logo on menu

LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH TAMAGAWA VIỆT NAM

Ngày 17/05/2024, tại khu công nghiệp Sông Khoai (TX Quảng Yên, Quảng Ninh) đã diễn ra lễ động thổ dự án nhà máy mới của Công ty TNHH Tamagawa Việt Nam. Đây là sự kiện trọng đại, đánh dấu bước tiến mới mẻ của Tamagawa trên thị trường Việt Nam.
Công ty TNHH Tamagawa Việt Nam, công ty thuộc Tập đoàn Tamagawa Seiki (Nhật Bản). Tamagawa Việt Nam chuyên sản xuất máy dò góc tuyệt đối cho động cơ ô tô điện với tổng số vốn đầu tư hơn 35 triệu USD dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động đầu quý II năm 2025. Sau khi hoàn thiện nhà máy sẽ tạo ra 14,49 triệu sản phẩm/năm, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp ô tô điện Việt Nam phát triển mạnh mẽ.
HCMC Events – HoaBinh Group rất vinh dự khi được Tamagawa Việt Nam tin tưởng và lựa chọn là đơn vị đồng hành trong sự kiện quan trọng lần này. Một lần nữa đơn vị xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng là lựa chọn dịch vụ bên đơn vị chúng tôi. Sự thành công của buổi lễ là động lực để HCMC Events – HoaBinh Group tiếp tục nâng cao chất lượng và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Ảnh dự án:

22/5/2024 102 lượt xem


Các dự án khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này