logo on menu

Cung cấp dịch vụ cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời giá rẻ

Sự kiện ngoài trời có thể diễn ra suôn sẻ trong điều kiện thời tiết thất thường nhờ dù bạt lớn. Loại dù này thường được sử dụng cho các sự kiện như khánh thành, hội chợ, dã ngoại, cưới hỏi ngoài trời,… Để tiết kiệm chi phí, HCMC Events cung cấp dịch vụ cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời giá rẻ tại TP.HCM.

Anh Lê Hoàng Anh chia sẻ: “Trong lễ cưới vừa rồi, chúng tôi đã sử dụng dịch vụ cho thuê dù bạt tại HCMC Events. Vợ chồng tôi đánh giá cao về chất lượng dù che của đơn vị khá chắc chắn, che nắng mưa hiệu quả giúp cho lễ đám cưới diễn ra suôn sẻ.”

Ưu điểm nổi trội khi sử dụng dù che cho sự kiện ngoài trời

Với dù che sự kiện ngoài trời bạn không cần phải lo lắng các sự kiện bị gián đoạn bởi thời tiết nắng mưa thất thường. Sau đây là những đặc điểm nổi trội khi sử dụng dù che cho các hoạt động ngoài trời:

Giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ

Dù che được thiết kế với phần tán rộng nên có thể che chắn cho số lượng người lớn. Các hoạt động ngoài trời sẽ không bị ảnh hưởng nắng mưa nhờ sử dụng dù bạt che. Điều này giúp cho khách mời có thể yên tâm tham gia sự kiện hơn.

Sử dụng dù bạt che sẽ giúp cho sự kiện diễn ra suôn sẻ
Sự kiện sẽ được diễn ra bất chấp cả nắng mưa khi có sự hỗ trợ của dù tròn lớn

Tạo không gian thoáng mát

Một không gian mở thoáng đãng sẽ giúp khách mời cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Dù bạt che có phần tán rộng và đỉnh đầu cao tạo sự thông thoáng cho không gian sự kiện. Đồng thời đảm bảo sự kiện diễn ra an toàn ngay cả khi nắng và mưa.

Tạo điểm nhấn cho sự kiện không gian ngoài trời

Hiện nay trên thị trường, dù bạt có đa dạng mẫu mã và màu sắc. Do đó, dựa vào tone màu chủ đạo của sự kiện mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng và màu sắc sao cho phù hợp. Sử dụng dù bạt che ngoài trời thể hiện được sự chuyên nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp và tạo điểm nhấn ấn tượng cho các khách mời tham gia. Bên cạnh đó, đây còn là công cụ hữu hiệu để quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty.

Tiết kiệm chi phí

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách chọn địa điểm tổ chức sự kiện. Thay vì lựa chọn không gian hội trường, trung tâm hội nghị trong nhà để tổ chức, bạn có thể tối ưu chi phí bằng cách sử dụng dù bạt để tổ chức các hoạt động ngoài trời. Với phương án này, chi phí tổ chức sự kiện sẽ được giảm đi rất nhiều đồng thời đảm bảo hiệu quả sự kiện được diễn ra một cách tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí nhờ sử dụng dù bạt che
Sử dụng dù lớn che sẽ tối ưu được chi phí tổ chức sự kiện

Dịch vụ cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời giá rẻ tại HCMC Events

HCMC Events cung cấp dịch vụ cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời với những lợi ích nổi trội sau:

  • Chúng tôi luôn cập nhật và cung cấp những kiểu dáng dù tròn mới mẻ, bắt mắt trên thị trường.
  • Cung cấp dù tròn với kích thước đa dạng phù hợp với nhiều quy mô sự kiện.
  • Số lượng dù tròn lớn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.
  • Chất liệu vải dù dày dặn, đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối.
  • Dù được làm sạch thường xuyên nên vẫn còn rất mới.
  • Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao nên lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, xử lý tình huống phát sinh nhanh.
  • Chi phí cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời hợp lý.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê dù tròn với giá phải chăng
HCMC Events cung cấp dịch vụ cho thuê dù tròn giá rẻ

Dù tròn lớn là một thiết bị lý tưởng che nắng mưa cho các sự kiện tổ chức ngoài trời như lễ động thổ, lễ khai giảng, hội chợ,… Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện, HCMC Events đã cung cấp và lắp đặt cho hàng ngàn chiếc dù trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời với giá ưu đãi nhất thị trường. 

14/10/2022 329 lượt xem


Các sự kiện khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này