗ trợ cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, nhằm xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm, cùng với dịch vụ và thương hiệu của nhà đầu tư.

+ Giúp thay đổi được nhận thức của công chúng đối với những thương hiệu hay nhãn hiệu của nhà đầu tư.

+ Phát triển tối đa về những hiệu ứng truyền thông, nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu hướng đến.

Ngoài ra, hoạt động tổ chức sự kiện còn đóng vai trò hỗ trợ bán hàng, triển khai các chính sách kênh phân phối và quảng cáo trực tiếp sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu tốt nhất.

Tổ chức sự kiện hỗ trợ cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp
Tổ chức sự kiện thành công mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời

Tham khảo những hình thức tổ chức sự kiện hiện nay

Thực tế, có rất nhiều loại sự kiện khác nhau và mỗi loại sự kiện sẽ có những mục đích khác nhau trong chiến lược chung của doanh nghiệp. Tuy nhiên, dù là loại hình sự kiện nào, muốn tổ chức thành công đều phải tuân theo một quy trình và cách thức tổ chức nhất định.

Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Buổi lễ khai trương công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện hay lễ khai trương tại cửa hàng, siêu thị,…đều là những mô hình được chúng tôi tổ chức và lên kế hoạch trọn gói nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Lễ khai trương mang đậm ý nghĩa của buổi đầu lập nghiệp, nên cần sự trang nghiêm, trọn vẹn và hoàn hảo để mang lại may mắn đến cho đơn vị cần tổ chức. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nắm bắt nhu cầu và ý nghĩ của khách hàng, chúng tôi ngày càng vun đầy cho túi kinh nghiệm của mình trên thương trường sự kiện nói chung và tổ chức sự kiện lễ khai trương trọn gói nói riêng.

Buổi lễ khai trương mang đậm ý nghĩa của buổi đầu lập nghiệp
Sự kiện khai trương tại DK Bike

Tổ Chức Lễ Thành Lập Công Ty

Lễ thành lập công ty là một chương trình sự kiện quan trọng nhằm đánh dấu doanh nghiệp, tổ chức vừa tròn thêm một tuổi mới để có thể đánh giá và nhìn nhận lại quá trình thành lập. Thông qua đó sẽ giúp cho đơn vị phấn đấu phát triển hơn so với mục tiêu ban đầu đã đề ra. 

Thông thường, lễ kỷ niệm thành lập sẽ được hầu hết các công ty, doanh nghiệp tư nhân và nhà nước tổ chức định kỳ. Như vậy sẽ khẳng định vị thế của công ty trong mắt tập thể công nhân viên và tất cả những quý khách hàng, đối tác kinh doanh.

Tổ Chức Lễ Khánh Thành

Tổ chức lễ khánh thành tại các dự án, công trình xây dựng hay các xí nghiệp, doanh nghiệp hoàn thành sửa chữa,… Việc tổ chức khánh thành có vai trò thông báo đến mọi người sự hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động, với một chuỗi kế hoạch dài đã được đầu tư chuẩn bị từ trước. 

Tổ Chức Lễ Động Thổ

Tổ chức lễ khởi công – động thổ các dự án công ty, xí nghiệp, cửa hàng, nhà máy, showroom… là một trong những quan niệm mang ý nghĩa về mặt tâm linh khởi đầu thuận lợi, may mắn, suôn sẻ cho công trình. Một buổi lễ hoàn chỉnh sẽ không thể thiếu nghi thức xúc cát, đánh dấu cho một công trình đã bắt đầu xây dựng. 

Để đảm bảo buổi lễ diễn ra thành công chắc chắn sẽ không thể thiếu hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và hơn hết chính là Công ty uy tín đứng ra tổ chức buổi lễ đó. Như vậy mới có thể đáp ứng sự chuyên nghiệp cũng như nhạy bén để hoàn thành một buổi lễ khởi công tốt nhất, thành công nhất.

Buổi lễ động thổ giúp khởi đầu thuận lợi, may mắn, suôn sẻ cho công trình
Những chuẩn bị cần thiết trước khi tổ chức lễ động thổ

Sự Kiện Phát Triển Chuỗi Cung Ứng – Phát Triển Thương Hiệu

Tổ chức sự kiện phát triển chuỗi cung ứng sản phẩm với quy mô diện rộng trên thị trường, đóng vai trò giúp cho người tiêu dùng có những cái nhìn ấn tượng sâu sắc về các cửa hàng. Đồng thời giúp đánh dấu vị trí của sản phẩm trong lòng khách hàng và góp phần định vị được thương hiệu với giá trị lâu dài. 

Phát triển chuỗi cung ứng hay phát triển chuỗi hệ thống kết hợp với một số chương trình hoạt náo nhằm ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, hay thương hiệu mới được tổ chức thành công. Vì vậy mà việc lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Tổ Chức Các Lễ Hội Trong Năm

Tổ chức lễ hội thiếu nhi, lễ hội dành cho các chị em phụ nữ, lễ trung thu, lễ noel,…tất cả đều sẽ được lên kế hoạch cụ thể và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng theo mọi lứa tuổi nhất định. Việc tổ chức các buổi lễ này nhằm duy trì những nét văn hóa và phong tục đáng quý của người Việt.

