logo on menu

Mẫu bài phát biểu đêm gala dinner ấn tượng

Ấn tượng nhất, đặc sắc nhất và đem lại cảm xúc nhất tại một buổi Gala Dinner có lẽ đến từ bài phát biểu. Nội dung chính của bài phát biểu Gala Dinner sẽ là những lời cảm ơn, tri ân sự cố gắng của toàn bộ nhân viên đã góp phần đưa công ty đi đến đỉnh cao của thành công. Với kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện Gala Dinner lớn nhỏ, HCMC Events xin gửi tới quý khách hàng những chia sẻ về mẫu bài phát biểu chạm đến trái tim. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn viết lời phát biểu Gala Dinner

Có thể khẳng định rằng Gala Dinner là một chương trình với quy mô hoành tráng được tổ chức kết hợp giữa ăn tối và giao lưu giữa các đối tác, khách hàng thân thiện, cùng toàn bộ nhân viên trong công ty. Mục đích của chương trình là để bày tỏ lòng tri ân, sự trân trọng với những nỗ lực để cùng nhau xây dựng sự phát triển hưng thịnh của công ty. Chính vì vậy mà bài phát biểu Gala Dinner cần được xây dựng, chuẩn bị một cách chỉn chu, ngắn gọn xúc tích, khái quát được tất cả các ý cần có. Dưới đây sẽ là một số lưu ý giúp bài phát biểu của quý khách hàng trở nên sáng giá:

Bài phát biểu nói đúng tâm lý người nghe

Phần mở chính là bước khởi đầu gây được ấn tượng cho người nghe. Một lời chào hỏi khéo léo, giới thiệu khách mời và mục đích tổ chức buổi tiệc là những yếu tố cần có.

Phát biểu tổng kết năm cũ, tóm tắt những hoạt động trong năm vừa qua, nêu những thành tựu đã đạt được để từ đó gửi tri ân đến các đối tác, khách hàng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhân viên công ty. Doanh nghiệp biết ơn và trân trọng điều đó.

Kết thúc bài phát biểu Gala Dinner bằng một chất văn đầy năng lượng thể hiện tinh thần quyết tâm, cố gắng không ngừng nghỉ và có những kế hoạch định hướng trong năm tiếp đạt doanh thu vượt mong đợi. Gửi lời cảm ơn trân thành và chúc cho buổi Gala thành công tốt đẹp.

Năng lượng, sự hào hứng được thể hiện qua câu nói

Bằng tất cả sự phấn khởi, niềm vui khi công nhận sự cống hiến sau một năm đầy nỗ lực của công ty thì điều đó phải được thể hiện một cách rõ ràng tinh thần tích cực, vui vẻ qua lời của người phát biểu cho thấy tất cả mọi người đang hòa chung vào niềm hân hoan, rạo rực.

Mỗi năm sẽ tổ chức sự kiện này một lần, bởi vậy sự trùng lặp mô tip kịch bản là điều không tránh khỏi. Và đây chính là thời điểm để người phát biểu tạo ra không khí mới mẻ, sáng tạo qua lời nói là người truyền cảm hứng và tạo động lực cho quý khách mời bên dưới.

Sự nhiệt thành đó, hay chính là lời dẫn vào cho ban lãnh đạo cơ quan có cơ hội lan tỏa những thái độ tích cực, giá trị nhân văn và nét đẹp văn hóa doanh nghiệp với mọi người.

Bài phát biểu phải tạo được sự đồng điệu, kết nối với khán giả

Tổ chức chương trình cũng là cơ hội tạo môi trường để ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên trong công ty được gắn kết xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể. Sự tương tác giữa người nói và người nghe sẽ có ý nghĩa hơn cho việc truyền đạt thông tin, mang lại cảm giác hai bên như đang tâm sự sẻ chia tạo không khí ấm áp, gần gũi và lắng đọng.

Nội dung bài phát biểu Gala Dinner cần trình bày ngắn gọn, dễ hiểu tránh lan man, lạc đề. Thời gian cho một bài phát biểu thường sẽ kéo dài trong khoảng 5-10 phút trên sân khấu. Vì vậy dung lượng bài phát biểu phải đáp ứng yêu cầu ngắn gọn mà xúc tích, gây ấn tượng mạnh. Lời văn không cần quá cầu kỳ, hoa mỹ, cần đúng trọng tâm có điểm nhấn về ý nổi bật. Một bài phát biểu có thực sự thành công hay không dựa vào việc thông tin chia sẻ đó có chinh phục được cảm nhận của người nghe không.

Diễn tả mạnh lạc, đúng trọng tâm không lan man dài dòng gây khó hiểu và buồn ngủ cho khán giả. Từ ngữ cần được chọn lọc, sử dụng những từ mang ý nghĩa biểu đạt cao.

Mỗi sự kiện Gala khác  nhau sẽ có những mục đích và chiến lược riêng vì vậy mà chúng ta không nên quá cố định cứng nhắc về nội dung, cần có sự linh hoạt và xây dựng một phong cách mang cá tính riêng. Qua đó, giúp nâng cao uy tin, hình ảnh tốt đẹp của công ty trong mắt đối tác và khách hàng.

Mẫu bài phát biểu Gala Dinner

Mẫu bài phát biểu Gala Dinner số 1

Kính thưa quý đại biểu, quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên của công ty…..!

Lời đầu tiên cho phép [tên người dẫn] gửi lời chào và lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc nhất đến quý vị. Trong buổi tiệc ý nghĩa này, tôi xin phép được thay mặt ban lãnh đạo công ty chia sẻ đôi lời gửi đến quý khán giả thân yêu đang có mặt trong sự kiện ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Năm….đã khép lại, đánh dấu một năm hợp tác, phát triển, chúng ta đã có những đột phá cùng nhau vượt qua những khó khăn để đi đến những thắng lợi rực rỡ.

Năm ….khép lại với một chặng đường phát triển ổn định của công ty, mở ra một cánh cửa mới cho năm tiếp. Chúng tôi luôn ý thức rõ định hướng chiến lược phát triển dựa trên những nhân tố: chất lượng sản phẩm, giá cả thị trường, dịch vụ chăm sóc khách hàng,…Tất cả là minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn, kiên định thành công, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng khách hàng gửi trao trong suốt thời gian qua.

Công ty…ghi nhận sự đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ nhân viên, sự hợp tác tốt đẹp với các đối tác và sự tin yêu của khách hàng đã giúp cho công ty ngày càng phát triển để bứt phá vượt ra biển khơi ra thị trường quốc tế.

Kính thưa quý vị!

Năm…đã qua mở đầu cho một năm mới đầy hy vọng với những thành tựu mới và thách thức mới, hướng đến sự phát triển ổn định, bền vững và lâu dài trong tương lai. Chúng tôi tin rằng bằng tất cả sự hợp tác, cố gắng thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với chúng ta. Thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi tới toàn thể các quý vị đại biểu, khách mời lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chúc cho quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc sự kiện của chúng ta thành công tốt đẹp.

Tôi xin long trọng tuyên bố khai mạc tiệc tất niên Year End Party của công ty!

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu Gala Dinner số 2

Kính thưa toàn thể các vị khách quý đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay!

‘Lời chào cao hơn mâm cỗ’ – Lời đầu tiên cho phép…được gửi tới quý vị lời chào trân trọng nhất! Cảm ơn vì sự có mặt đông đủ của tất cả chúng ta!

Đây lời thời khắc kết thúc một năm tuyệt vời của công ty chúng ta. Đánh dấu những dấu mốc vô cùng kì diệu trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Đó là sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, cùng sự hợp tác hỗ trợ hiệu của đến từ phía đối tác. Thay mặt ban lãnh đạo xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến tất cả quý vị. Một lời cảm ơn bằng cả trái tim!

