logo on menu

Recap sự kiện là gì? Dịch vụ quay video recap tại HCMC Events 

Trong lĩnh vực sự kiện, khái niệm recap được sử dụng phổ biến để chỉ quá trình tổng kết lại thông tin và hoạt động nổi bật của một event nào đó. Recap sự kiện nhằm giúp các bên liên quan có cái nhìn tổng quan hơn về những hoạt động vừa diễn ra. Cùng tìm hiểu những thông tin về chủ đề này và dịch vụ quay video recap tại HCMC Events ngay dưới đây! 

Recap sự kiện là gì?

Recap là thuật ngữ bắt nguồn từ lĩnh vực marketing, là một quy trình tổng kết lại thông tin và hoạt động nổi bật của một sự kiện nào đó. Mục đích của việc recap là cung cấp cho các bên liên quan (bao gồm ban tổ chức, nhà tài trợ, đối tác và các thành viên khác) cái nhìn tổng quan về chương trình đã diễn ra. 

Hình ảnh cho bài recap sự kiện
Có thể dùng poster chương trình là ấn phẩm recap sau khi tổ chức

 

Bài viết hoặc video recap sự kiện là rất quan trọng trong quá trình truyền thông sau chương trình, hỗ trợ tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu. Đây là phương tiện tốt nhất để giới thiệu đến khách hàng và đối tác về những sản phẩm/ dịch của bạn, cũng như tạo ra lòng tin tại chỗ và tăng tương tác với họ. 

Những thông tin cần có trong một recap sự kiện chuyên nghiệp

Một bài viết recap sự kiện cần có đầy đủ thông tin về chương trình. Bao gồm nội dung, thành phần tham dự, địa điểm, thời gian và các ấn phẩm truyền thông đi kèm,… Dưới đây là tổng hợp 6 thông tin không thể thiếu trong một bài recap chuyên nghiệp. 

 • Tổng quan chương trình: Đây là phần giới thiệu ngắn gọn về sự kiện đã diễn ra. Nội dung chủ yếu là tóm tắt những hoạt động nổi bật của chương trình. 
 • Thời gian và địa điểm cụ thể: Đây là thông tin quan trọng để người xem có cái nhìn tổng quan về chương trình. 
 • Thành phần tham dự: Thành phần tham dự sự kiện doanh nghiệp thường là khách hàng, đối tác và tập thể nhân viên. Người viết nên đưa ra danh sách đầy đủ các thành phần tham dự để độc giả có thông tin chính xác hơn.  
 • Lời cảm ơn nhà tài trợ và nhà đồng hành: Phần tri ân các nhà tài trợ, đồng hành là rất quan trọng để tôn vinh những đối tác đã hỗ trợ cho thành công của chương trình. Đây cũng là cách bạn tạo ra lòng tin nhanh chóng với đối tác của mình.  
 • Ảnh chụp, video hoặc các ấn phẩm truyền thông khác: Các ảnh chụp hoặc ấn phẩm truyền thông khác là phần quan trọng trong một bài recap sự kiện. Chúng sẽ giúp cho các độc giả có cái nhìn rõ ràng và sinh động hơn về sự kiện.  
 • Báo cáo tổng kết công việc: Hoàn thành phần recap sự kiện, doanh nghiệp có thể tiếp tục thực hiện những công việc truyền thông khác để đẩy mình hiệu ứng sau chương trình.  
Thông tin trong bài recap sự kiện
Bài viết recap phải bao gồm tổng quan các nội dung quan trọng của sự kiện

 

Dịch vụ quay video recap sự kiện tại HCMC Events

Video recap sự kiện là một dạng video ngắn tóm tắt những hoạt động nổi bật sau chương trình. Đây là dạng video hỗ trợ đắc lực cho công việc truyền thông sau sự kiện. Không chỉ giúp người xem nắm bắt được tổng quan chương trình mà video recap còn giúp khách hàng có cái nhìn đa dạng hơn về doanh nghiệp. 

Dịch vụ quay video recap sự kiện tại HCMC Events
Dịch vụ quay video recap tại HCMC Events được yêu thích bởi tiết kiệm và có hiệu quả truyền thông tốt

 

Vì sao video recap sự kiện lại được ưa chuộng hơn hình ảnh? 

Có nhiều hình thức truyền thông sau sự kiện, thế nhưng video recap vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu tại các doanh nghiệp, bởi các ưu điểm nổi bật sau: 

 • Video recap có tác dụng thu hút, quảng bá và truyền tải thông điệp sinh động và hiệu quả hơn đến người xem. 
 • Với dạng video, người xem chỉ mất từ 3 đến 5 phút để nắm được tổng quan nội dung chương trình. 
 • Video là cách xâu chuỗi tốt nhất những hình ảnh hay hoạt động nổi bật tại sự kiện. Điều này tạo nên sự tò mò và cảm giác thú vị khi xem video recap. 
 • Video recap thường tiết kiệm hơn rất nhiều về thời gian, chi phí và nhân lực so với những dạng video khác. 
Kịch bản video recap sự kiện
Kịch bản clip được xây dựng dựa trên kịch bản của tổng thể chương trình

 

Ưu điểm của dịch vụ quay video recap của HCMC Events

HCMC Events với hơn 10 năm kinh nghiệm là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. Với kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong suốt thời gian qua, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những video recap chất lượng với hàng loạt các ưu điểm sau: 

 • Sở hữu đội ngũ ekip, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo và linh hoạt. 
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị, máy ảnh, máy quay hiện đại. Đảm bảo chất lượng video chuyên nghiệp, định dạng 4k chân thực, sắc nét nhất. 
 • Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, HCMC Events luôn đề xuất những gói dịch vụ phù hợp, đúng giá thị trường. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết. 
 • Khi sử dụng dịch vụ quay video recap sự kiện tại HCMC Events, quý khách hàng sẽ được tư vấn trước kịch bản clip dựa trên kịch bản chương trình có sẵn từ các biên kịch có nhiều kinh nghiệm. 
HCMC Events sở hữu các thiết bị quay chụp hiện đại bậc nhất
HCMC Events sở hữu các thiết bị quay chụp hiện đại bậc nhất

 

Recap là rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng sau chương trình. Trên đây là những thông tin và đánh giá chân thực về dịch vụ quay video recap tại HCMC Events. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích cho công tác truyền thông sau sự kiện. Ngoài ra, nếu đang cần tư vấn dịch vụ hoặc xem bảng giá quay dựng video recap sự kiện tại HCMC Events, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: 

 • Tel: 0989.496.239 – 0913.311.911
 • Website: https://hcmcevents.com/
 • Email: info@hoabinhtourist.com – lan.pham@hoabinh-group.com
 • Chi nhánh miền Bắc: Số 29 đường Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Trung: Số 217 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Chi nhánh miền Nam: Số 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố HCM

5/3/2024 17 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

ContentsRecap sự kiện là gì?Những thông tin cần có trong một recap sự kiện chuyên nghiệpDịch vụ quay[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

ContentsRecap sự kiện là gì?Những thông tin cần có trong một recap sự kiện chuyên nghiệpDịch vụ quay[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

ContentsRecap sự kiện là gì?Những thông tin cần có trong một recap sự kiện chuyên nghiệpDịch vụ quay[...]