logo on menu

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN ALIA 2024 DIỄN RA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

“Ngành công nghiệp Dầu nhờn Châu Á – Hỗ trợ sự tăng trưởng mới và bền vững” được chọn làm chủ đề chính của Hội nghị thường niên ALIA 2024 tổ chức tại TP Hồ Chí Minh trong 2 ngày từ 05/3 – 06/03/2024

Hội nghị được tổ chức thường niên nhằm trao đổi, chia sẻ kiến thức trong ngành công nghiệp Dầu nhờn, thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược và là một phần trong nỗ lực chung nhằm thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong ngành dầu nhờn châu Á.

Ngành dầu nhờn châu Á tiếp tục hướng tới một bối cảnh năng động, được đánh dấu bởi những áp lực dai dẳng về chất lượng, chi phí và hiệu suất. Giải quyết vai trò then chốt của ngành công nghiệp dầu nhờn cũng chính là động lực thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế, đồng thời đảm bảo tính bền vững của môi trường trong bối cảnh châu Á hiện nay.

Hội nghị ALIA 2024 được tổ chức tại Khách sạn Intercontinental, Quận 1 trong sự chuyên nghiệp và vô cùng trang trọng. HCMC Events – HoaBinh Group rất vinh dự được BTC tin tưởng lựa chọn làm đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện quan trọng này!

Mời quý bạn đọc cùng nhìn lại những hình ảnh trong ngày làm việc đầu tiên của Hội nghị thường niên ALIA 2024 ngay sau đây!

Ảnh dự án:

14/3/2024 217 lượt xem


Các dự án khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này