logo on menu

Top 4 tiêu chí lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng là hạng mục quan trọng không thể thiếu dù là sự kiện có quy mô lớn hay nhỏ. Nó quyết định sự thành công của sự kiện và ghi điểm tuyệt đối với khách mời tham dự. Việc tìm đơn vị cho thuê thiết bị uy tín luôn là vấn đề nan giải được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp trang thiết bị cho sự kiện của mình.

Anh Trung –  Đại diện công ty ARUP đánh giáTôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả làm việc của HCMC Events. Quý công ty không những cung cấp trang thiết bị chất lượng giúp sự kiện diễn ra thành công rực rỡ. Mà còn hỗ trợ những vấn đề phát sinh rất nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác cùng nhau ở những sự kiện lần sau.”

Tổng quan về thiết bị sự kiện

Thiết bị tổ chức sự kiện là các công cụ, máy móc chuyên dụng giúp các đơn vị tổ chức thực hiện đơn giản hóa các ý tưởng một cách chuyên nghiệp. Giúp truyền tải đầy đủ những thông điệp chính, đồng thời đem lại không gian đặc sắc, tạo ấn tượng mạnh với khách mời tham dự.

Điểm danh các trang thiết bị tổ chức sự kiện HCMC Events cung cấp:

  • Thiết bị âm thanh ánh sáng.
  • Màn hình LED, máy chiếu và màn chiếu.
  • Hệ thống sân khấu.
  • Nhà bạt không gian.
  • Bàn ghế.
  • Cổng chào sự kiện.
  • Thảm đỏ.
  • Laptop, thiết bị dịch.
HCMC Events Cung cấp trang thiết bị chất lượng với chi phí hợp lý
Các trang thiết bị chất lượng tại HCMC Events

Những tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cung cấp trang thiết bị cho sự kiện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện nhưng để lựa chọn một đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Hy vọng rằng những tiêu chí mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ giúp cho bạn có thể chọn được đơn cho thuê trang thiết bị chất lượng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp có năng lực và kinh nghiệm

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện chính là dựa vào kinh nghiệm và năng lực làm việc. Đối với những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm sẽ tích góp được kinh nghiệm và kiến thức xử lý tình huống hiệu quả. Cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp sự kiện của bạn hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Để đánh giá được bề dày kinh nghiệm của một đơn vị bạn có thể tìm hiểu thông qua các Website, thông tin thành lập và phát triển, các dự án mà họ đã từng tổ chức,… Từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

HCMC Events chuyên cung cấp trọn gói thiết bị tổ chức sự kiện
Lựa chọn đơn vị cho thuê trang thiết bị uy tín

Chi phí hợp lý, báo giá cụ thể

Chi phí thuê thiết bị luôn là tiêu chí quan trọng mà các doanh nghiệp thường quan tâm đến. Một mức kinh phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sự kiện là điều mà rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm.

Hiện nay tại các đơn vị cho thuê thiết bị cung cấp rất nhiều gói dịch vụ với những mức giá và ưu đãi khác nhau để cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn đơn vị cung cấp gói dịch vụ phù hợp với tài chính của doanh nghiệp mình.

Kho thiết bị lớn và chất lượng

Sự kiện là nơi để doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt trong lòng đối tác, khách hàng. Do đó, đừng bao giờ để sự kiện bị gián đoạn bởi những yếu tố kỹ thuật như âm thanh ánh sáng gặp sự cố, nhà bạt chất lượng kém, thiết bị trình chiếu không sắc nét,… 

Bạn nên lựa chọn những đơn vị cho thuê uy tín, có kho thiết bị lớn và đảm bảo chất lượng để kịp thời thay thế khi gặp sự cố bất ngờ. Đảm bảo cho sự kiện của bạn được diễn ra suôn sẻ và thành công.

Thái độ phục vụ của nhân viên

Đây là yếu tố quan trọng không thể thiếu khi tìm kiếm đơn vị cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện. Nhân viên được xem là bộ mặt của công ty, vì thế thái độ phục vụ tích cực, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cũng sẽ phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị đó.

Nhân viên phục vụ cần phải có các yếu tố tận tình, chuyên nghiệp.
Thái độ phục vụ của nhân viên là yếu tố quan trọng khi lựa chọn địa chỉ cho thuê thiết bị

Ngoài dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, HCMC Event còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói như: khai trương, khánh thành, tất niên, tri ân khách hàng,… Với ý tưởng tổ chức mới lạ, kịch bản hấp dẫn, đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sự kiện hoành tráng và ấn tượng nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến số Hotline: 098.949.62.39 – 091.176.00.00 để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất!

22/11/2022 247 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

Lễ hội sen Đồng Tháp (lần thứ 2) năm 2024 với chủ đề “Rạng ngời sắc sen” sẽ diễn ra tại Công viên Vă[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

Xin giấy phép tổ chức là thủ tục cần có trước thềm thực hiện một chương trình hay sự kiện bất kỳ. Tù[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

Làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công? Là câu hỏi mà nhiều chuyên gia tổ chức sự kiện quan tâm.[...]