logo on menu

Ý tưởng tổ chức lễ khánh thành ấn tượng cho doanh nghiệp

Tổ chức lễ khánh thành là sự kiện quan trọng đánh dấu sự khởi đầu may mắn và tạo tiền đề phát triển sau này cho doanh nghiệp. Vậy tổ chức như thế nào để buổi lễ khánh thành tạo ấn tượng mạnh trong lòng khách mời? HCMC Events xin chia sẻ cho bạn một số ý tưởng tổ chức lễ khánh thành để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Anh Hoàng – Nhà máy Vũ Hoàng Minh đánh giá “Cảm ơn Quý công ty đã giúp chúng tôi lên ý tưởng tổ chức mới lạ và đầy ấn tượng. Với sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Quý công ty, cùng với trang thiết bị sự kiện chất lượng. Buổi lễ khánh thành được diễn ra vô cùng thành công và suôn sẻ.

Những ý tưởng tổ chức lễ khánh thành độc đáo, thành công

Bất cứ sự kiện nào cũng cần phải lên ý tưởng tổ chức, nhằm truyền tải đầy đủ thông điện và khẳng định vị trí trong lòng khách mời tham dự. Tuỳ theo quy mô cũng như mục đích tổ chức để lựa chọn ý tưởng sao cho thật ấn tượng và phù hợp với doanh nghiệp. Dưới đây là một vài ý tưởng bạn có thể tham khảo qua.

Nghi thức cắt băng khánh thành mang dấu ấn thương hiệu riêng

Cắt băng khánh thành là nghi thức quan trọng nhất không thể thiếu trong buổi lễ. Việc cắt băng khánh thành báo hiệu công trình hoặc dự án đã hoàn tất và chính thức đi vào hoạt động. Với các dải băng màu đỏ thể hiện sự may mắn và hưng thịnh. Hy vọng bước khởi đầu mới đầy may mắn, hoạt động kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng các dải băng màu sắc khác nhau để khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, tạo điểm nhấn riêng hoặc mang yếu tố phong thủy.

Sắc đỏ của dải băng thể hiện sự may mắn, tài lộc.
Cắt băng khánh thành là nghi thức quan trọng không thể thiếu

Quả cầu LED – Hiệu ứng công nghệ trong nghi thức khánh thành

Đi liền với nền phát triển công nghệ hiện đại, nghi thức cắt băng khánh thành truyền thống đang dần được thay thế bởi quả cầu LED. Hành động cùng nhau đặt tay lên quả cầu LED của các vị ban lãnh đạo tượng trưng cho sự đoàn kết tạo ra sức mạnh và không khí cho buổi lễ. Đem lại phong thái chuyên nghiệp và thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Giúp cho buổi lễ thêm phần nổi bật, thành công  tốt đẹp hơn.

Sự góp mặt của các tiết mục múa lân, trống hội hoành tráng

Các tiết mục múa lân, trống hội trong sự kiện như khánh thành được xem là một lời cầu nguyện cho sự phát triển thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, tài lộc. Cùng với những âm thanh, tiết tấu hùng hồn đem lại bầu không khí vui tươi nhộn nhịp, thu hút người xem.

Trống hội, múa lân sư rồng là những tiết mục không thể thiếu trong sự kiện khánh thành
Những tiếng trống hào hùng, đem lại sự hoành tráng cho buổi lễ.

Truyền thông sự kiện trên các phương tiện quảng cáo

Để cho sự kiện được công chúng biết đến nhiều hơn và có cơ hội tiếp cận với những đối tác, khách hàng mục tiêu. Doanh nghiệp cần phải chú trọng vào công tác quảng bá hình ảnh trước, trong và sau khi buổi lễ kết thúc trên các phương tiện truyền thông.

Các phương tiện truyền thông hiệu quả như mạng xã hội, báo đài, tờ rơi,… Tùy vào mục tiêu cũng như chi phí để đưa ra hình thức truyền thông phù hợp nhằm mang lại hiệu quả doanh nghiệp mong muốn.

Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành trọn gói, chất lượng

Để tổ chức một buổi lễ khánh thành ấn tượng doanh nghiệp cần phải đầu tư và chuẩn bị rất nhiều hạng mục như lên kế hoạch, ý tưởng, kịch bản, thuê thiết bị,… Chính vì vậy, dịch vụ tổ chức lễ khách thành trọn gói là giải pháp tối ưu nhất và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho đơn vị tổ chức sự kiện những yêu cầu cũng như số lượng khách mời tham dự buổi lễ. Phía đơn vị tổ chức sẽ tiến hành lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch chi tiết và tiến hành thi công các hạng mục cần thiết cho buổi lễ. 

Lễ khánh thành là cột mốc đánh dấu dự án chính thức đi vào hoạt động
Lễ khánh thành là cột mốc đánh dấu dự án chính thức đi vào hoạt động

HCMC Events là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu khu vực miền Nam. Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chất lượng. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn, đem lại một buổi lễ thành công vang dội, tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

  • Lên ý tưởng và kịch bản chi tiết, timeline từng hạng mục.
  • Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện: bàn, ghế, âm thanh, ánh sáng, quả cầu LED, thảm đỏ,…
  • Cung cấp các tiết mục văn nghệ: Trống hội, múa lân, vũ đoàn,…
  • Cung cấp nhân sự: Lễ tân, MC, PG, BB & BG,…
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu, backdrop, standee,…
  • Bố trí nhân viên giám sát và quản lý sự kiện.

Với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng”, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nếu như bạn đang tìm đơn vị tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp thì hãy nhanh tay nhấc điện thoại gọi đến số Hotline để được tư vấn tận tình và chu đáo.

9/11/2022 155 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

ContentsNhững ý tưởng tổ chức lễ khánh thành độc đáo, thành côngNghi thức cắt băng khánh thành mang[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

ContentsNhững ý tưởng tổ chức lễ khánh thành độc đáo, thành côngNghi thức cắt băng khánh thành mang[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

ContentsNhững ý tưởng tổ chức lễ khánh thành độc đáo, thành côngNghi thức cắt băng khánh thành mang[...]