logo on menu

UEH SHARING – CAREER FAIR 2024

Từ ngày 25/03/2024, chuỗi sự kiện UEH SHARING – CAREER FAIR 2024 do Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức đã chính thức khởi động, mở đầu cho hành trình “Kết nối cộng đồng – Lan tỏa tri thức – Hành động bền vững” năm 2024 của UEH. Với các chương trình workshop, career talk, techshow, tư vấn chỉnh sửa CV, phỏng vấn thử với doanh nghiệp, tuyển dụng trực tiếp và trực tuyến,… từ nay đến 31/3/2024 – UEH SHARING – CAREER FAIR 2024 sẽ là nơi mang đến những giá trị thiết thực và ý nghĩa dành cho cộng đồng, đặc biệt là các bạn sinh viên, người lao động trong địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận.

Năm nay, chuỗi sự kiện thu hút gần 50 gian hàng doanh nghiệp tham gia tuyển dụng đến từ các lĩnh vực Ngân hàng – Tài chính – Bảo hiểm, Chứng khoán, Kế toán, Kiểm toán, Tư vấn, Hàng tiêu dùng – Thực phẩm, Công nghệ – Thương mại điện tử, Xây dựng – Bất động sản, Thương mại – Xuất nhập khẩu – Logistics, Sản xuất – Nguyên vật liệu – Năng lượng, Công nghệ và thiết kế,… Từ đó, mang đến hơn 5000 vị trí tuyển dụng hấp dẫn thông qua việc tuyển dụng trực tiếp và trực tuyến, cung cấp những thông tin về thị trường việc làm, xu hướng nghề nghiệp, cơ hội thực tập đa dạng dành cho người tham dự. Ngoài ra, các ứng viên còn có cơ hội được giao lưu, phỏng vấn, thử sức trước những câu hỏi và thử thách tại gian hàng tuyển dụng của doanh nghiệp.

Với nhiều giá trị thiết thực, chuỗi sự kiện UEH Sharing – Career Fair 2024 của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh hy vọng nhận được sự quan tâm tham dự và đồng hành của cộng đồng, doanh nghiệp, sinh viên, người học và người lao động trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận. Viết tiếp những dấu ấn mới trên hành trình Kết nối cộng đồng – Lan tỏa tri thức – Hành động bền vững mà UEH đã kiên định thực hiện trong thời gian qua, vì mục tiêu phát triển bền vững.

HCMC Events là đơn vị thiết kế – thi công các hạng mục chính trong chương trình bao gồm: toàn bộ backdrop chính – phụ, backdrop cổng, pano, standee X, cho thuê thiết bị bộ đàm, tivi, thảm đỏ, nhân sự.

Ảnh dự án:

20/4/2024 168 lượt xem


Các dự án khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này