logo on menu

Top 3 ý tưởng tổ chức sự kiện sinh nhật công ty độc đáo

Kỷ niệm ngày thành lập công ty là sự kiện quan trọng mà bất kỳ nhân viên nào cũng hào hứng và mong chờ. Vậy làm sao để tiệc sinh nhật công ty trở nên mới mẻ và tạo được không khí vui vẻ cho các thành viên trong công ty? Bài viết sau chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số ý tưởng tổ chức sự kiện sinh nhật công ty hấp dẫn và độc đáo nhất.

Đại diện Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm chia sẻ: “Sự kiện 20 năm thành lập công ty là một cột mốc ý nghĩa đồng thời đánh dấu sự phát triển vững mạnh của công ty. Do đó, ở sự kiện này chúng tôi mong muốn có điều gì đó khác biệt để tiệc sinh nhật trở nên đáng nhớ hơn. Để làm được việc này tôi có nhờ đến sự giúp đỡ của đơn vị tổ chức sự kiện HCMC Events. Đúng như kỳ vọng, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của đơn vị. Sự chuyên nghiệp của các bạn đã giúp chúng tôi có một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng và ấn tượng.

Tầm quan trọng của việc tổ chức sinh nhật công ty

Kỷ niệm thành lập công ty là dịp để toàn bộ nhân viên nhìn lại chặng đường hoạt động đã qua. Đồng thời, đây cũng được xem như buổi lễ cảm ơn mà ban lãnh đạo muốn gửi đến toàn thể các nhân viên đã có những cống hiến tích cực cho sự phát triển của công ty. Thông qua, sự kiện này nhân viên có cơ hội thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Không những mang lại nhiều giá trị tinh thần cho nhân viên, sự kiện sinh nhật công ty còn là dịp để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Điều này góp phần lan tỏa nét văn hóa đẹp của công ty đến đông đảo khách hàng và đối tác khác.

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc sinh nhật công ty
Sự kiện thành lập công ty mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

Bật mí ý tưởng tổ chức sự kiện sinh nhật công ty độc đáo

Những kịch bản sự kiện sinh nhật hấp dẫn sẽ gây được ấn tượng mạnh với người tham gia. Dưới đây là một số ý tưởng tổ chức sự kiện sinh nhật công ty độc đáo mà bạn có thể tham khảo:

Tiệc sinh nhật kết hợp với giao lưu âm nhạc

Tiệc sinh nhật công ty sẽ thêm phần hoành tráng khi có sân khấu riêng để nhân viên được thể hiện tài năng ca hát. Hoạt động giao lưu âm nhạc sẽ giúp làm nóng không khí của sự kiện. Đồng thời tạo sự hào hứng thu hút người tham gia chương trình. Đây chính là ý tưởng thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong sự kiện sinh nhật của công ty.

Tiệc sinh nhật kết hợp với Gala Dinner

Một bữa tiệc tối buffet với nhiều hoạt động hấp dẫn trong Gala Dinner chắc chắn sẽ tạo nên một sự kiện sinh nhật công ty đáng nhớ. Với những tiết mục nghệ thuật và trò chơi giao lưu thú vị, khách mời sẽ được hòa chung vào không khí náo nhiệt và được dẫn dắt từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Tổ chức tiệc sinh nhật công ty theo hình thức Gala Dinner đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Tiệc sinh nhật công ty kết hợp với Gala Dinner
Tổ chức tiệc sinh nhật kết hợp với Gala Dinner đang rất phổ biến hiện nay

Tiệc sinh nhật kết hợp với Team Building

Team Building là một hình thức giải trí giúp nhân viên và tổ chức doanh nghiệp gắn bó với nhau hơn. Thông qua hoạt động này, tập thể thành viên trong công ty sẽ được thư giãn sau khoảng thời gian làm việc vất vả. Tiệc sinh nhật kết hợp với Team Building là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực giúp kết nối tình đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty.

Tiệc sinh nhật công ty kết hợp với hoạt động Team Building
Team Building là hoạt động vui nhộn thường được áp dụng trong sự kiện sinh nhật công ty

Mong rằng những ý tưởng tổ chức sự kiện sinh nhật công ty ở trên sẽ giúp chương trình trở nên hấp dẫn và lôi cuốn. Để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công và không xảy ra sơ suất, bạn có thể liên hệ ngay HCMC Events. Chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức tiệc sinh nhật công ty đáng nhớ với mức chi phí tối ưu nhất. Hãy để chúng tôi biến ngày kỷ niệm thành lập công ty của bạn trở thành một sân chơi thú vị và ý nghĩa cho toàn bộ khách mời.

31/10/2022 329 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

Lễ hội sen Đồng Tháp (lần thứ 2) năm 2024 với chủ đề “Rạng ngời sắc sen” sẽ diễn ra tại Công viên Vă[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

Xin giấy phép tổ chức là thủ tục cần có trước thềm thực hiện một chương trình hay sự kiện bất kỳ. Tù[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

Làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công? Là câu hỏi mà nhiều chuyên gia tổ chức sự kiện quan tâm.[...]