logo on menu

Dịch vụ tổ chức gala dinner tại đà nẵng

Gala Dinner là một sự kiện kết hợp giữa bữa tối sang trọng và chương trình giải trí đặc sắc, thường được tổ chức vào các dịp đặc biệt với mục đích quan trọng giúp doanh nghiệp kết nối với nhân viên, khách hàng và đối tác. Để tận hưởng một đêm lễ hội sang trọng và đẳng cấp, HCMC Events chúng tôi giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng chuyên nghiệp dưới đây.

HCMC Events đơn vị tổ chức gala dinner chuyên nghiệp tại Đà Nẵng:

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố biển xinh đẹp và đáng sống, là điểm đến lý tưởng cho những buổi tiệc tối sang trọng. HCMC Events là đơn vị tổ chức Gala Dinner tại Đà Nẵng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tận tâm, sáng tạo. Thông qua những lần tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng, chúng tôi hiểu rõ mỗi sự kiện cần một câu chuyện riêng biệt, và chúng tôi luôn tập trung vào việc tạo ra không gian độc đáo, đẳng cấp phản ánh chính sự đặc biệt của doanh nghiệp. Từ việc lựa chọn địa điểm đến thiết kế không gian buổi tiệc, từ tham khảo thực đơn đến lên kế hoạch chương trình giải trí, mọi yếu tố đều được lên ý tưởng và quản lý một cách tỉ mỉ để đảm bảo một Gala Dinner hoàn hảo.

Khi chọn HCMC Events làm dịch vụ tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng, bạn có thể yên tâm về:

 • Sự chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên HCMC giàu kinh nghiệm thực chiến từ các chương trình lớn nhỏ khắp cả nước, tinh thần làm việc hăng say, nhiệt tình và chu đáo sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp trong mọi khâu tổ chức.
 • Tính sáng tạo: Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường trong lẫn ngoài nước, đề xuất những ý tưởng độc đáo để tạo nên một Gala Dinner ấn tượng khác biệt nhưng vẫn mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp.
 • Uy tín và chất lượng: Đây là yếu tố hàng đầu khiến cho hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp yêu quý và lựa chọn tin tưởng HCMC Events. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, đảm bảo sự thành công cho sự kiện của quý doanh nghiệp.

HCMC Events sẽ đảm bảo chