logo on menu

Dịch vụ cho thuê nhà bạt uy tín chất lượng bạn nên biết

Bạn đang mong muốn tổ chức một sự kiện đặc biệt ngoài trời. Những vấn đề gặp phải là thời tiết dạo này thất thường “Sáng nắng, chiều mưa”? Vậy bạn không nên bỏ qua dịch vụ cho thuê nhà bạt chất lượng uy tín đâu nhé!

Anh Nguyễn Bảo Trung, khách hàng đã sử dụng dịch vụ chia sẻ: “Tôi từng thuê nhà bạt để tổ chức sự kiện khai trương. Hôm đó trời bất chợt đổ mưa nhưng may quá, vì lường trước nên có nhà bạt che chắn, sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà bạt rất tiện ích đó”.

Dịch vụ cho thuê nhà bạt giúp tránh ánh nắng của thời tiết
Sử dụng nhà bạt cho sự kiện ngoài trời giúp không gian thoáng mát

Hiểu về cho thuê nhà bạt

Cho thuê nhà bạt là một dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong các sự kiện: lễ động thổ, khởi công, đám cưới, khánh thành, khai trương,…Nhà bạt sự kiện là một thiết bị dùng để che chắn cho sự kiện khỏi thời tiết. Việc sử dụng nhà bạt sẽ giúp sự kiện của bạn tránh được những rủi ro thất thường của thời tiết. Đồng thời làm cho không gian sự kiện ngoài trời thoáng mát, dễ chịu.

Nhà bạt có nhiều màu sắc khác nhau và tùy vào bản sắc công ty và chủ đề sự kiện, bạn sẽ lựa chọn nhà bạc phù hợp. Ngoài ra, có nhiều kích thước nên bạn yên tâm với quy mô của sự kiện đều có nhà bạc phù hợp.

Dịch vụ cho thuê nhà bạt giúp không gian sự kiện trở nên sang trọng hơn
Nhà bạt sẽ giúp sự kiện trở nên sang trọng với tông màu đỏ trắng

Tại sao dịch vụ cho thuê nhà bạt được ưa chuộng hiện nay?

Hiện nay, nhà bạt đang là dịch vụ được sử dụng phổ biến tại các sự kiện ngoài trời. Không chỉ giúp ứng phó với sự chuyển biến thất thường của thời tiết, mà còn giúp không gian sự kiện thoáng mát và dễ chịu hơn.

Nhà bạt chất lượng che nắng chống mưa hiệu quả

Sẽ thật khó nếu sự kiện động thổ khởi công, khai trương,…diễn ra trong điều kiện thời tiết thất thường như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nhưng bạn yên tâm nhé, dịch vụ nhà bạc chất lượng sẽ là giải pháp tối ưu và hiệu quả, giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ mặc thời tiết như thế nào.

Nhà bạt được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và tùy vào mục đích sử dụng và che chắn để dùng nguyên liệu bạt phù hợp. Nhà bạt được liên kết với nhau bằng các thanh nhôm, lợp mái màu để tránh mưa, nắng. Những tone màu chủ yếu hiện nay: xanh trắng, đỏ trắng, vàng trắng,…thêm dải lụa màu để không gian thêm phần sang trọng.

Nhiều mẫu bạt đẹp, sang trọng

Bên cạnh chất lượng tốt, dịch vụ cho thuê nhà bạt còn đảm bảo nhiều thiết kế đẹp, ấn tượng. Chúng tôi gửi đến bạn một số mẫu bạt đang hot:

  • Dù bạt một cột trụ: đây được coi là một loại dù thường có kích thước giao động từ 10 – 20m. Với mẫu này bạn có thể trang bị trong sự kiện trường học, khai trương,… quy mô vừa.

    Dịch vụ cho thuê nhà bạt với nhiều kích thước phù hợp với hầu hết các sự kiện ngoài trời
    Dù bạt 1 trụ thích hợp cho sự kiện với quy mô vừa
  • Dù bạt 2 cột trụ: đây là loại dù có kích thước gấp đôi loại dù một cột trụ. Với mẫu bạt này sẽ dễ dàng chứa được số lượng khách mời lớn hơn. Có 2 cột trụ chống đỡ cho dù.

Nhà bạt: Đây là loại hình khác hơn so với dù bạt. Có cách dựng như không gian một ngôi nhà. Nhà bạt không gian gồm: cột nhôm với đường kính khoảng 0,3m x 0,3m, 0,4m x 0,4m, cột kéo cao khoảng 6m.

Dịch vụ đi kèm tiện lợi trong gói thuê nhà bạt

Bên cạnh việc thuê nhà bạt, bạn còn sẽ được cung cấp các dịch vụ đi kèm tiện ích như: bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, tiệc sự kiện,…Với mức giá cạnh tranh, dịch vụ trọn gói tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn không cần lo lắng cho chương trình ngoài trời.

HCMC Events luôn đem đến dịch vụ cho thuê nhà bạt chất lượng, uy tín. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi mọi lúc, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tâm tận tình đến bạn.

14/10/2022 477 lượt xem


Các sự kiện khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này