logo on menu

Đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói chất lượng

Tổ chức sự kiện hiện nay là hình thức truyền thông và quảng bá hiệu quả đối với rất nhiều doanh nghiệp. Bạn chưa biết cần phải chuẩn bị những gì cho một chương trình sự kiện diễn ra? Bạn băn khoăn về chi phí tổ chức sự kiện nên được phân bố như thế nào hợp lý nhất? Dưới đây là danh sách các hạng mục dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện khi bắt đầu thực hiện chương trình.

Để có thể đánh giá mức độ thành công của một chương trình, sự kiện diễn ra cần dựa trên rất nhiều yếu tố. Từ những kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm trong ngành sự kiện, chúng tôi chia sẻ cùng bạn những yếu tố quyết định thành công của một sự kiện. Trong đó việc chọn thuê thiết bị sự tổ chức kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Cho thuê thiết bị sự kiện gồm những hạng mục nào?

Bạn cần phải lưu ý, dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện diễn ra thành công thường sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục sau:

Cho thuê âm thanh, ánh sáng

Tùy thuộc vào từng gói âm thanh ánh sáng mà giá thành của các hạng mục cho thuê cũng sẽ khác nhau. Bạn nên yêu cầu bên đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải rõ các hạng mục nội dung cung cấp đối với từng khung giá khác nhau. Như vậy sẽ giúp tránh các trường hợp cung cấp không đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng.

Âm thanh ánh sáng chất lượng quyết định đến sự thành công của sự kiện
Hệ thống âm thanh ánh sáng tại sự kiện Gala dinner Dairy Group

Cho thuê màn hình LED

Song song với hệ thống âm thanh, ánh sáng thì màn hình Led là thành phần quan trọng không kém trong các hội nghị, sự kiện. Việc sử dụng màn hình LED sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải được các thông điệp, hình ảnh, nội dung tới người xem hiệu quả.

Cho thuê máy chiếu sự kiện

Đối với quy mô của từng sự kiện, cùng với yêu cầu nội dung khác nhau mà các thiết bị máy chiếu hay màn chiếu cũng sẽ được sử dụng khác nhau. Dịch vụ cho thuê cần phải cung cấp đầy đủ và đồng bộ các thiết bị trên nếu có yêu cầu từ phía khách hàng.

Cho thuê thiết bị trang trí khu vực sân khấu 

Các hạng mục như cổng chào, sân khấu, sàn, giàn truss không gian, màn sao, khung treo màn sao, thảm trải sàn, thảm cỏ, bục phát biểu,…đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy mà các thiết bị sân khấu với chất lượng tốt sẽ phục vụ được tốt nhất chất lượng của sự kiện.

Trang trí sân khấu ấn tượng thu hút sự chú ý của khách mời
Trang trí sân khấu ấn tượng tại sự kiện Mobifone

Các hạng mục khác

+ Chân standee, banner, backdrop,… tùy thuộc theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng.

+ Cho thuê bàn ghế, bạt rạp tổ chức sự kiện.

Như vậy, với những hạng mục thiết bị tổ chức sự kiện đồng bộ nêu trên thì tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng, và đặc trưng của từng sự kiện mà bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những thiết bị phù hợp với sự kiện của doanh nghiệp mình.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói tại Tp.HCM

Với vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tại TP HCM. Tại sao phải chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị cho những sự kiện? Công ty chúng tôi với những ưu điểm nổi bật mà khách hàng đang cần có hiện nay đó là:

+ Thiết bị hoàn toàn mới, tất cả các thiết bị đều nhập từ những hãng nổi tiếng trên thị trường, sẵn sàng hoạt động đáp ứng nhu cầu.

+ Trao đổi trực tiếp, tư vấn, khảo sát nhằm hiểu rõ hơn về những nhu cầu của quý khách, cung cấp thiết bị phù hợp.

+ Giao lắp thiết bị nhanh chóng kịp thời và luôn đúng giờ. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Chúng tôi là đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện phục vụ các hội thảo, hội nghị, kỷ niệm ngày cưới, workshop, họp văn phòng,làm sinh nhật, thôi nôi, xem bóng đá, xem phim, tiệc tất niên, tiệc tân niên, làm party, ra mắt sản phẩm dịch vụ, văn nghệ, sinh nhật công ty,…Khách hàng đến với chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói chất lượng
Nên chọn thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại đơn vị uy tín

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây, chắc bạn cũng đã hiểu rõ hơn về các hạng mục và địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tại Tp.HCM. Khách hàng khi có nhu cầu thuê thiết bị thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất!

14/10/2022 342 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

Lễ hội sen Đồng Tháp (lần thứ 2) năm 2024 với chủ đề “Rạng ngời sắc sen” sẽ diễn ra tại Công viên Vă[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

Xin giấy phép tổ chức là thủ tục cần có trước thềm thực hiện một chương trình hay sự kiện bất kỳ. Tù[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

Làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công? Là câu hỏi mà nhiều chuyên gia tổ chức sự kiện quan tâm.[...]