Năm…chúng ta đã đạt được những bước tiến mới trong công việc, ghi dấu ấn với sự phát triển hướng đến khách hàng quốc tế bên cạnh các khách hàng trong nước. Chính nhờ những tiến bộ đó mà doanh thu công ty tăng đạt đến con số lý tưởng. Có được những kết quả tuyệt vời như vậy là nhờ vào phần lớn công của đội ngũ kinh doanh.

Công ty chúng ta đã vươn lên dẫn đầu, cạnh tranh tốt trên thị trường và có chỗ đứng vững chắc. Đó chính là những nỗ lực không mệt mỏi. Tiếp tục năm …là một bản lề và phát huy những thành tựu đã có. Hy vọng một năm tới thành công đại thành công, mở thêm được hoạt động kinh doanh, được hợp tác với nhiều đối tác giàu kinh nghiệm trở thành cộng sự cùng phát triển đi lên đỉnh cao của thành công.

Một lần nữa tôi xin được kính chúc Ban lãnh đạo và nhân viên toàn công ty sức khỏe dồi dào, và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu Gala Dinner số 3

Kính thưa toàn thể quý vị khách quý, cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty..!

Ngay tại lúc này đây, trong khí khí sôi động hân hoan chúng ta cùng nhau tham dự bữa tiệc tất niên này nhằm tri ân toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian vừa qua.

Kính thưa quý vị!

Chặng đường phát triển của công ty năm qua đã đạt được những thành tựu đáng khen. Tuy nhiên, song song cùng nó là những khó khăn, thách thức đòi hỏi toàn thể cán bộ nhân viên công ty tích cực học hỏi, tích lũy trau dồi kinh nghiệm, nâng cao năng lực của bản thân để có những phương án chiến lược vượt lên thử thách đưa công ty phát triển bền vững, ổn định.

Chúng tôi biết thành công hôm nay của công ty chính là nhờ rất lớn vào sự đóng góp của các công nhân viên và đối tác thân thiện. Hôm nay, chúng ta có mặt tại đây để cùng nâng ly chúc mừng những thành quả đã đạt được. Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thực hiện được những mục tiêu đã đề ra đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xin trân thành cảm ơn sự góp mặt của quý khách và toàn thể thành viên của công ty trong buổi tiệc này. Mong rằng đây sẽ là một buổi tất niên ý nghĩa và đáng nhớ mang lại động lực và nguồn cảm hứng cho các quý vị. Một lần nữa chúng tôi xin trân thành những đóng góp và nỗ lực của tất cả ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên đã góp sức cho sự thành công rực rỡ của công ty!

HCMC Events – đơn vị tổ chức Gala Dinner trọn gói chuyên nghiệp

HCMC Events – đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam, thành công với vai trò là người tổ chức các chương trình, sự kiện cho hàng ngàn các sự kiện lớn nhỏ và nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, HCMC Events còn mang đến dịch vụ trọn gói ưu đãi chất lượng, sử dụng hệ thống kỹ thuật hiện đại, sản phẩm đổi mới theo kịp xu hướng thị trường và kịch bản cụ thể rõ ràng, sáng tạo….Tất cả đã sẵn sàng tận tâm phục vụ quý khách.

Theo đuổi lý tưởng sống, không ngừng nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện hơn HCMC Events đã đang và sẽ tiếp tục không ngừng học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng. Hotline của chúng tôi luôn mở cửa và sẵn lòng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho quý công ty, doanh nghiệp.

10/6/2024 12 lượt xem


Các sự kiện khác

Những hoạt động team building gắn kết nhân viên

Như chúng ta đã biết, chuyên môn kiến thức là một điều kiện cần để có thể làm việc tốt. Song hành vớ[...]

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng được mệnh danh là một trong số những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Vì nơi đây là t[...]

TRÒ CHƠI KHỞI ĐỘNG TEAM BUILDING

Trước khi bắt đầu mỗi một hoạt động teambuilding của doanh nghiệp với những trò chơi hấp dẫn, MC sẽ[...]