logo on menu

Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới trọn gói, uy tín hàng đầu

Lễ ra mắt sản phẩm mới là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng. Sự thành công của sự kiện này sẽ đặt nền móng cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Thấu hiểu điều đó, HCMC Events mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới trọn gói, uy tín hàng đầu. Hãy tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi qua bài viết sau đây.

Mục đích, ý nghĩa của sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công đặt nền móng cho sự phát triển của doanh nghiệp
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công đặt nền móng cho sự phát triển của doanh nghiệp

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể như sau:

 • Giới thiệu sản phẩm mới đến thị trường: Đây là mục tiêu chính của sự kiện, giúp doanh nghiệp công khai thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm tính năng, lợi ích, điểm nổi bật,… đến khách hàng tiềm năng.
 • Tạo dựng ấn tượng ban đầu tốt đẹp: Lễ ra mắt sản phẩm ấn tượng sẽ giúp sản phẩm mới thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp cho thương hiệu.
 • Kích thích nhu cầu mua sắm: Sự kiện ra mắt sản phẩm có thể tạo ra sự tò mò, hứng thú và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.
 • Tăng cường nhận diện thương hiệu: Thông qua lễ ra mắt sản phẩm mới, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu hiệu quả, khẳng định vị thế của mình trên thị trường và thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.
 • Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng: Lễ ra mắt sản phẩm cũng là cơ hội để doanh nghiệp thu thập phản hồi từ khách hàng, đánh giá mức độ quan tâm và điều chỉnh sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường.

Bên cạnh đó, sự kiện ra mắt sản phẩm mới còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

 • Tăng cường gắn kết với khách hàng hiện tại và tiềm năng.
 • Mở rộng thị trường và tiếp cận khách hàng mới.
 • Nâng cao tinh thần và động lực cho cán bộ nhân viên.
 • Tạo dựng mối quan hệ hợp tác với các đối tác tiềm năng.

Các loại hình sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Tuỳ thuộc vào mục tiêu cũng như quy mô ngân sách, sự kiện ra mắt sản phẩm mới có thể được tổ chức theo những loại hình khác nhau. Cụ thể như sau:

Sự kiện ra mắt sản phẩm trực tiếp – Launching Events

Đây là là hình thức tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm phổ biến và hiệu quả nhất nhằm giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng tiềm năng, tạo dựng ấn tượng mạnh mẽ và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Loại hình này sở hữu các ưu điểm vượt trội như: doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng để giới thiệu sản phẩm đồng thời giải đáp thắc mắc và thu thập phản hồi từ khách hàng; có thể kết hợp với các hoạt động bán hàng để thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm. Sự kiện Launching Events được tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp sẽ tạo dựng ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng, giúp doanh nghiệp tăng cường nhận thức thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường.

Tuy nhiên, tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới theo loại hình này cũng có một số nhược điểm:Chi phí tổ chức cao, khó kiểm soát hiệu quả vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng khách tham dự, chất lượng chương trình. Do vậy, doanh nghiệp cần chuẩn bị kỹ lưỡng về địa điểm, kịch bản chương trình, nhân sự,… để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công.

Launching Event là loại hình ra mắt sản phẩm phổ biến nhất
Launching Event là loại hình ra mắt sản phẩm phổ biến nhất

Roadshow

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là theo hình thức roadshow mang tính sáng tạo và hiệu quả cao. Nhờ đặc điểm di chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau, roadshow giúp doanh nghiệp tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, sự độc đáo của nó cũng thu hút sự chú ý của người dân địa phương và tạo dựng ấn tượng mạnh mẽ cho sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể kết hợp roadshow với các hoạt động trải nghiệm sản phẩm, cho phép khách hàng trực tiếp tương tác và tìm hiểu về sản phẩm mới. Qua đó giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới đến nhiều người hơn, tăng cường nhận thức thương hiệu.

Tuy nhiên, tổ chức roadshow ra mắt sản phẩm mới cũng có một số nhược điểm: chi phí cao, công tác hậu cần tương đối phức tạp,…

Roadshow ra mắt sản phẩm giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu
Roadshow ra mắt sản phẩm giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu

Activation

Activation, hay còn gọi là hoạt động hoạt náo gây chú ý đám đông, phát mẫu dùng thử miễn phí sản phẩm mới là một trong những loại hình sự kiện ra mắt sản phẩm mới khá phổ biến Hình thức này thường được tổ chức tại các địa điểm đông người qua lại như trung tâm thương mại, chợ lớn, khu phố mua sắm – những nơi mà đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn hay lui tới. Loại hình này được đánh giá là hình thức giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả với chi phí thấp. Nó phù hợp với những sản phẩm mới, nhỏ đang trên đường phát triển.

