logo on menu

HỘI NGHỊ GẶP GỠ VÀ ĐỐI THOẠI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP HỢP TÁC XÃ, CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP NĂM 2024 

Trong hai ngày, 15/05 và 22/05, Sở Nông nghiệp và PTNT TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi và Nền tảng TikTok Shop tổ chức Hội nghị gặp gỡ và đối thoại với các doanh nghiệp, hợp tác xã, các nhà đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2024, với chủ đề “Đẩy mạnh quảng bá, tiêu thụ nông sản, sản phẩm OCOP TP. Hồ Chí Minh trên nền tảng số”.

Hội nghị nhằm tạo điều kiện gặp gỡ giữa các hợp tác xã, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, các nhà đầu tư tiếp cận, trao đổi, thảo luận việc tiêu thụ các sản phẩm nông sản Thành phố theo hình thức trực tuyến trên sàn thương mại điện tử; đồng thời hướng dẫn các hợp tác xã, doanh nghiệp về quy trình, phương thức tham gia kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok Shop.

Hội nghị có sự tham gia xuyên suốt của Ông Nguyễn Hữu Hoài Phú, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT TP. Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Khánh Toàn, Giám đốc Quan hệ Chính phủ, TikTok Shop Việt Nam, đại diện UBND huyện Bình Chánh (ngày 15/5) và UBND huyện Củ Chi (ngày 22/5) cùng với gần 200 đại biểu là đại diện các Sở Ban ngành, Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thành phố, các hội, hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn thành phố.

HCMC Events vinh dự được Sở Nông nghiệp và PTNT TP. Hồ Chí Minh chọn là đơn vị tổ chức chính cho hội nghị xuyên suốt hai tuần có ý nghĩa quan trọng lần này với các hạng mục: âm thanh – ánh sáng, máy chiếu – màn chiếu, bục trưng bày sản phẩm, dán formex cán decal – ván ép chịu lực có bánh xe,  standee X, backdrop, bộ phát 4G, laptop, máy in, tivi 55 inch kèm giá nghiêng, micro không dây, bút slide, hệ thống điện cho các gian hàng,…. 

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, khách mời đánh giá cao chất lượng thiết bị và thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự nhà HCMC Events. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng nhất! 

Ảnh dự án:

22/5/2024 92 lượt xem


Các dự án khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này