logo on menu

Cho thuê bục sân khấu uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh

Thuê bục sân khấu hiện là nhu cầu được rất nhiều đơn vị quan tâm. Bởi đây là nơi trung tâm không thể thiếu trong tất cả các sự kiện. Nơi tạo ra không gian trình diễn chuyên nghiệp, nổi bật và góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. Chúng đóng vai trò quan trọng và cũng là nơi thu hút tất cả những ánh nhìn của khán giả.

Chị Minh Thư nhân viên tại HCMC Events cho biết: “Trong những tháng vừa qua nhu cầu của khách hàng càng cao, sau mỗi lần kết thúc hoạt động chị đều hỏi về trải nghiệm khách hàng. Tất cả đều hài lòng và khen ngợi về chất lượng dịch vụ bên mình”

Bục biểu diễn một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong mỗi sự kiện
Chắc chắn rằng sân khấu phải phù hợp với không gian

Những lưu ý khi thuê bục sân khấu

Bạn cần phải quan tâm đến một số lưu ý quan trọng để không mắc sai sót trong các hoạt động đang diễn ra. Đáp ứng tốt nhu cầu và đạt được thành công mà khách hàng mong muốn.

1.Kích thước và thiết kế

Xem xét kỹ lưỡng và thiết kế để đảm bảo phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng. Các yếu tố bao gồm chiều cao, chiều rộng và độ dày bục mong muốn của khách hàng. Luôn luôn chắc chắn rằng đủ lớn để đáp ứng được số lượng người và không gian để các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ cho chương trình.

Bục sân khấu đóng vai trò quan trọng nên cần phải tính toán và thiết kế cẩn thận
Luôn phải tính toán cẩn thận trong quá trình chuẩn bị

2.Luôn phải an toàn

Phải luôn an toàn cho người sử dụng, đồng thời phải kiểm tra chất lượng và khả năng chịu được trọng lượng và sự tác động trong quá trình sử dụng trước khi cho thuê. Ngoài ra cũng nên kiểm tra các bục như bậc lên xuống và các thành phần đi kèm. Nhà cung cấp dịch vụ phải cẩn thận trong quá trình lắp đặt và di chuyển bục phải diễn ra một cách an toàn

3.Thỏa thuận hợp đồng

Đảm bảo rằng hai bên đồng ý thỏa thuận các điều kiện và chi phí trong hợp đồng. Gồm thời gian, chi phí và dịch vụ đi kèm. Điều này trách những hiểu lầm và quyền lợi của cả hai bên. Đồng thời nhà cung cấp có thể đưa ra những gợi ý và lời khuyên để chắc chắn rằng sự kiện diễn ra thuận lợi.

Thỏa thuận những quy trình với khách hàng tránh những hiểu lầm xảy ra trong quá trình làm việc
Hai bên đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng

Lợi ích khi thuê bục sân khấu bên HCMC Events

Những lưu ý đã được đề cập ở trên, bạn có thể cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng trong quá trình sử dụng. Với kinh nghiệm và dịch vụ chúng tôi mang đến cho bạn sự hài lòng trong từng dịch vụ

Uy tín và tin cậy

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã xây dựng được danh tiếng trong lĩnh vực tổ chức event và cho thuê dịch vụ. Cam kết những dịch vụ chúng tôi cung cấp đều chất lượng và không qua bất cứ trung gian nào luôn luôn đáp ứng nhu cầu và diễn ra đúng tiến độ 

Trang thiết bị hiện đại

Chuyên gia trong tổ chức sự kiện chúng tôi sở hữu các bục sân khấu được làm bằng các vật liệu đảm bảo và đáng tin cậy. Ngoài ra còn cung cấp các trang thiết bị hỗ trợ như thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình LED,…hỗ trợ cho chương trình.

Những thiết bị chất lượng phục vụ trong sự kiện
Thiết bị công nghệ cao sử dụng đảm bảo chương trình diễn ra thật chỉnh chu

Dịch vụ toàn diện

HCMC Events không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê bục sân khấu mà còn đảm nhận luôn vị trí dịch vụ như thiết kế, điều chỉnh âm thanh ánh sáng và trang trí thiết kế. Giúp cho bạn tiết kiệm chi phí và trải nghiệm được tất cả dịch vụ.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Tự hào rằng có đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ am hiểu về các kỹ thuật và thiết kế chương trình. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn từ quá trình lên ý tưởng và triển khai để luôn chắc chắn ra sự kiện diễn ra thành công như bạn mong muốn.

Nhân viên có kinh nghiệm trong ngành đang hỗ trợ chương trình
Đơn vị có kinh nghiêm trong ngành tổ chức sự kiện

 

Để lựa chọn một dịch vụ cho thuê bục sân khấu không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty đủ tin tưởng về chất lượng để sản xuất ra một sự kiện thành công mỹ mãn thì HCMC Events là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ mà một sự kiện cần có để bạn không cần phải lo lắng về sự kiện sắp tới. Hãy liên hệ qua Hotline 0939 311 911 để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

19/7/2023 275 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

Lễ hội sen Đồng Tháp (lần thứ 2) năm 2024 với chủ đề “Rạng ngời sắc sen” sẽ diễn ra tại Công viên Vă[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

Xin giấy phép tổ chức là thủ tục cần có trước thềm thực hiện một chương trình hay sự kiện bất kỳ. Tù[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

Làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công? Là câu hỏi mà nhiều chuyên gia tổ chức sự kiện quan tâm.[...]