logo on menu

Hơn 4000 người tham dự Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự cơ sở tại địa phương

HCMC Events phối hợp cũng Bộ công an và UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức thàng công Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự cơ sở. Hòa chung không khí tự hào cả nước, sáng ngày 1/7 tại TP Tân Uyên, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức thành công Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở. Với sự tham gia của hơn 4.000 thành viên đến từ 587 Tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. 

Tại buổi lễ, ông Võ Văn Minh – Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ, lực lượng là “cánh tay nối dài”  của công an nhân dân tại địa bàn cơ sở, tham gia bảo vệ trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm và các vi phạm pháp luật khác về an ninh trật tự tại cơ sở,…Buổi lễ cũng đề nghị các cơ quan Công an các cấp bậc quan tâm, chú trọng công tác tập trung và bồi dưỡng nâng cao nhận thức về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự tại cơ sở. 

Được sự tin tưởng và lựa chọn của Bộ Công an và UBND tỉnh Bình Dương, HCMC Events là đơn vị sự kiện đảm nhiệm các hạng mục thảm đỏ, nhà bạt đại biểu, âm thanh, màn hình LED, cổng hơi,…Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp HCMC Events đã cung cấp những hạng mục sự kiện chất lượng nhất, góp phần làm nên thành công tổng thể cho buổi Lễ ra mắt. 

 

 

Ảnh dự án:

2/7/2024 96 lượt xem


Các dự án khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này
0913199866
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon