logo on menu

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC HỘI AN ĐA SẮC MÀU CÙNG HCMC EVENTS

Kết hợp du lịch cùng tổ chức sự kiện là xu hướng mới nhất hiện nay! Hãy cùng HCMC Events – HoaBinh Group trải nghiệm dịch vụ M.I.C.E – Du lịch kết hợp teambuilding đầy hấp dẫn tại phố cổ Hội An. Ngày 8/5/2024, HCMC Events – HBG, vinh dự đồng hành cùng 44 vị khách của Công ty Diasorin APAC (Singapore) trong hành trình khám phá Hội An –  “Amazing Race Hội An” đáng nhớ. 

  • Xuyên suốt hành trình, đoàn khách đến từ Công ty Diasorin APAC đã có dịp tham gia các hoạt động thú vị như: 
  • Tham gia chuyến Team building vui nhộn, vừa mang lại những tiếng cười sảng khoái, rèn luyện tinh thần đồng đội và tạo nên những kỷ niệm khó quên.
  • Trải nghiệm City Tour Hội An – điểm nhấn của chuyến đi, mở ra cánh cửa khám phá những giá trị văn hóa và lịch sử độc đáo của mảnh đất di sản..
  • Thưởng thức các món ăn đặc sản nức tiếng của Phố cổ Hội An, giao lưu với người dân địa phương và tìm hiểu về cuộc sống bình dị nhưng đầy ấm áp tại đây. 

HCMC Events vô cùng vinh dự được đồng hành cùng đoàn khách trong suốt hành trình và cung cấp trọn gói các hạng mục dịch vụ: Hướng dẫn viên, tổ chức Team building, sắp xếp xe đưa đón, tiệc tối…

Những nụ cười, sự hài lòng mà khách hàng đã bày tỏ với đội ngũ nhân sự của HCMC Events  – HBG là niềm tự hào và động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng trong mỗi hành trình tiếp theo!

Ảnh dự án:

13/5/2024 34 lượt xem


Các dự án khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này