logo on menu

Cho thuê sân khấu sự kiện chắc chắn và uy tín tại TP.HCM

Tùy vào tính chất mỗi sự kiện, sân khấu sẽ được thiết kế khác nhau. Thiết kế sân khấu càng bắt mắt thì càng tạo được sự thu hút của khách mời tham gia sự kiện. HCMC Events cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện chắc chắn và uy tín tại TP.HCM.

Theo chị Phương, chủ shop thời trang tại quận Gò Vấp, TP.HCM chia sẻ: “Dịch vụ cho thuê sân khấu tại HCMC Events có mức chi phí rất hợp lý. Sân khấu được thiết kế bắt mắt và hài hòa làm thu hút được sự chú ý của người đi đường.” 

Tầm quan trọng của sân khấu trong tổ chức sự kiện

Có thể nói, sân khấu đóng vai trò như bộ mặt của sự kiện. Bởi đây chính là vị trí mà mọi người tham gia sự kiện đều có thể theo dõi và quan sát được. Để một sự kiện thành công và tạo được ấn tượng với khách mời, đòi hỏi sân khấu phải đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với nội dung chương trình.

Qua thiết kế và bố trí sân khấu, khách mời có thể đánh giá được quy mô của sự kiện. Thiết kế sân khấu đẹp và lung linh sẽ làm cho khách mời tham gia có hứng thú hòa chung một nhịp với chương trình. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.

Sân khấu là yếu tố góp phần thành công cho sự kiện
Sân khấu được xem là bộ mặt của sự kiện

Lý do nên cho thuê sân sự kiện tại HCMC Events

Trong các sự kiện như chương trình âm nhạc, lễ khai trương, lễ trao thưởng, hội nghị,… không thể thiếu sự hỗ trợ từ sân khấu. Nắm bắt được nhu cầu này, HCMC event cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện uy tín hàng đầu tại TP.HCM:

Đảm bảo sự chắc chắn và an toàn

Trong công đoạn lắp ráp sân khấu, chúng tôi rất khắt khe trong khâu chọn vật liệu. Để đảm bảo an toàn cho người biểu diễn trên sân khấu, chúng tôi lựa chọn vật liệu chắc chắn và bền bỉ. Ngoài ra, sân khấu của chúng tôi đa dạng về kích thước, có thể lắp ráp ở mọi địa hình đáp ứng được nhiều quy mô sự kiện.

Đảm bảo sân khấu được lắp ráp chắc chắn
Chúng tôi đảm bảo sân khấu được lắp ráp chắc chắn và an toàn

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Một sân khấu bắt mắt và nổi bật sẽ góp phần thổi hồn vào trong sự kiện, làm cho người tham gia cảm thấy hào hứng với chương trình. Do đó, với sự sáng tạo và chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các mẫu sân khấu đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, các thiết kế sân khấu của chúng tôi thể hiện rõ nét về nội dung, quy mô và bản sắc đặc trưng của sự kiện. Qua các chi tiết trang trí phông nền trên sân khấu, chúng tôi sẽ giúp sự kiện truyền tải nội dung chính một cách ấn tượng đến khách mời.

Nguồn nhân lực có chuyên môn cao

Chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực có chuyên môn cao về lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và sáng tạo trong việc lắp đặt sân khấu mang đến cho khách hàng những sự kiện hoành tráng và rực rỡ nhất. Đồng thời, tạo sự cuốn hút và hiệu ứng mạnh mẽ đến người tham gia sự kiện.

Tối ưu chi phí khi tổ chức sự kiện

Chi phí cho thuê sân khấu tại HCMC Events có giá ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị sẵn có, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên chúng tôi cho thuê với mức chi phí thấp nhất. Nhờ vậy, khách hàng có thể tối ưu chi phí khi tổ chức sự kiện.

HCMC Events cho thuê sân khấu với mức giá phải chăng
Chúng tôi cho thuê sân khấu với giá ưu đãi

Cung cấp nhiều dịch vụ tổ chức sự khác

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, ngoài cho thuê sân khấu chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sân khấu trọn gói:

  • Cho thuê thiết bị âm thanh và ánh sáng.
  • Cho thuê các thiết bị trình chiếu như màn hình LED, TV, màn chiếu máy chiếu,…
  • Cho thuê các vật dụng dùng cho sự kiện như bàn ghế, dù bạt, quạt, bộ cắt băng khai trương, thảm đỏ,…
  • Thiết kế và in ấn backdrop, banner, poster, standee,…
  • Cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ cho sự kiện như MC, PG, ca sĩ, nhóm nhảy nghệ thuật, nhóm múa,…

Mong rằng qua nội dung trên, bạn đọc phần nào hiểu rõ về tầm quan trọng của sân khấu cũng như dịch vụ cho thuê sân khấu tại HCMC Events. Hơn 10 năm hoạt động trong ngành sự kiện, chúng tôi hứa hẹn mang đến cho bạn một sân khấu tráng lệ nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 098.949.62.39 – 091.176.00.00 để được hỗ trợ tư vấn gói dịch vụ tổ chức sự kiện phù hợp với ngân sách.

14/10/2022 403 lượt xem


Các sự kiện khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này