Buổi Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới 

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới cho các thương hiệu, sản phẩm mới tại các công ty là hoạt động nhằm quảng bá các sản phẩm mới đến người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng. Thông qua việc tổ chức sự kiện nhằm mang lại hiệu quả nhất định so với mục tiêu ban đầu.

Lễ ra mắt sản phẩm là hoạt động nhằm quảng bá các sản phẩm mới hiệu quả
Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới tại King Sport

Tổ Chức Buổi Lễ Họp Báo

Tổ chức lễ họp báo là hoạt động muốn công khai một sự kiện nào đó đến công chúng thông qua giới truyền thông, báo chí. Thông thường, những hoạt động này sẽ được đầu tư, chuẩn bị chu đáo và tập trung ngay từ phần sắp xếp đội ngũ nhà báo phù hợp với mục tiêu và nội dung chương trình để phát huy hiệu quả cao nhất.

Tổ Chức Hội Nghị, Hội Thảo 

Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo để triển khai, phổ biến các vấn đề quan trọng đến với các khách hàng, đại biểu, đại lý, nhà phân phối của công ty. Mọi hoạt động nhằm truyền tải các thông điệp sản phẩm, thông báo gián tiếp tới người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

Tổ chức hội nghị hội thảo phổ biến các vấn đề quan trọng
Những yếu tố quyết định đến sự thành công của buổi hội nghị

Tổ Chức Gala Dinner Kết Hợp Teambuilding

Tổ chức Gala dinner cho công ty giúp mang lại không khí vui vẻ, hòa đồng và chia sẻ công việc giữa tập thể công nhân viên công ty với nhau. Ngoài ra còn kết hợp tổ chức một số trò chơi team building, để gắn kết toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo lại với nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hoạt động teambuiding được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
TeamBuiding giúp gắn kết tinh thần đồng đội

Tổ Chức Tiệc Tất Niên 

Tổ chức tiệc tất niên – tân niên công ty được đầu tư chỉnh chu nhất trong các công tác chuẩn bị và thực hiện. Đây là sự kiện đánh dấu tổng kết một năm dài với nhiều hoạt động của doanh nghiệp, ghi nhận những thành tích xuất sắc của các cá nhân và có những chương trình khen thưởng ấn tượng

Thông qua buổi lễ nhằm kêu gọi tinh thần làm việc của tập thể nhân viên công ty để cùng nhau phấn đấu, đoàn kết và cố gắng hơn trong một năm sắp tới. Đồng thời sẽ đặt ra nhiều mục tiêu cho sự phát triển mới của công ty, cùng những người lãnh đạo sáng suốt và tài năng nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín tại TP.HCM

Với kinh nghiệm thực hiện hơn hàng chục chương trình sự kiện trước đây, chúng tôi có thể thực hiện tốt hầu hết các gói dịch vụ với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Nhân sự dày dạn kinh nghiệm

Bên cạnh những gói dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, chúng tôi còn có đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực để trau dồi kinh nghiệm trong các khâu vận hành cho đến tổ chức nhằm làm hài lòng khách hàng.

Nên chọn gói dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại đơn vị uy tín
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Tư vấn tận tâm và chi tiết

Thông thường, trong một sự kiện lớn sẽ có vô vàn những tiểu tiết nhỏ cần phải hoàn thành. Do đó, để tránh những rủi ro có thể xảy ra trong sự kiện, những kế hoạch cụ thể sẽ được bàn bạc chi tiết giúp doanh nghiệp yên tâm tuyệt đối cho ngày diễn ra sự kiện.

Lên kịch bản ấn tượng cho từng sự kiện

Mỗi sự kiện đều sẽ được tổ chức theo một chủ đề khác nhau, kịch bản cho mỗi sự kiện cũng phải khác nhau để phù hợp với chủ đề và mục đích được đề ra trước đó. Chúng tôi cam kết sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng để đưa ra những hướng đi phù hợp nhất cho sự kiện đó.

Trang thiết bị hiện đại

Khi tổ chức sự kiện thì trang thiết bị trong sự kiện như âm thanh, ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đối với một sự kiện đông người, âm thanh tốt quyết định sự chú ý của người tham gia. Trước mỗi sự kiện, đơn vị của chúng tôi đều kiểm tra tất cả những thiết bị cần sử dụng trong suốt buổi sự kiện diễn ra. 

Chúng tôi biết rằng chuyên nghiệp là chưa đủ để có thể giữ chân được khách hàng. Có thể chúng tôi không phải là đơn vị tổ chức sự kiện có giá rẻ, nhưng sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện với chi phí hợp lý nhất, uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM.

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây, quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện và cần hỗ trợ tư vấn về các dịch vụ trọn gói. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất.