logo on menu

LỄ HỘI BÁNH DÂN GIAN NAM BỘ 2024 VỚI GẦN 900.000 KHÁCH THAM DỰ

Qua 5 ngày tổ chức (17.04 – 21.04), Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ năm 2024 cùng các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch trên địa bàn TP Cần Thơ đã thu hút gần 900.000 lượt khách tham quan, trải nghiệm.

 Lễ hội Bánh Dân gian Nam Bộ lần thứ XI năm 2024 với chủ đề “Đậm đà hương vị Phương Nam” đã trở thành điểm sáng thu hút du khách trong và ngoài nước trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương. Năm nay, lễ hội có khoảng 200 gian hàng, gồm: gian hàng bánh dân gian, gian hàng ẩm thực, gian hàng OCOP và đặc sản vùng miền. Đồng thời, lễ hội cũng là nơi thu hút hơn 100 nghệ nhân đến từ các nơi trên cả nước tham gia tranh tài và trình diễn làm các loại bánh dân gian.

Được sự tin tưởng của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, HCMC Events là đơn vị chịu trách nhiệm trang trí chính trong lễ hội năm nay với các hạng mục trang trí gian hàng, cổng chào, cho thuê bàn ghế, treo pano tuyên truyền,… 

Với HCMC Events, được đồng hành cùng Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ không chỉ là vinh dự, mà còn là niềm tự hào khi được đóng góp một phần công sức vào việc nâng cao giá trị cho các loại bánh dân gian truyền thống, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch địa phương.

Ảnh dự án:

24/4/2024 118 lượt xem


Các dự án khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này