logo on menu

Có nên tổ chức party cuối năm kết hợp Team Building không?

Như chúng ta đã biết, sau một năm cống hiến làm việc đầy nỗ lực thì những giây phút nghỉ ngơi, những hoạt động giải trí tại buổi tiệc party cuối năm là điều hết sức mong chờ vì nó mang đến giá trị tinh thần to lớn. Vậy hãy cùng HCMC Events tìm hiểu những lợi ích khi kết hợp tổ chức party cuối năm và Team building để có những gợi ý tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé!

Doanh nghiệp có nên tổ chức party cuối năm kết hợp Team Building không?
Cùng HCMC Events tìm hiểu những lợi ích khi kết hợp tổ chức party cuối năm và Team building

 

Tiệc cuối năm là gì?
Tổ chức party cuối năm là một bữa tiệc được xem như buổi tổng kết lại thành quả gặt hái được của công ty, doanh nghiệp sau một năm phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ, cũng là dịp để các nhà lãnh đạo gửi lời cảm ơn đến những cộng sự của mình đã tận tâm cống hiến cho công ty. Đồng thời là cơ hội để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phát biểu có những đánh giá, nhận xét về các hoạt động của ban, nhóm và hứa hẹn cho một năm tiếp đến đầy triển vọng.

Mục đích và ý nghĩa của tổ chức party cuối năm

Bên cạnh gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm thì mục đích và ý nghĩa tổ chức party cuối năm của các doanh nghiệp thì tìm hiểu ngay sau đây:

Mục đích:

Bên cạnh việc gặp mặt ăn uống liên hoan giữa các thành viên thì buổi tổng kết cuối năm còn là buổi tổng kết hoạt động của doanh nghiệp trong năm vừa qua. Đặc biệt, một sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra, bởi đây là dịp để vinh danh, khen thưởng những cá nhân có thành tích cao trong công việc. Có thể khẳng định rằng mục đích của việctổ chức party cuối năm là gắn kết các thành viên và khích lệ nhân viên nỗ lực phấn đấu để tiếp tục đưa công ty tiến xa hơn nữa trong năm tới.

Ý nghĩa:

  • Tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa đáng nhớ, để gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn
  • Tổ chức party cuối năm được xem như một món quà nhỏ dành tặng khích lệ nhân viên sau một năm với rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty
  • Tổng kết để cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua với những thành quả đạt được trong năm cũ và đề ra các mục tiêu, chiến lược cho năm tới.Đồng thời đưa ra những giải pháp cho những mặt còn hạn chế trong năm qua từ đó đạt hiệu suất cao hơn trong năm tiếp.
  • Là dịp để nhân viên chia sẻ, tâm sự cùng nhau, trao đổi kinh nghiệm, bài học. Qua đó, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự thấu hiểu giữa các đồng nghiệp là nền tảng cho sự vững mạnh của doanh  nghiệp.
  • Là cơ hội đặc biệt để các nhà lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc và trân thành nhất với những nỗ lực của các bạn. Bày tỏ sự trân trọng và tình cảm gắn bó của doanh nghiệp với các nhân viên.
Doanh nghiệp có nên tổ chức party cuối năm kết hợp Team Building không?
Tổ chức party cuối năm được xem như một món quà nhỏ dành tặng khích lệ nhân viên sau một năm với rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty

 

Có nên tổ chức party cuối năm kết hợp với team building?

Một buổi tiệc party truyền thống được tổ chức vào cuối năm đã trở nên vô cùng quen thuộc. Sao chúng ta không tạo nên một không khí tươi mới cho buổi tiệc bằng cách thay vì tổ chức như thông thường, chúng ta sẽ kết hợp tổ chức party cuối năm với team building. HCMC Events tin chắc rằng đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời, tạo sự ấn tượng mạnh mẽ và lôi cuốn sự nhiệt tình tham gia của các thành viên.

Nói đến team building chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các hoạt động được tổ chức với các trò chơi thú vị, tạo cơ hội gắn kết mọi người lại gần nhau hơn và mang đến buổi tiệc sôi động, với những trải nghiệm tuyệt vời.

Tổ chức party cuối năm với team building thường sẽ lựa chọn những vị trí đẹp và phù hợp nhất cả về không gian lẫn cảnh quan tự nhiên như bãi biển, các khu resort, khu nghỉ dưỡng,…đây sẽ là những vị trị mang đến cho bạn một buổi tiệc hoàn mỹ.Vì đây là sự kết hợp cả hai nên để có thể lên kế hoạch một cách bài bàn, chuyên nghiệp và chu toàn nhất thì không phải là điều dễ dàng. Bạn phải thực sự làm tốt thì mới có thể tạo uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn bạn.

Doanh nghiệp có nên tổ chức party cuối năm kết hợp Team Building không?
Tổ chức party cuối năm với team building sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ cho doanh nghiệp

 

HCMC Events – Đơn vị tổ chức tổ chức party cuối năm kết hợp với teambuilding chuyên nghiệp nhất

Với kinh nghiệm làm nghề nhiều năm, phục vụ hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, HCMC Events tự tin mang đến cho các doanh nghiệp một bữa tiệc cuối năm hoành tráng và đáng nhớ nhất. Được đồng hành cùng các bạn là niềm tự hào và vinh dự của chúng tôi. HCMC Events cùng quý doanh nghiệp trên những chuyến đi trải nghiệm dịch vụ tổ chức party và team building không làm quý khách hàng thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình!

Doanh nghiệp có nên tổ chức party cuối năm kết hợp Team Building không?
HCMC Events – Đơn vị tổ chức tổ chức party cuối năm kết hợp Team Building chuyên nghiệp trên toàn quốc

 

Vậy câu hỏi “Có nên tổ chức party cuối năm kết hợp Team Building không?” đã được HCMC Events giải đáp. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình lên kế hoạch và tổ chức. Nếu đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức party cuối năm kết hợp Team Building thì đừng ngần ngại liên hệ với HCMC Events bạn nhé! Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng qus

3/5/2024 15 lượt xem


Các sự kiện khác

Những hoạt động team building gắn kết nhân viên

Như chúng ta đã biết, chuyên môn kiến thức là một điều kiện cần để có thể làm việc tốt. Song hành vớ[...]

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng được mệnh danh là một trong số những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Vì nơi đây là t[...]

CÁC TRÒ CHƠI KHỞI ĐỘNG TEAM BUILDING HAY NHẤT

Trước khi bắt đầu mỗi một hoạt động team building của doanh nghiệp với những trò chơi hấp dẫn, MC sẽ[...]

0913199866
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon