logo on menu

Top 10 quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa, độc đáo

Bạn đang đau đầu về những món quà tặng tri ân khách hàng thay cho những lời cảm ơn, sự trân trọng của mình đến với những con người, những tình cảm đã gắn bó cùng bạn, công ty, doanh nghiệp trong những năm qua, hay những quà tặng tri ân khách hàng vào những sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng. Cùng tham khảo bài viết  gợi ý quà tặng tri ân khách hàng dưới đây để chọn lựa những món quà phù hợp nhé!

Top 10 quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa, độc đáo nhất
Những món quà tri ân thay cho lời càm ơn của doanh nghiệp đến khách hàng

 

Ý nghĩa của quà tặng tri ân khách hàng.

Quà tặng tri ân khách hàng không chỉ nằm ở giá trị của món quà mà còn là ý nghĩa món quà mang lại cho những người đón nhận chúng. Vào mỗi dịp tri ân khách hàng, bạn có thể tặng quà cho những khách hàng, doanh nghiệp đã gắn bó lâu dài thể hiện lòng quan tâm và biết ơn của bạn đối với họ. 

Tạo được niềm tin, xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực, lưu lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Đây cũng một cách để quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi và vững bền.

Hoặc trong mỗi sự kiện hay chiến dịch nào cần quảng bá, những món quà tri ân cũng phát huy công dụng là tạo điểm nhấn mạnh, lưu lại ấn tượng sâu sắc và sự ghi nhớ lâu dài đối với những từng tham gia.

Gợi ý top 10 quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa, độc đáo.

Hiện nay, quà tặng tri ân khách hàng rất đa dạng, nhưng việc chọn món quà như thế nào để thể hiện sự trân trọng, chỉnh chu và ý nghĩa đến với từng khách hàng lại là vấn đề khiến bạn đau đầu. Dưới đây là 10 món quà tặng tri ân khách hàng độc đáo, thực tế và phù hợp với nhiều người mà bạn có thể lựa chọn.

Bộ ấm trà thiết kế tinh tế và đẹp mắt.

Bộ ấm trà là dụng cụ thiết thực mà hầu như gia đình nào cũng sẽ có. Vì vậy, tặng bộ ấm trà thiết kế độc đáo vừa chỉnh chu và thiết thực. Bộ ấm trà bao gồm một bình trà và 4 – 6 ly uống trà. Hiện nay, công tác sản xuất bộ ấm trà cũng phát triển, nhiều bộ ấm trà được thiết kế độc đáo và đẹp mặt. Ngoài ra, còn hỗ trợ in LOGO thương hiệu lên mỗi sản phẩm. Đây vừa là quà tặng, vừa quảng bá nhãn hàng một cách tinh tế.

Tranh treo tường đẹp và bền với thời gian.

Tranh treo tường hiện nay được người tiêu dùng khá ưa chuộng. Hiện nay có nhiều loại tranh như tranh sơn dầu, tranh đính đá, tranh thêu tay, tranh tráng gương,… Tranh treo tường không chỉ để trang trí làm đẹp không gian nhà ở mà còn mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành với chủ nhà. Mỗi bức tranh sẽ có mức giá khác nhau phù hợp với tiêu chí cũng như chi phí của người tặng quà.

Set quà tết doanh nghiệp cao cấp

Với doanh nghiệp, lựa chọn set quà tặng sẽ mang đến sự chỉnh chu và sang trọng. Mỗi sản phẩm trong set quà được lựa chọn kỹ càng, uy tín. Thiết kế độc đáo, trang trí đẹp mắt, sang trọng về hình thức. Có nhiều set quà tặng với chi phí khác nhau, nên bạn hãy lựa chọn set quà tết phù hợp với giá trị doanh nghiệp mang lại.

Top 10 quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa, độc đáo
Set quà tặng phải được chỉnh chu và hoàn hảo nhất trước khi đến tay khách hàng

 

Trải nghiệm du lịch độc đáo

Một chuyến du lịch trong nước hay nước ngoài cũng là một món quà tặng độc đáo dành cho khách hàng. Du lịch là sự trải nghiệm của tuổi trẻ, là sự nghỉ dưỡng của người già. Đây là một món quà ý nghĩa và thú vị cả thể xác lẫn tinh thần đối với mọi người.

Khóa học hoặc workshop chuyên môn

Xã hội ngày càng phát triển, bản thân cũng cần học hỏi từng ngày. Vì thế, nhiều khóa học về kỹ năng mềm, về kiến thức chuyên môn ra đời. Hay những workshop phát triển rộng rãi như làm gốm, vẽ tranh,… Tặng khách hàng những khóa học hay workshop chuyên môn cũng là món quà ý nghĩa. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa cập nhật, nâng cao kiến thức cho khách hàng.

Tượng mạ vàng phong thuỷ

Đây là sản phẩm được thiết kế độc đáo, đẹp mắt phủ thêm lớp mạ vàng óng ánh tạo nên sự sang trọng của món quà. Có rất nhiều sản phẩm về tượng mạ vàng phong thuỷ mang mỗi ý nghĩa khác nhau như chuột vàng phong thuỷ, gà vàng phong thuỷ, cóc vàng phong thuỷ,… Đây vừa là đồ vật trang trí sang nhã vừa mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành, bình an.

Áo mưa – Món quà tặng phổ biến cho khách hàng.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn áo mưa có in LOGO thương hiệu để làm món quà tặng tri ân khách hàng. Áo mưa là một vật cần thiết đối với mỗi người lúc ra đường. Vì thế lựa chọn làm quà rất thiết thực với nhu cầu sử dụng của khách vừa quảng bá thương hiệu được biết đến rộng rãi hơn.

Mũ bảo hiểm có logo thương hiệu.

Mũ bảo hiểm cũng là một trong những sản phẩm thông dụng mà mỗi nhà cần có. Việc lựa chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng tri ân vừa thiết thực, nâng cao giá trị sử dụng của sản phẩm, vừa quảng bá thương hiệu sản phẩm lâu dài.

Móc khoá thiết kế theo yêu cầu.

Móc quá là món quà được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, nổi bật, thiết kế tạo điểm nhấn riêng… Đặc biệt giá cả phải chăng, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ.

Bình giữ nhiệt in logo thương hiệu.

Với nhiều kiểu thiết kế kèm với in Logo thương hiệu lên sản phẩm, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn bình giữ nhiệt để làm quà tặng cho khách hàng nhân dịp lễ hoặc chạy các chương trình bán hàng, tri ân khách hàng.

Top 10 quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa, độc đáo
Những món quà được chuẩn bị cẩn thận, chỉnh chu cũng thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác

 

Một số tiêu chí lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng

Trước khi lựa chọn quà tặng để tri ân khách hàng, cần hiểu rõ những tiêu chí lựa chọn quà tặng để có những món quà ý nghĩa, ấn tượng đến tay khách hàng. Một số tiêu chí trong việc lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

Đúng người.

Bạn phải xác định rõ đối tượng khách hàng của mình là những nhóm người nào, có sở thích gì, đa số làm công việc nào,…để lựa chọn được món quà tặng phù hợp cho khách hàng.

Đúng thời điểm.

Xác định được bạn muốn tặng quà tri ân khách hàng vào những ngày như thế nào? Là dịp lễ hay ngày kỉ niệm cột mốc quan trọng. Từ đó lựa chọn được món quà ý nghĩa để trao tặng.

Đúng thông điệp.

Qua món quà tặng tri ân khách hàng sẽ mang mỗi ý nghĩa và thông điệp khác nhau. Hãy lựa chọn đúng món quà mang thông điệp bạn muốn chia sẻ, gửi gắm đến khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể in LOGO hoặc SLOGAN của thông điệp lên sản phẩm quà tặng để tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

Đúng ngân sách dự kiến.

Dự kiến ngân sách cũng là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn quà tặng. Bạn cần nắm rõ số lượng khách hàng được tặng và ngân sách chi trả để lựa chọn món quà phù hợp, đúng với giá trị mà khách hàng mang lại.

 

Top 10 quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa, độc đáo nhất
Hãy lựa chọn món quà phù hợp để mang đấn sự ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng

Món quà tri ân khách hàng vào những dịp lễ hay sự kiện là việc không thể thiếu góp phần nhỏ trong sự thành công và phát triển của mỗi cá nhân bán hàng, doanh nghiệp hay chiến dịch. Tuỳ vào ngân sách của mỗi người mà tạo ra một hay nhiều dịp tặng quà tri ân khách hàng khác nhau. Hy vọng với những thông tin mà HCMC Events chia sẻ sẽ giúp bạn trong quá trình lựa chọn và chuẩn bị những món quà phù hợp, ý nghĩa gửi gắm đến khách hàng của bạn nhé.

 

26/4/2024 19 lượt xem


Các sự kiện khác

Những hoạt động team building gắn kết nhân viên

Như chúng ta đã biết, chuyên môn kiến thức là một điều kiện cần để có thể làm việc tốt. Song hành vớ[...]

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng được mệnh danh là một trong số những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Vì nơi đây là t[...]

CÁC TRÒ CHƠI KHỞI ĐỘNG TEAM BUILDING HAY NHẤT

Trước khi bắt đầu mỗi một hoạt động team building của doanh nghiệp với những trò chơi hấp dẫn, MC sẽ[...]

0913199866
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon