logo on menu

Top 10 trò chơi gala dinner đặc sắc và thú vị nhất!

Trò chơi Gala Dinner giúp cho không khí sự kiện thêm sôi động, mang lại tiếng cười đồng thời gắn kết các khách mời lại gần nhau hơn. Dưới đây HCMC Events sẽ gợi ý cho bạn những trò chơi vui nhộn và đặc sắc để cho buổi lễ Gala Dinner diễn ra thành công và ấn tượng nhất.

HCMC Events cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Sài Gòn. Với kinh nghiệm tổ chức gala dinner cho nhiều công ty, doanh nghiệp, HCMC Events luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì thế mọi công đoạn trong quá trình tổ chức sự kiện đều được chú trọng, đặc biệt chúng tôi luôn có những ý tưởng độc đáo cho các trò chơi, các tiết mục văn nghệ để sự kiện không bị nhàm chán.

1 – Trò chơi Gala dinner “tam sao thất bản”

Số lượng người chơi: 2-5 đội chơi, mỗi đội 4-6 người

Dụng cụ: Những tờ giấy có ghi các cụm từ, tai nghe

Luật chơi như sau: Mỗi đội xếp thành một hàng dài. Tất cả thành viên trong đội phải đeo tai nghe có tiếng nhạc lớn. Người đứng đầu tiên trong đội sẽ được MC cho xem một tờ giấy có ghi một cụm từ (có thể là câu ca dao, tục ngữ, câu nói hot trend). Người này có nhiệm vụ diễn tả cho người đứng phía sau mình hiểu được cụm từ đó. Cứ tiếp tục như vậy cho đến người cuối cùng. Khi kết thúc thời gian quy định thì người chơi đứng ở vị trí cuối cùng sẽ trả lời đáp án.

Với trò chơi này do những cụm từ đưa ra đã bị làm cho “tam sao thất bản” nên các câu trả lời của người chơi thường sai và mang lại những trận cười sảng khoái cho mọi người

Trò chơi Gala dinner tam sao thất bản
Trò chơi Gala dinner tam sao thất bản

2 – Trò chơi “Hành khách cuối cùng”

Số lượng người chơi:  10-12 người

Dụng cụ: Ghế

Luật chơi như sau: Tất cả người chơi đứng xung quanh ghế (số lượng ghế luôn ít hơn số người chơi). Khi nhạc nổi lên thì người chơi sẽ di chuyển xung quanh các ghế. Nhạc sẽ dừng lại bất ngờ và khi đó mỗi người chơi phải tìm cho mình một chiếc ghế để ngồi vào. Người chơi nào mà không ngồi vào ghế sẽ bị loại. Sau mỗi vòng chơi thì ghế sẽ được rút bớt đi cho đến khi còn 1 chiếc ghế và người nào ngồi vào được chiếc ghế cuối cùng này sẽ giành được chiến thắng.

Trò chơi hành khách cuối cùng
Trò chơi “Hành khách cuối cùng”

3 – Trò chơi “Đố vui có thưởng”

Số lượng người chơi: Tùy ý

Dụng cụ: Không

Luật chơi như sau: Ban tổ chức sẽ bật bài nhạc nền để tất cả người chơi nhún nhảy theo nhạc, đồng thời MC sẽ đưa ra các câu hỏi. MC sẽ chỉ định người chơi trả lời câu hỏi. Trong khi trả lời câu hỏi thì người chơi sẽ vẫn phải nhảy theo nhạc thì mới được tính. Người nào trả lời sai câu hỏi sẽ bị loại. Từng người chơi một sẽ lần lượt trả lời câu hỏi, người còn lại cuối cùng sẽ thắng cuộc.

Với trò chơi này, các câu hỏi MC đưa ra là câu đố mẹo, đố vui nên sẽ mang lại tiếng cười, sự vui nhộn cho mọi người

4 – Trò chơi gala dinner vui nhộn “Chuyền vòng bằng tăm”

Số lượng người chơi: 10-15 người chia thành 2-3 đội chơi

Dụng cụ: Tăm tre, vòng chun

Luật chơi như sau: Các đội chơi sẽ xếp thành hàng dọc sao cho nam nữ xen kẽ nhau, mỗi người chơi sẽ ngậm một chiếc tăm. MC phát cho người chơi đứng đầu hàng một chiếc vòng chun. Nhiệm vụ của tất cả người chơi là chuyển chiếc vòng này từ người đầu hàng đến người cuối hàng. Chú ý rằng người chơi không được dùng tay, chỉ được dùng chiếc tăm đang ngậm trên miệng để chuyển vòng chun. Trong khi chơi nếu vòng chun bị rơi thì cả đội sẽ phải làm lại từ đầu. Trong thời gian quy định đội nào chuyển được nhiều vòng  nhất sẽ chiến thắng.

