logo on menu

Vì sao nên thuê thiết bị âm thanh ánh sáng trọn gói?

Bạn đang lên kế hoạch để tổ chức một chương trình sự kiện khác biệt và mang đậm dấu ấn cho doanh nghiệp của mình . Tất cả những điều bạn cố gắng thực hiện với mong muốn tạo nên một sự kiện thành công tốt đẹp. Trong đó, hệ thống âm thanh ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng đối với một sự kiện. Việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê trọn gói và chuyên nghiệp là vấn đề đáng quan tâm. 

“HCMC Events hỗ trợ tư vấn để lựa chọn những thiết bị phù hợp quy mô từng chương trình sự kiện với chi phí rất hợp lý. Hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại và chất lượng cao giúp sự kiện diễn ra rất thuận lợi!” Chị Oanh – WorldBank nhận xét.

Lợi ích khi thuê dịch vụ âm thanh, ánh sáng trọn gói

Âm thanh ánh sáng là hai yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến không khí sự kiện. Nó quyết định đến 60% sự thành công của sự kiện. Dưới đây là một số lợi ích bạn nên chọn dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng trọn gói cho sự kiện của bạn.

Mang đến không gian ấn tượng

Hệ thống âm thanh đạt chất lượng sẽ giúp cho các tiết mục âm nhạc thêm phần ấn tượng hơn. Không những thế, nó còn mang đến không gian đa màu sắc từ những ánh đèn thu hút mọi ánh nhìn, giúp kích thích thị giác để khách mời tập trung vào nội dung mà bạn muốn truyền tải. Dựa vào quy mô và địa điểm tổ chức để lựa chọn những thiết bị phù hợp với sự kiện. 

Dựa vào địa điểm tổ chức để lựa chọn thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp
Hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng tại sự kiện Gala dinner tập đoàn Dairy Group

Trang thiết bị mới và hiện đại

So với hệ thống âm thanh ánh sáng của công ty hoặc cá nhân thì dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói sẽ đảm bảo về chất lượng hơn. Các thiết bị được bảo trì định kỳ, đảm bảo vận hành êm ái. Không chỉ vậy, còn được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu và đa dạng về chủng loại, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đem lại hiệu ứng âm thanh, ánh sáng cho một sự kiện diễn ra thành công, thu hút khách mời tham dự.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Giá cả để mà bạn tự đầu tư cho mình một dàn âm thanh ánh sáng riêng biệt chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với việc thuê dịch vụ bên ngoài. Không những thế nhu cầu sử dụng lại không thường xuyên, sẽ tốn khá nhiều chi phí bảo trì thiết bị định kỳ.

Thay vì như thế thì bạn có thể tìm kiếm một đơn vị cho thuê dịch vụ trọn gói với giá ưu đãi. Vừa tiết kiệm chi phí, thuận tiện cho việc lắp đặt, lại có nhiều sự lựa chọn về thiết bị. Không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Tìm kiếm dịch vụ cho thuê trọn gói với giá ưu đãi là sự lựa chọn tốt nhất
Dàn âm thanh ánh sáng chất lượng cao với chi phí hợp lý

Tiện ích và chuyên nghiệp

Khi thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng trọn gói, bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì về vấn đề sự cố trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Sẽ có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp phụ trách từ A-Z, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian về việc lắp đặt bố trí thiết bị sao cho hợp lý. Ngoài ra, nếu như xảy ra vấn đề trục trặc về kỹ thuật sẽ có nhân viên kỹ thuật xử lý nhanh gọn nhất. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín hàng đầu TP.HCM

Tất cả các thủ tục và quy trình cho thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng của chúng tôi luôn rõ ràng và minh bạch. Cụ thể gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Tìm hiểu thông tin và mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế quy mô sự kiện để tư vấn chọn gói dịch vụ và những giải pháp phù hợp.
  • Bước 3: Xây dựng phương án thực hiện chương trình kèm với phối cảnh các thiết bị cần sử dụng và báo giá chi tiết từng hạng mục dịch vụ.
  • Bước 4: Sau khi đã thống nhất ý kiến, tiến hành ký hợp dịch vụ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.
  • Bước 5: Lên kế hoạch chương trình và tiến hành  triển khai lắp đặt, test thử toàn bộ hệ thống sau đó bàn giao lại cho khách hàng.
  • Bước 6: Điều hành âm thanh ánh sáng trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.
  • Bước 7 : Nghiệm thu và đánh giá sau khi sự kiện kết thúc.
  • Bước 8: Quyết toán giá trị của hợp động như đã ký kết trước đó.

“Chất lượng tạo nên danh tiếng” – HCMC Events luôn lấy sự tín nhiệm của khách hàng để tạo lên hình ảnh đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Nhận lại rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của rất nhiều khách hàng.

Đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng luôn rõ ràng và minh bạch
Dịch vụ cho thuê thiết bị đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những nhân sự trẻ, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Mỗi một nhân viên đều có khả năng làm việc độc lập, xử lý tình huống kịp thời và chính xác. Đảm bảo những sự kiện mà chúng tôi đảm nhận đều thành công tốt đẹp. Liên hệ qua Hotline: 098.949.62.39 – 091.176.00.00 để được hỗ trợ.

23/9/2022 171 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

Lễ hội sen Đồng Tháp (lần thứ 2) năm 2024 với chủ đề “Rạng ngời sắc sen” sẽ diễn ra tại Công viên Vă[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

Xin giấy phép tổ chức là thủ tục cần có trước thềm thực hiện một chương trình hay sự kiện bất kỳ. Tù[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

Làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công? Là câu hỏi mà nhiều chuyên gia tổ chức sự kiện quan tâm.[...]