logo on menu

Diễn Đàn Cấp Cao Kinh Tế Xanh Australia – Việt Nam

Ngày 16/04 vừa qua, Diễn đàn cấp cao Kinh tế Xanh Australia – Việt Nam đã diễn ra tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn với sự tham dự của hơn 180 lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia kinh tế đến từ hai nước. Diễn đàn do Asialink phối hợp cùng Trung tâm Climateworks và Chính phủ Australia tổ chức. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Chương trình Kinh tế Xanh Australia – Việt Nam, được triển khai từ năm 2023, nhằm thúc đẩy hợp tác giữa chính phủ hai bên và các doanh nghiệp trong mạng lưới kinh tế xanh.

HCMC Events vinh dự được đồng hành cùng thành công của diễn đàn lần này. Chúng tôi tự hào là đơn vị phụ trách nhiều hạng mục chính bao gồm phòng ở, phòng họp, ăn trưa, ăn tối, màn hình LED, TV, cabin + tai nghe phiên dịch, standee, thẻ đeo, in ấn, xe di chuyển… và hỗ trợ khách mời xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Sự tin tưởng của Quý khách hàng trong nước và quốc tế là động lực để tập thể HCMC Events không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, khẳng định vị thế là công ty sự kiện top đầu Việt Nam.

Ảnh dự án:

19/4/2024 132 lượt xem


Các dự án khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này