logo on menu

HỘI NGHỊ TỔNG CỤC TRƯỞNG HẢI QUAN ASEAN LẦN THỨ 33 

Ngày 4 – 6/6/2024, Tổng cục Hải quan Việt Nam đăng cai tổ chức và chủ trì Hội nghị tổng cục trưởng Hải quan ASEAN lần thứ 33 tại Phú Quốc, Kiên Giang. Đây là sự kiện thường niên và quan trọng nhất trong cơ chế hợp tác Hải quan ASEAN. Hội nghị có sự tham dự của hơn 100 đại biểu (trực tiếp và trực tuyến) thuộc các Đoàn Lãnh đạo của 10 cơ quan Hải Quan nước thành viên ASEAN, Ban thư ký ASEAN và các đối tác của ASEAN.

Phát biểu tại phiên khai mạc, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Việt Nam cho biết, Hải quan Việt Nam sẽ tích cực thực đẩy và giữ vai trò kết nối các nước thành viên để tiếp tục triển khai hoàn thành các sáng kiến hợp tác quan trọng trong ASEAN. Hoàn thành mục tiêu xây dựng Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2025. Các chương trình hành động và kế hoạch chiến lược phát triển nhằm hiện thực hóa mục tiêu của Khu vực mậu dịch tự do ASEAN về luân chuyển hàng hóa tự do trong nội khối ASEAN và thúc đẩy thương mại giữa ASEAN và các đối tác. 

HCMC Events – Hoabinh Group vinh dự khi được đồng hành cùng cơ quan hải quan đăng cai tổ chức và chủ trì Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa đơn vị xin chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bên chúng tôi. Thành công của hội nghị là động lực để HCMC Events – Hoabinh Group không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Ảnh dự án:

13/6/2024 148 lượt xem


Các dự án khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này
0913199866
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon