logo on menu

Dịch vụ tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp

Dịch vụ tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới là sự kiện được nhiều doanh nghiệp chú trọng nhất hiện nay. Đây được xem là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm đối với khách hàng và đối tác. Trong bài viết này, hãy cùng HCMC Events khám phá quy trình tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp nhất bạn nhé!

Dịch vụ tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp
Tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới luôn là sự kiện được các doanh nghiệp quan tâm

Hội thảo ra mắt sản phẩm mới là gì?

Hội thảo ra mắt sản phẩm mới là một trong những sự kiện quan trọng để giới thiệu sản phẩm chưa từng có của doanh nghiệp. Vì thế, để gây ấn tượng mạnh với khách hàng lần đầu ra mắt, hội thảo cần được đầu tư trong quá trình tổ chuẩn bị và tổ chức. 

Hội thảo chính thức giới thiệu một sản phẩm mới 

Sự kiện có thể xem là lần công bố chính thức “đứa con tinh thần” mới của doanh nghiệp với công chúng. Đây là bước khởi đầu cho chặng được phát triển và chinh phục khách hàng của sản phẩm mới trong tương lai. Vì thế, ấn tượng ban đầu rất quan trọng nên sản phẩm cần phải xuất hiện một cách ấn tượng và truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều này, các doanh nghiệp luôn phải có sự chuẩn bị chu đáo từ lúc lên kịch bản và tổ chức chương trình. 

Sự kiện dành cho khách hàng đang quan tâm sản phẩm của doanh nghiệp 

Hầu hết các khách mời tham dự đều quan tâm chung đến sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Đây cũng được xem là cơ hội để doanh nghiệp có thể kết nối với khách hàng và các đối tác tiềm năng trong kế hoạch phát triển sản phẩm mới trong tương lai. 

Sự kiện khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường 

Quy mô của sự kiện càng lớn càng hoành tráng thì phần nào cũng thể hiện được sự kỳ vọng của doanh nghiệp đối với sản phẩm. Doanh nghiệp càng có sự đầu tư sẽ càng được truyền thông chú ý và thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm. Điều này thúc đẩy hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. 

Dịch vụ tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp
Hội thảo ra mắt sản phẩm mới là một trong những sự kiện quan trọng để giới thiệu sản phẩm chưa từng có của doanh nghiệp.

 

Các hình thức tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới phổ biến trên thị trường

Dựa vào nhu cầu mà doanh nghiệp có thể cân nhắc khi lựa chọn chủ đề và hình thức tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm sao cho thật ấn tượng. Dưới đây là một số hình thức tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm phổ biến: 

Event Launching 

Đây được xem là hình thức phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để tổ chức thành công một buổi events launching hiệu quả bạn cần phải chuẩn bị tất cả công công đoạn cẩn thận và chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ. Để gây được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, bạn cần phải tìm ra các keymoment để là cho sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của người tham dự. 

Dịch vụ tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp
Event Launching được xem là hình thức phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Họp báo ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức họp báo là một trong những cách mang lại kết quả truyền thông trực tiếp. Khi lựa chọn hình thức này doanh nghiệp cần chú ý những yếu tố quan trọng sau đây: Thông điệp và cách thức truyền thông. Thông điệp phải chứa đựng những thông tin quan trọng và phải gây được ấn tượng mạnh với khách hàng thông qua  hình ảnh, lợi ích của sản phẩm mới,…Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn các địa chỉ báo phù hợp với đối tượng khách hàng của sản phẩm mới để đạt hiệu quả truyền thông cao hơn. 

Dịch vụ tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp
Họp báo ra mắt sản phẩm là hình thức thu hút được nhiều khách hàng quan tâm

Roadshow

Roadshow là hình thức quảng bá sản phẩm bằng cách thiết lập một đội hình đoàn người đi xe, mặc đồng phục của doanh nghiệp để tạo ấn tượng với người đi đường. Điều này sẽ gây được sự chú ý, tò mò đến thông điệp quảng cáo về sản phẩm mới của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên tổ chức doanh nghiệp cũng phải cân nhắc về các thủ tục pháp lý. Do đó, bạn cũng nên cân nhắc về việc thông qua đơn vị thứ ba để giảm tải nhiều áp lực cho doanh nghiệp và tổ chức thành công, đem lại hiệu quả cao cho sự kiện. 

Dịch vụ tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp
Tổ chức Roadshow sẽ gây được sự chú ý, tò mò đến thông điệp quảng cáo về sản phẩm mới của doanh nghiệp

Khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm dùng thử 

Thông thường, người tiêu dùng rất hứng thú khi được trải nghiệm các sản phẩm mới. Do đó, hình thức phát sản phẩm dùng thử cho khách hàng trước khi “ trình làng” cũng là một cách gây thu hút khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Địa điểm phát sản phẩm phải được nhiều người lui tới như trung tâm thương mại lớn, hội chợ, siêu thị,…để đạt được hiệu quả cao trong hội thảo. 

Dịch vụ tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp
hình thức phát sản phẩm dùng thử cho khách hàng trước khi “ trình làng” cũng là một cách gây thu hút khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

HCMC Events – Đơn vị tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp trên thị trường 

HCMC Events là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện và hội nghị ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp trên thị trường. Lựa chọn dịch vụ bên đơn vị chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ. 

Cung cấp trọn gói dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, HCMC Events tự hào là đơn vị chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm mới. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn tận tình và lên kế hoạch chi tiết từng hạng mục cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm các hạng mục: Âm thanh ánh sáng, màn hình LED, photobooth, MC, PG, nhân sự phục vụ,…tất cả đều phù hợp với ngân sách của khách hàng. 

Ý tưởng độc đáo, kịch bản sáng tạo ấn tượng 

HCMC Events sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo luôn đem đến cho quý khách hàng những kịch bản tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm mới ấn tượng. Bên cạnh đó đơn vị cam kết sẽ mang đến cho quý khách những chương trình ấn tượng và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. 

Đảm nhận nhiều sự kiện có quy mô lớn 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và hội nghị ra mắt sản phẩm mới. HCMC Events tự hào đã tổ chức hơn 1000 sự kiện có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ bên đơn vị chúng tôi. HCMC Events cam kết sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và giải quyết nhanh chóng các sự cố trong quá trình tổ chức một cách chuyên nghiệp.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình 

HCMC Events sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, ngân sách của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ CSKH luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7 nhanh chóng và hiệu quả. 

Dịch vụ tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp
HCMC Events – Đơn vị tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp trên thị trường

 

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm mới. Hy vọng với những thông tin HCMC Events chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong quá trình tổ chức sự kiện. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tổ chức họp báo, hội nghị ra mắt sản phẩm mới thì đừng ngần ngại liên hệ với HCMC Events bằng các truy cập vào website chính thức hoặc thông qua số hotline 0913 199 866 – 0989 496 239 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất bạn nhé!

20/6/2024 124 lượt xem


Các sự kiện khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này
0913199866
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon