logo on menu

Hội Chợ Công Thương Vùng ĐBSCL – Đồng Tháp Năm 2024

Trong khuôn khổ Lễ hội Sen Đồng Tháp lần II năm 2024, sáng 15/5, Hội chợ Công Thương vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) – Đồng Tháp năm 2024 đã chính thức được khai mạc tại Công viên Văn Miếu, TP.Cao Lãnh. 

Hội chợ Công Thương vùng ĐBSCL – Đồng Tháp năm 2024 quy tụ sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp, đơn vị với quy mô gần 300 gian hàng của các tổ chức xúc tiến thương mại, doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu đa dạng các sản phẩm trên nhiều lĩnh vực.

Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại có tính liên kết vùng quan trọng, tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã… gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu, quảng bá sản phẩm đặc trưng của từng vùng miền, đặc sản địa phương. Đồng thời thúc đẩy hoạt động giao thương, tăng cường liên kết, xúc tiến thương mại, đầu tư giữa các tỉnh, thành thuộc khu vực ĐBSCL; các tỉnh, thành phố phía Nam và trên cả nước.

Đây là một trong những chương trình quan trọng hàng năm do Bộ Công thương phối hợp với các tỉnh, thành thực hiện nhằm xúc tiến thương mại và kết nối thị trường cho sản phẩm các vùng miền và các địa phương. Hội chợ lần này là một trong những chương trình quan trọng kết hợp với Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ II năm 2024 với mục tiêu giới thiệu tiềm năng, lợi thế của địa phương, tạo điều kiện mở rộng thị trường kết nối cung cầu giữa các tỉnh, thành vùng ĐBSCL với cả nước.

Cùng với  Lễ hội Sen Đồng Tháp lần II năm 2024, HCMC Events tiếp tục được UBND tỉnh Đồng Tháp – Ban tổ chức chính của lễ hội lựa chọn là đơn vị đồng hành, thi công – dàn dựng các hạng mục như bạt không gian hội chợ, gian hàng, tiểu cảnh, cổng chào, cờ phướn,… trong lễ hội. 

Ảnh dự án:

16/5/2024 117 lượt xem


Các dự án khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này