logo on menu

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM GIỐNG NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO LẦN THỨ X NĂM 2024

Trong 4 ngày, 20 đến 23/06 tại công viên Bình Phú, phường 11, Quận 6, TP HCM đã tổ chức thành công Hội chợ – Triển lãm Giống, Nông nghiệp, Công nghệ cao TP HCM, lần X – năm 2024. Với chủ đề “ Nông nghiệp đô thị gắn với chuyển đổi số” đã thu hút 154 đơn vị đến từ 19 tỉnh thành trong cả nước tham gia. Sự kiện quy tụ hơn 300 gian hàng, chia thành các khu triển lãm sản phẩm OCOP, sản phẩm chủ lực, khu giới thiệu giống cây trồng, vật nuôi, thủy sản, khi triển lãm thiết bị vật tư nông nghiệp,….

Hội chợ, triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao nhằm giới thiệu, tôn vinh những thành tựu giống cây trồng, vật nuôi, thủy sản, nông nghiệp, công nghiệp sinh học, các ứng dụng khoa học, chuyển đổi công nghệ số trong việc tuyển chọn, nhân giống nông nghiệp mang lại kinh thế cao và tiềm năng của ngành nông nghiệp TP HCM các tỉnh, thành phố. 

Hội chợ là cầu nối giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại, nhà vườn tham gia trưng bày, triển lãm các sản phẩm giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản chất lượng cao. Bên cạnh đó, hoạt động thương mại thông qua các kênh truyền thông như livestream, Tik tok,…để quảng bá thương hiệu rộng rãi đến khách hàng và người dân địa phương. 

HCMC Events vinh dự khi được ban tổ chức lựa chọn là đơn vị chính cho triển lãm lần này với các hạng mục: Gian hàng, vách ngăn, thi công cổng phụ, hệ bục trưng bày cột cờ và cột cờ, kệ trưng bày, sàn gỗ, TV, đèn, bàn ghế, quạt hơi nước,…Với sự tận tâm và chu đáo trong từng dịch vụ, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và khách mời đánh giá cao chất lượng dịch vụ và đội ngũ chuyên nghiệp bên nhà HCMC Events. Một lần nữa đơn vị xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chúng tôi suốt thường gian vừa qua!

Ảnh dự án:

26/6/2024 120 lượt xem


Các dự án khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này
0913199866
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon