logo on menu

Cho thuê khung rạp sự kiện chất lượng uy tín giá tốt

Bạn đang muốn thuê khung rạp sự kiện cho chương trình nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Chúng tôi – HCMC Events chính là đơn vị chuyên cho thuê khung rạp sự kiện với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường mà bạn nên lựa chọn để sự kiện diễn ra chuyên nghiệp, thành công.

Vì sao nên lựa chọn thuê khung rạp sự kiện tại HCMC Events?

Sau đây là một số ưu điểm của HCMC Events giúp cho đơn vị trở thành một trong những công ty uy tín và được lòng của khách hàng nhất tại thị trường Việt Nam với dịch vụ khung rạp sự kiện:

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Với phương châm làm việc “ tận tình – tận tâm – trắc nghiệm” , nhân sự nhà HCMC Events luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đơn vị cố gắng tìm cách hỗ trợ trong phạm vi có thể thực hiện được nhằm giúp khách hàng có một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Con người là một trong những yếu tố tiên quyết để phát triển công ty từ xưa đến nay, vì vậy HCMC Events luôn chú trọng vào chất lượng của từng kỹ thuật viên có trong đơn vị. Sự đào tạo bài bản từ nước ngoài cũng như kinh nghiệm tích góp trong 10 năm làm việc có thể giúp cho đội kỹ thuật xử lý được mọi tình huống có thể phát sinh trong quá trình lắp đặt, vận chuyển.

Vì sao nên lựa chọn thuê khung rạp sự kiện tại HCMC Events? 
HCMC Events cho thuê khung rạp sự kiện chất lượng

Giá thành cạnh tranh

Giá thành của khung rạp sự kiện luôn được đặt ở mức cạnh tranh nhất so với thị trường bởi HCMC Events luôn đặt mình vào hoàn cảnh của khách hàng, để có thể thấu hiểu và đưa ra những sản phẩm với chất lượng cao cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhưng giá cả rất phải chăng. Nói không với đôn giá thành vì nụ cười của khách hàng mới chính là những gì đơn vị hướng tới.

Chất lượng rạp tiêu chuẩn chất lượng

Một trong những rủi ro khách hàng có thể gặp phải khi đi thuê tại các đơn vị khác trên thị trường đó là chất lượng rạp. Khách hàng có thể bắt gặp những rạp sự kiện với khung đã bị rỉ sét, phông bạt đã bị bợt màu, những linh kiện không được cố định chắc chắn có thể dẫn đến những rủi ro không đáng có bất cứ lúc nào

Đến với HCMC Events, bạn có thể yên tâm về chất lượng của rạp. Tất cả sản phẩm đều là hàng tiêu chuẩn với sự kiểm định kỹ càng từ các nhóm kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trước khi đến tay khách hàng. Kiểm tra chất lượng của rạp sự kiện được diễn ra 1 tháng 1 lần để có thể loại bỏ được hoàn toàn các phát sinh không như ý muốn, ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng

Vận chuyển rạp đến tận nơi

Không chỉ có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, HCMC Events luôn sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển rạp đến tận nơi diễn ra chương trình. Giúp khách hàng không bị tốn thêm một khoản chi phí phát sinh khi phải thuê vận chuyển ngoài cũng như tránh được những rủi ro hỏng hóc trang thiết bị sự kiện trong quá trình di chuyển đường dài.

Báo giá dịch vụ thuê rạp sự kiện tại HCMC Events

Sau đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ cho thuê khung rạp sự kiện tại HCMC Events, mời bạn tham khảo:

 

Chi tiết quy trình thuê rạp sự kiện tại HCMC Events

Quy trình thuê rạp sự kiện tối giản, không rườm rà cũng là một trong những điều mà HCMC Events hướng tới nhằm tiết kiệm được thời gian của khách hàng cũng như của đơn vị

  • Bước 1: HCMC Events sẽ tiếp nhận thông tin và mong muốn của rạp sự kiện khách hàng muốn thuê trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với khách hàng để có thể tư vấn một cách chính xác về mẫu mã, kích thước cũng như những chi phí có thể sẽ phát sinh trong quá trình thuê.
  • Bước 2: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đã giải quyết được hết thắc mắc và có được thỏa thuận rõ ràng.
  • Bước 3: Khách hàng đặt cọc theo hợp đồng và đưa ra timeline, phía đơn vị chúng tôi sẽ sắp xếp lịch trình theo yêu cầu của quý khách.
  • Bước 4: Đơn vị sẽ vận chuyển rạp và lắp đặt theo đúng timeline mà khách hàng đã yêu cầu.
  • Bước 5: HCMC Events sẽ đồng hành cùng khách hàng đến khi sự kiện kết thúc, nhằm có thể giải quyết được những phát sinh xảy ra và hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 6: Kết thúc sự kiện, nhân viên sẽ thu dọn thiết bị và nghiệm thu lại tất cả. Khách hàng sẽ thanh toán phần tiền còn lại nếu không có vấn đề gì phát sinh.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê khung rạp sự kiện tại HCMC Events

