logo on menu

Thuê màn hình LED cho sự kiện hiện đại tại HCMC Events

Hiện nay việc sử dụng màn hình  LED trở nên phổ biến và không thể thiếu trong các chương trình có quy mô lớn. Nó là công cụ để tăng sự ấn tượng trong các buổi hội nghị, hội thảo, văn nghệ ra mắt sản phẩm mới,…Bài viết này cung cấp cho bạn những lưu ý khi thuê màn chiếu LED chất lượng và gợi ý cho bạn dịch vụ cho thuê uy tín tại Hồ Chí Minh.

Anh Khánh Hưng chia sẻ rằng: “Hiện nay nhu cầu thuê các thiết bị ngày càng nhiều và thủ tục rất đơn giản nhờ sự phát triển của mạng xã hội. Khách hàng của HCMC Events chỉ cần nhắn tin trên fanpage để được hỗ trợ một cách hiệu quả sau mỗi lần sử dụng dịch vụ đều đánh giá 5 sao và rất hài lòng”

Nhu cầu sử dụng các thiết bị trình chiếu tăng cao
Hình ảnh đặc sắc thu hút sự chú ý của khán giả

Nên thuê trong nhà hay ngoài trời

Thuê màn hình LED phù hợp với chủ đề của buổi tiệc, bất kể là tiệc trong nhà hoặc ngoài trời, là một yếu tố không thể thiếu để đảm bảo chất lượng hình ảnh trong quá trình tổ chức. Việc lựa chọn LED Indoor hay LED Outdoor phụ thuộc vào vị trí tổ chức và concept mà bạn lên kế hoạch cho buổi lễ. Khi chương trình bạn được tổ chức trong hội trường, phòng họp những không gian kín thì ban tổ chức có thể thuê dịch vụ sao cho phù hợp. Để chất lượng hình ảnh thu được tốt nhất cho người xem.

Còn các kịch bản ngoài trời thường bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Những thiết bị này phải có chất lượng cao và có thể chịu được nhiệt độ cao, chống nước, độ tương phản cao và độ sáng điều chỉnh theo ánh sáng mặt trời. Đa số mọi người sẽ không lựa chọn thuê ngoài trời vì rủi ro đem lại khá cao.

Dựa vào tính chất của sự kiện mà lựa chọn thiết bị phù hợp
Buổi lễ được tổ chức trong phòng kín – Hình ảnh chất lượng

1. Chọn độ phân giải

Khi đã xác định được chủ đề chương trình trong nhà hay ngoài trời thì bước tiếp theo là chọn độ phân giải. Yếu tố quan trọng cho chất lượng hình ảnh của bạn, thường độ phân giải sẽ phân từ cao xuống thấp từ P2, P3, P4, P5,P6 và P2 có độ phân giải cao nhất, hình ảnh thu được và khả năng quan sát tốt từ 2 mét trở lên và P6 có độ phân giải thấp nhất với khả năng nhìn thấy tốt là ngoài 6 mét. Do vậy chi phí thuê cũng phụ thuộc vào đó độ phân giải càng cao thì phí thuê càng cao và ngược lại. Bạn cần lưu ý để đưa ra mức giá chi phí hợp lý.

Độ phân giải càng cao ảnh thu về càng chất lượng
Nâng cao sự chuyên nghiệp cho buổi lễ

2. Sự đồng màu sắc khi lên hình

Đây là điều đáng chú ý khi thuê dịch vụ trình chiếu, bởi vì nhiều lô hàng khác nhau sẽ được sản xuất nhập khẩu khác thời điểm cho nên độ tương phản và màu sắc cho ra sẽ khác nhau. Ví dụ lô sản xuất năm 2022 sẽ khác với lô năm 2023 vì nó sẽ cho ra màu hơi ngả hồng và vàng hơn. Điều này khiến cho việc kết hợp chung sẽ lại thấy những màu sẽ không đồng đều.

Sự đồng sắc tạo nên sự lung linh và sắc nét
Chất lượng hình ảnh đảm bảo thành công của chương trình

3. Số lượng điểm chết

Những màn chiếu LED sau khi sử dụng một thời gian sẽ có những tình trạng như thế này. Nguyên nhân là di trong quá trình di chuyển, lắp đặt sẽ không thể nào tránh được sự va đập nên mốt số bóng sẽ bị chết. Điều này ảnh hưởng tới trình chiếu làm ảnh hưởng tới chất lượng của buổi lễ.

Lựa chọn đơn vị cho thuê

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ tại Hồ Chí Minh tuy nhiên bạn phải cân nhắc để lựa chọn phù hợp với mức giá và dịch vụ thuê. Với những yêu cầu được đặt ra trong quá trình tổ chức thì việc lựa chọn đơn vị với thiết bị chất lượng là một điều phải chú trọng.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết bị phục vụ cho những buổi lễ lớn chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu mà khách hàng đề ra. Chất lượng sản phẩm đáng tin cậy ngoài ra còn lên kế hoạch thiết kế với mong muốn đem lại sự thành công và sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng các chương trình được lên ý tưởng và triển khai một cách chính xác nhất. 

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ để đem lại hiệu quả
Sự kiện thành công do HCMC Events là đơn vị cung cấp thiết bị và tổ chức

 

Nếu bạn còn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê màn hình LED hợp lý với ngân sách mà đảm bảo được chất lượng hình ảnh  của buổi lễ thì HCMC Events là một lựa chọn hàng đầu. Hãy liên hệ qua Hotline 0939 311 911 để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

7/8/2023 253 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

ContentsNên thuê trong nhà hay ngoài trời1. Chọn độ phân giải2. Sự đồng màu sắc khi lên hình3. Số lư[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

ContentsNên thuê trong nhà hay ngoài trời1. Chọn độ phân giải2. Sự đồng màu sắc khi lên hình3. Số lư[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

ContentsNên thuê trong nhà hay ngoài trời1. Chọn độ phân giải2. Sự đồng màu sắc khi lên hình3. Số lư[...]