Activation ra mắt sản phẩm thường được tổ chức tại các địa điểm đông người
Activation ra mắt sản phẩm thường được tổ chức tại các địa điểm đông người

Họp báo

Họp báo là hình thức ra mắt sản phẩm mới hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: Tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng bá khác như quảng cáo truyền hình, quảng cáo online, được các cơ quan truyền thông đưa tin tạo hiệu quả truyền thông cao, tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả, tạo độ uy tín và xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh mẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm cần chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, địa điểm, nhân sự,… để đảm bảo buổi họp báo diễn ra thành công.

Họp báo ra mắt sản phẩm mang lại hiệu quả truyền thông cao
Họp báo ra mắt sản phẩm mang lại hiệu quả truyền thông cao

Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới uy tín hàng đầu tại HCMC Events

HCMC Events thấu hiểu tầm quan trọng của sự kiện ra mắt sản phẩm mới đối với doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới trọn gói với những ưu điểm nổi bật sau:

Kịch bản và ý tưởng sáng tạo

Đội ngũ sáng tạo dày dặn kinh nghiệm của HCMC Events sẽ xây dựng kịch bản và ý tưởng độc đáo, thu hút, phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới nhất trong ngành tổ chức sự kiện để mang đến những trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng cho khách hàng.

Thiết bị hiện đại

HCMC Events luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các loại thiết bị sự kiện của chúng tôi từ âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, backdrop,… đều được đến từ các nhà cung cấp uy tín, mang đến chất lượng cao, giúp đảm bảo hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động cho mọi dự án.

Nhân sự chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, HCMC Events còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi luôn chú trọng đến thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi và cam kết đảm bảo cho mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Dịch vụ đa dạng

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, HCMC Events còn cung cấp nhiều dịch vụ khác đi kèm như:

 • Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm
 • Dịch vụ cho thuê PG, MC, ca sĩ, vũ công
 • Dịch vụ cung cấp thức ăn, đồ uống
 • Dịch vụ trang trí, hoa tươi
 • Dịch vụ truyền thông, quảng bá sự kiện
HCMC Events cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm trọn gói
HCMC Events cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm trọn gói

Quy trình tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại HCMC Events

HCMC Events cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới trọn gói với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo sự kiện diễn ra thành công và hiệu quả. Dưới đây là các bước trong quy trình:

 • Bước 1: Tiếp xúc với khách hàng để trao đổi về mục tiêu, yêu cầu và mong muốn của sự kiện
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng về các hạng mục dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách.
 • Bước 3: Báo giá và ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Xây dựng kịch bản chi tiết cho sự kiện, bao gồm: lịch trình chương trình, nội dung các tiết mục, kịch bản MC,…
 • Bước 5: Triển khai thực hiện các hạng mục dịch vụ theo kế hoạch đã được phê duyệt; Đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ và đúng giờ.
 • Bước 6: Lập báo cáo tổng kết sự kiện; Thu thập phản hồi của khách hàng và đánh giá hiệu quả của sự kiện
HCMC Events tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm với quy trình bài bản
HCMC Events tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm với quy trình bài bản

Những sự kiện ra mắt sản phẩm mới được thực hiện bởi HCMC Events

Lễ ra mắt sản phẩm ra mắt Fawtrucks
Lễ ra mắt sản phẩm ra mắt Fawtrucks
Lễ ra mắt sản phẩm ra mắt sản phẩm Sport 1
Lễ ra mắt sản phẩm ra mắt sản phẩm Sport 1
Lễ ra mắt sản phẩm ra mắt sản phẩm Etiaxil
Lễ ra mắt sản phẩm ra mắt sản phẩm Etiaxil
Lễ ra mắt sản phẩm ra mắt Habeto
Lễ ra mắt sản phẩm ra mắt Habeto
Lễ ra mắt sản phẩm ra mắt dự án BGI Topaz Downtown
Lễ ra mắt sản phẩm ra mắt dự án BGI Topaz Downtown
Lễ ra mắt sản phẩm Dr. Henry
Lễ ra mắt sản phẩm Dr. Henry

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích xoay quanh dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HCMC Events. Nếu bạn muốn sở hữu những sự kiện, mang lại hiệu quả cao, đừng quên đồng hành cùng HCMC Events nhé! Với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, HCMC Events cam kết mang đến cho khách hàng sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công và ấn tượng.

HCMC Events – Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu

Hotline: 0939.311.911 – 0913.311.911

Website: https://hcmcevents.com/

Địa chỉ:

 • Chi nhánh miền Bắc: Số 29 đường Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Trung: Số 217 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Chi nhánh miền Nam: Số 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố HCM

24/4/2024 150 lượt xem


Các sự kiện khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này