Giá cho thuê khung rạp sự kiện thường không được cố định mà sẽ có sự dao động do sẽ chịu một số tác động được nhà HCMC Events liệt kê dưới đây:

Chất liệu rạp sự kiện

Đầu tiên không thể không kể đến đó là chất liệu cũng như chất lượng của rạp mà khách hàng mong muốn. Với sự đa dạng trong mẫu mã và thiết kế, HCMC Events chắc chắn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ rạp cưới, rạp hội thảo đến rạp triển lãm, sao cho phù hợp với mục tiêu sự kiện hướng tới.

Thời gian thuê

Thời gian thuê khung rạp sự kiện cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí của rạp sự kiện tại nhà HCMC Events. Với những sự kiện tổ chức lâu ngày, chi phí rạp chắc chắn sẽ có phần nhỉnh hơn, nhưng bên cạnh đó đơn vị cũng sẽ có những ưu đãi phần nào hỗ trợ chi phí cho khách hàng.

Địa điểm thi công

Đối với những địa điểm thi công lắp rạp có địa hình xấu hay ở vùng xa cũng sẽ là một trong những tác động vào giá thành. Một phần của sự chênh lệch giá của địa điểm thi công là do chi phí vận chuyển sẽ tăng đối với các sự kiện có địa điểm xa và khó tiếp cận đối với nhà HCMC Events.

Hình ảnh đã cho thuê rạp sự kiện của HCMC Events

Sau đây là một số hình ảnh cho thuê khung rạp sự kiện tại HCMC Events đã triển khai cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước:

Hình ảnh đã cho thuê rạp sự kiện của HCMC Events
Dịch vụ cho thuê khung rạp sự kiện uy tín toàn quốc
Hình ảnh đã cho thuê rạp sự kiện của HCMC Events
HCMC Events cho thuê khung rạp sự kiện cho các doanh nghiệp

Những điều quan trọng cần lưu ý khi thuê rạp sự kiện

Những điều HCMC Events liệt kê dưới đây mong mọi khách hàng có nhu cầu thuê khung rạp sự kiện có thể đọc được và chú ý hơn nếu không muốn phát sinh những vấn đề không đáng trong quá trình sự kiện diễn ra:

Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp

Yếu tố đầu tiên liên quan trực tiếp đến sự thành công của chương trình đó chính là nhà cung cấp dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Hãy đảm bảo rằng, bạn đã tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp trước khi có quyết định ký kết hợp đồng hợp tác, tránh “ tiền mất tật mang”, khiến cho chương trình không trọn vẹn.

Xác định chính xác diện tích thi công

Bạn luôn phải xác định rõ diện tích mà bạn sẽ thuê rạp . Tránh cho trường hợp rạp nhỏ so với mặt bằng, dẫn đến sự chật chỗi khi phải có xếp tất cả mọi thứ sao cho nằm vừa trong khung rạp. Đối với những khung rạp sự kiện quá to so với mặt bằng, sẽ khiến cho bạn tốn mất một khoản chi phí không đáng có. Những chỗ trống trong rạp không thể được lấp hết và cũng sự khiến bộ phận kỹ thuật gặp khó khăn trong việc lắp đặt rạp.

Tham khảo giá thành trên thị trường

Luôn luôn phải chắc chắn rằng bạn đã tham khảo giá thành thuê khung rạp sự kiện trên thị trường để tránh bị mua phải giá hớ hơn so với các đơn vị cũng cung cấp dịch vụ này. Luôn trang bị sẵn cho mình thông tin về mặt bằng giá thành giúp bạn sẽ tránh xa khỏi những đơn vị chuyên nâng giá sản phẩm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cho thuê khung rạp sự kiện chất lượng, giá rẻ tại đơn vị chuyên tổ chức, cung cấp thiết bị sự kiện uy tín HCMC Events. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu thuê rạp sự kiện xin vui lòng liên hệ với HCMC Events theo địa chỉ:

Tel: 0989.496.239 – 0913.311.911

Website: https://hcmcevents.com/

Email: info@hoabinhtourist.com – lan.pham@hoabinh-group.com

Chi nhánh miền Bắc: Số 29 đường Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: Số 217 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Chi nhánh miền Nam: Số 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố HCM

28/2/2024 62 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

Lễ hội sen Đồng Tháp (lần thứ 2) năm 2024 với chủ đề “Rạng ngời sắc sen” sẽ diễn ra tại Công viên Vă[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

Xin giấy phép tổ chức là thủ tục cần có trước thềm thực hiện một chương trình hay sự kiện bất kỳ. Tù[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

Làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công? Là câu hỏi mà nhiều chuyên gia tổ chức sự kiện quan tâm.[...]