logo on menu

Company Trip – Hoạt động mang lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp

Một chuyến đi để nghỉ ngơi, để vui chơi giải trí tìm lại nguồn cảm hứng sau thời gian làm việc. Hơn nữa cũng là chuyến hành trình để gắn kết tình thân, nâng cao tinh thần đồng đội của các thành viên trong công ty và để khám phá nhiều vùng đất mới. Đây cũng là món quà của công ty dành cho nhân viên của mình để “push” lại tinh thần làm việc và đồng thời cũng là dịp để khen thưởng các thành viên đã hoàn thành xuất sắc trong công việc. Bài viết này hãy cùng HCMC Events điểm qua lợi ích to lớn mà dịch vụ này mang lại

Anh Quang Minh khách hàng thân thiết chia sẻ: “Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong chiến lược quản lý nhân sự của chúng tôi. Nó tạo động lực cho nhân viên khiến họ cảm thấy rằng họ được tôn trọng và động viên từ phía ban lãnh đạo”

Hành trình đem lại nhiều mặt tích cực cho người tham gia
Vui chơi giải trí diễn ra trên biển

Lợi ích đối với doanh nghiệp 

Có thể thấy rằng vai trò của Company Trip đối là không hề nhỏ chi phí chương trình tương đối cao nhưng ngược lại chương trình này ngày càng được phổ biến. Bởi vì các công ty xem đây là “khoản đầu tư có lời” cũng là khoản đầu tư lâu dài trong sự phát triển bền vững của công ty.

1. Thư giãn 

Những chuyến du lịch ngắn hạn thường diễn ra và các dịp đặc biêt, hoặc kết thúc một dự án mới. Đây cũng là cơ hội thích hợp để thư giãn đầu óc, xả stress, quên đi áp lực công việc và chuẩn bị cho một hành trình sắp tới. Việc tổ chức các kỳ nghỉ vui chơi dành cho cán bộ nhân viên cũng là một cách để thức đẩy hiệu suất làm việc, sự cam kết của họ đối với công việc

Thời gian để thư giãn đầu óc
Vui chơi gạt công việc qua một bên

2. Tạo dựng giá trị riêng

Hoạt động tập thể đi kèm là cơ hội tốt để giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh để thu hút truyền thông công chúng đó cũng là một bước đi khôn khéo của các tổ chức. Các chương trình có thể lồng ghép trong chuyến đi như:

  • Tổ chức Teambuilding
  • Gala dinner hoặc các sự kiện hội nghị đi kèm
  • Quảng bá du lịch
  • Thiện nguyện và các công việc ý nghĩa khác

Từ đó “đánh bóng” tên tuổi trên thị trường kinh doanh và thu hút được sự chú ý của đối tác

Tinh thần đoàn kết giữa cán bộ nhân viên
Tham quan địa điểm mới

3. Tạo môi trường tích cực

Không đơn thuần chỉ là chuyến đi để nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội để gắn kết tập thể và tình thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau. Nhân viên có cơ hội thể hiện khả năng làm việc nhóm, khả năng giải quyết vấn đề trong các trò chơi và thử thách đồng đội. Những trải nghiệm quý báu này giúp củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty tạo ra kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.

4. Rèn luyện các kỹ năng cá nhân

Hơn nữa đây cũng là thời điểm thích hợp để mọi người phát triển và rèn luyện các kỹ năng cá nhân cần thiết. Trong môi trường khác biệt ho có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp, học cách làm việc nhóm, biết quản lý thời gian hiệu quả, lắng nghe giải quyết vấn đề linh hoạt, và phát triển kỹ năng lãnh đạo một tập thể. Điều này đem lại những  giá trị vô hình và đóng góp và sự phát triển thúc đẩy tinh thần đoàn kết.

Các chương trình mang tính giáo dục cao
Quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty

Tại sao các doanh nghiệp cần phải tổ chức các chuyến đi với công ty?

Một trong lý do quan trọng là xây dựng tinh thần đoàn kết. Chuyến có cơ hội gắn kết, nói chuyện và thấu hiểu nhau hơn. Xây dựng mối quan hệ và cảm nhận được tinh thần đoàn kết trong tổ chức việc này giúp tạo ra môi trường là việc tích cực và nâng cao hiệu suất. Hơn nữa thông qua chuyến hành trình để tôn vinh khen ngợi và đóng góp trong sự phát triển phồn vinh. Ngoài ra còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ ngoài công việc. Nhân viên có thể hiểu nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn điều này ảnh hưởng tích cực đến môi trường làm việc là sự tôn trọng của họ đối với công ty. 

Cuối cùng là tạo dấu ấn về thương hiệu của công ty. Nó có tác động tích cực đối với khách hàng, đối tác và trong cộng đồng. Điều này thể hiện cam kết với việc tạo môi trường làm việc chất lượng cho nhân viên, và tạo ra lợi thế cạnh tranh trong việc thu hút và giữ chân nhân tài

Lý do bạn nên tổ chức hoạt động vui chơi
Chuyến tham quan của Supreme Tech – Đà Nẵng

 

Company trip không đơn giản là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng mà còn là một công cụ quan trọng để xây dựng tinh thần đoàn kết, động viên và phát triển. Việc tổ chức chuyến đi công ty không chỉ mang lại lợi ích nhân viên mà còn đem lại mặt giá trị cho đơn vị bằng cách tạo ra môi trường làm việc tích cực và đóng góp và sự phát triển thành công của tổ chức

28/9/2023 189 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

Lễ hội sen Đồng Tháp (lần thứ 2) năm 2024 với chủ đề “Rạng ngời sắc sen” sẽ diễn ra tại Công viên Vă[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

Xin giấy phép tổ chức là thủ tục cần có trước thềm thực hiện một chương trình hay sự kiện bất kỳ. Tù[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

Làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công? Là câu hỏi mà nhiều chuyên gia tổ chức sự kiện quan tâm.[...]