logo on menu

Các công việc cần chuẩn bị để tổ chức tân gia đầy đủ nhất

 Sau khi xây dựng hoàn thiện ngôi nhà mới, gia chủ thường tổ chức tân gia. Đây được xem như lời thông báo niềm vui của chủ nhân ngôi nhà đến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Vậy cần chuẩn bị những công việc gì để tiệc tân gia diễn ra trọn vẹn nhất? Theo dõi ngay bài viết sau đây của HCMC Events để có câu trả lời.

Theo chia sẻ của chị Trần Diệu Nhi, quận 3 chia sẻ: “Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ tổ chức tân gia tại HCMC Events. Nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ gia đình chúng tôi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.”

Các công việc cần chuẩn bị để tổ chức tân gia

Xây dựng ngôi nhà mới là thành quả cả quá trình cố gắng và nỗ lực của gia chủ. Do đó, bất cứ ai cũng mong muốn tổ chức bữa tiệc tân gia hoàn hảo nhất để chia sẻ niềm vui đến khách mời. Dưới đây là các công việc cần chuẩn bị cho tiệc tân gia:

Lập danh sách khách mời tham gia tiệc tân gia

Để tránh trường hợp bỏ sót khách mời, bạn nên lập danh sách cụ thể để đảm bảo người thân, bạn bè và đồng nghiệp đến tham gia tiệc tân gia đầy đủ. Đồng thời, khi xác định được số lượng khách mời bạn sẽ dễ dàng hình dung ra quy mô, kế hoạch và kinh phí cho bữa tiệc. Điều này sẽ giúp cho việc đón tiếp khách mời được chu đáo hơn.

Chuẩn bị thiệp mời tân gia

Sau khi chốt số lượng khách mời, bạn sẽ tiến hành tìm kiếm mẫu và in thiệp mời. Bạn nên chọn những mẫu thiệp đơn giản và lịch sự để tối ưu chi phí. Thiệp mời phải thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết như địa điểm, thời gian,… để khách mời có thể đến dự đúng giờ. Nếu quy mô tiệc tân gia nhỏ, chỉ mời gia đình và bạn bè thân thiết thì bạn có thể bỏ qua bước này.

Nên chọn những mẫu thiệp đơn giản và lịch sự
Lựa chọn mẫu thiệp mời tân gia

Trang trí không gian tổ chức tân gia

Để không gian bữa tiệc trở nên lộng lẫy hơn thì không thể thiếu công tác trang trí. Bạn có thể sử dụng hoa tươi để điểm tô cho ngôi nhà mới thêm phần sang trọng và lung linh. Nếu bạn thấy khó khăn trong khâu trang trí thì có thể sử dụng dịch vụ trang trí tiệc tân gia bên ngoài. HCMC Events là một gợi ý giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi trang trí không gian tân gia.

Lên menu đãi tiệc tân gia

Thực đơn chiêu đãi khách mời là yếu tố đánh giá mức độ mến khách của gia chủ. Do đó, menu trong bữa tiệc cần thể hiện sự đa dạng và đầy đặn. Các món ăn trong tiệc tân gia phải hấp dẫn và bắt mắt, đầy đủ các món khai vị, món chính, món tráng miệng,… Bạn nên cân nhắc lựa chọn những món ăn phù hợp với khẩu vị của đại đa số khách mời.

Menu thể hiện sự mến khách của gia chủ
Menu tân gia thể hiện sự chu đáo của gia chủ

HCMC Events – Dịch vụ tổ chức tân gia hàng đầu tại TP.HCM

Để chuẩn bị chu đáo cho khách mời, góp phần làm nên sự hoàn hảo cho sự kiện tân gia, việc sử dụng dịch vụ tổ chức nhà mới là một lựa chọn lý tưởng. HCMC Events là một đơn vị tổ chức sự kiện tân gia hàng đầu tại TP.HCM được đông đảo gia chủ gửi gắm niềm tin.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ và gu thẩm mỹ cao, chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tổ chức tân gia chất lượng đảm bảo không gian đẹp mắt cho đến thực đơn hấp dẫn. Đã từng thực hiện hàng loạt sự kiện tân gia nên chúng tôi hoàn toàn có đủ kinh nghiệm để giúp bạn tối ưu chi phí.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức tân gia
HCMC Events cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tân gia uy tín tại TP.HCM

Hy vọng với nội dung trên đây, bạn có thể phần nào nắm bắt được các công việc cần thực hiện khi tổ chức tân gia. Nếu bạn không biết đơn vị tổ chức sự kiện tân gia nào uy tín tại TP.HCM thì đừng quá lo lắng. HCMC Event là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

14/10/2022 264 lượt xem


Các sự kiện khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này