Trò chơi này có luật chơi đơn giản không chỉ giúp khuấy động không khí của sự kiện mà còn góp phần gắn kết mọi người lại với nhau

5- Trò chơi “Bịt mắt bắt sâu”

Số lượng người chơi: 3-5 đội chơi, mỗi đội 2 người (1 nam 1 nữ)

Dụng cụ: Khăn bịt mắt và kẹp bằng nhựa

Luật chơi như sau: 10 chiếc kẹp nhựa sẽ được kẹp tại nhiều vị trí khác nhau trên quần, áo của các bạn nam. Mỗi kẹp này được gọi là 1 con sâu. Bạn nữ sẽ bị bịt mắt và phải làm nhiệm vụ bắt sâu. Bạn nam phải đứng im tại chỗ và không được nói gì. Đội nào bắt được cả 10 con sâu trong thời gian nhanh nhất sẽ thắng cuộc

Trò chơi gala dinner vui nhộn bịt mắt bắt sâu
Trò chơi gala dinner vui nhộn “bịt mắt bắt sâu”

6 – Trò chơi Gala dinner cho công ty “Sờ tay đoán vật”

Số lượng người chơi: 3-5 người

Dụng cụ: Hộp kín và các đồ để người chơi đoán (hoa quả, các con vật..)

Luật chơi như sau: Các người chơi sẽ thò tay vào những chiếc hộp kín có các vật bên trong. Người chơi sẽ dùng tay để cảm nhận và đoán xem đó là gì.

Trò chơi này khiến người chơi hồi hộp, tò mò vì họ không biết được trong hộp có gì. Đồng thời mang lại không khí vui nhộn cho buổi gala dinner

Trò chơi Gala dinner cho công ty
Trò chơi “Sờ tay đoán vật”

7 – Trò chơi “Hứng bóng”

Số lượng người chơi: 8-10 người, mỗi đội 2 người (1 nam 1 nữ)

Dụng cụ: Bóng bàn, chậu nhựa

Luật chơi như sau: Nam và nữ sẽ đứng cách nhau 2m, bạn nữ có nhiệm vụ tung bóng bàn cho bạn nam hứng. Bạn nam sẽ kẹp chậu nhựa giữa hai chân để đón bóng. Đội nào đón được nhiều bóng nhất trong thời gian quy định sẽ thắng cuộc

8 – Trò chơi “Ngoáy mông đoán chữ”

Số lượng người chơi:  2 -3 đội, mỗi đội 4 – 6 người

Dụng cụ: Bảng ghi từ khóa

Luật chơi như sau:

Mỗi đội sẽ cử một người làm người diễn tả, người này sẽ được xem nội dung từ khóa và ngoay mông để diễn tả từ khóa đó cho các thành viên còn lại trong đội. Đội chơi nào đoán đúng nhiều từ khóa nhất trong thời gian quy định sẽ thắng cuộc. Lưu ý người diễn tả không được nói hoặc các cử chỉ khác. Nếu từ khóa quá khó và không thể đoán được thì được chuyển sang từ khóa tiếp theo.

9 – Trò chơi “Chuyền chanh bằng thìa”

Số lượng người chơi: 8-10 người, mỗi đội 2 người (1 nam 1 nữ)

Dụng cụ: Quả chanh, thìa

Luật chơi như sau: Các đội chơi sẽ xếp thành hàng dọc, mỗi thành viên trong đội sẽ ngậm 1 cái thìa. Nhiệm vụ của người chơi là dùng thìa để chuyển quả chanh từ đầu hàng đến cuối hàng mà không làm rơi. Trong một khoảng thời gian quy định, đội nào chuyển được nhiều chanh nhất là đội thắng.  Lưu ý nếu trong khi chơi mà chanh bị rơi thì phải bắt đầu lại từ đâu.

Trờ chơi Gala Dinner chuyền chanh bằng thìa
Trờ chơi “Chuyền chanh bằng thìa”

10 – Trò chơi gala dinner hay “Bịt mắt ăn chuối”

Số lượng người chơi: 8-10 người, mỗi đội 2 người (1 nam 1 nữ)

Dụng cụ: Khăn bịt mắt, chuối

Luật chơi như sau: Các cặp nam nữ sẽ phải bịt mắt đứng cách xa nhau khoảng 10m. Khi hiệu lệnh bắt đầu, bạn  nữ cầm một quả chuối và vừa bóc vừa đi đến chỗ bạn nam để đút quả chuối đó cho bạn nam ăn. Cặp nào ăn hết chuối nhanh nhất sẽ thắng cuộc.

Trên đây là 10 trò chơi gala dinner thú vị, chắc chắn sẽ khuấy động bầu không khí bữa tiệc của công ty bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ HCMC Events qua hotline 0913.311.911 đễ được hỗ trợ!

29/10/2022 578 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

Lễ hội sen Đồng Tháp (lần thứ 2) năm 2024 với chủ đề “Rạng ngời sắc sen” sẽ diễn ra tại Công viên Vă[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

Xin giấy phép tổ chức là thủ tục cần có trước thềm thực hiện một chương trình hay sự kiện bất kỳ. Tù[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

Làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công? Là câu hỏi mà nhiều chuyên gia tổ chức sự kiện quan tâm.[...]