logo on menu

Hội thảo tư vấn sử dụng thuốc hợp lý trong viêm mũi xoang cấp thường gặp

Ngày 26/10/2022, HCMC Events vinh dự được đồng hành cùng GSK tổ chức thành công “Hội thảo trực tuyến tư vấn sử dụng thuốc hợp lý trong viêm mũi xoang cấp thường gặp”. Bên cạnh yếu tố hoành tráng, nội dung chương trình hấp dẫn thì hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cũng góp phần không nhỏ quyết định đến sự thành bại của hội thảo. 

Đại diện đơn vị GSK chia sẻ: “Buổi hội thảo đã diễn ra rất thành công, ngoài việc chỉn chu, tỉ mỉ từ khâu ý tưởng, kịch bản thì việc góp phần tạo nên một sự kiện thành công phải nói đến hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của HCMC Events”.

Tổng quan hội thảo trực tuyến 

Nhằm cập nhật các kiến thức mới về chẩn đoán và điều trị Viêm Mũi Xoang, công ty dược GSK đã tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến chuyên đề “Tư vấn sử dụng thuốc hợp lý trong viêm mũi xoang cấp thường gặp” tại Hội trường khách sạn Novotel TP.HCM. Như vậy sẽ dễ dàng thực hiện được các mục đích truyền thông cũng như truyền tải kiến thức bổ ích đến cộng đồng. 

Buổi hội thảo giúp truyền tải kiến thức bổ ích đến cộng đồng
Buổi hội thảo được tổ chức tại Hội trường khách sạn Novotel TP.HCM

Trong đó hệ thống âm thanh, ánh sáng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, giúp truyền đi các thông điệp về ngôn ngữ cũng như những thông điệp về cảm xúc hiệu quả. Nhờ đó mà đơn vị tổ chức có thể dễ dàng dẫn dắt được cảm xúc những khách mời tham gia.

Trong các thông điệp truyền thông thì “nghe” và “nhìn” trực tiếp sẽ có sức lan tỏa nhanh nhất trên phạm vi rộng. Thực tế, chẳng ai muốn tham gia một sự kiện mà âm thanh thì không hay mà ánh sáng thì tệ cả, sau khi kết thúc sự kiện chắc chắn chẳng có gì đọng lại cho người tham gia phải không nào?

HCMC Events – Đơn vị cho thuê thiết bị hội thảo uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Trong một chương trình sự kiện, dù nội dung được chuẩn bị có hay đến cỡ nào nhưng lại thiếu đi sự góp sức của “phần hồn” cũng sẽ mất đi một nửa sự thành công. Và việc Setup một hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp cũng không phải là điều dễ dàng. Đối với những người không có chuyên môn, chắc chắn đây sẽ là một thách thức và mất nhiều thời gian để nghiên cứu. 

Vì vậy, dịch vụ cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng chính là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho điều này. Một đơn vị uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong quá trình tổ chức sự kiện. Họ có thể đưa ra ý tưởng lắp đặt cũng như những gợi ý phù hợp với chủ đề của buổi hội thảo. Đặc biệt, đội ngũ của bên cung cấp dịch vụ là những người am hiểu và có trình độ chuyên môn cao về âm thanh ánh sáng.  

Dàn loa đài chất lượng cao đến từ hãng Amate Audio, bao gồm 4 Loa full, 2 loa monitor, 2 loa sub mang đến âm thanh trung thực, sống động. Các loa được bố trí lắp đặt ở những vị trí phù hợp. Trước khi sự kiện bắt đầu, hệ thống âm thanh được test nhiều lần để đảm bảo âm thanh hoạt động tốt.

Trong sự kiện này, HCMC Events sử dụng 1 laptop, 5 micro, mixer SQ6, 1 TV 55 inch có độ phân giải cao, sắc nét, hình ảnh trung thực tạo nên những hiệu ứng độc đáo. Nhờ đó giúp đơn vị tổ chức có thể dễ dàng truyền đạt được các nội dung tương tác tốt nhất đến với khách mời.

Ngoài dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo quốc tế và đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện, hội nghị lớn nhỏ trong và ngoài nước, nhận được đánh giá cao từ phía đối tác.

HCMC Events cam kết:

⦁ Giao đúng mẫu mã, số lượng, kích thước thiết bị…khách hàng yêu cầu.

⦁ Trang thiết bị hiện đại chất lượng cao và luôn được bảo dưỡng thường xuyên.

⦁ Tư vấn chi tiết cho khách hàng đối với từng loại thiết bị, các trường hợp cần sử dụng thiết bị để đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất

⦁ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao và hỗ trợ khi có sự cố xảy ra

⦁ Với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Hãy cùng HCMC Events điểm qua một số hình ảnh tiêu biểu tại hội nghị:

Hội thảo trực tuyến tư vấn sử dụng thuốc hợp lý trong viêm mũi xoang
Toàn cảnh buổi hội thảo
Chuyên gia và khách mời trong buổi hội thảo
Hội thảo cập nhật các kiến thức mới về chẩn đoán và điều trị Viêm Mũi Xoang
Âm thanh, ánh sáng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng
Hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng
Buổi hội thảo đã diễn ra rất thành công
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, vui lòng liên hệ HCMC Events theo Hotline 098.949.62.39 – 091.176.00.00.

28/10/2022 173 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

ContentsTổng quan hội thảo trực tuyến HCMC Events – Đơn vị cho thuê thiết bị hội thảo uy tín h[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

ContentsTổng quan hội thảo trực tuyến HCMC Events – Đơn vị cho thuê thiết bị hội thảo uy tín h[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

ContentsTổng quan hội thảo trực tuyến HCMC Events – Đơn vị cho thuê thiết bị hội thảo uy tín h[...]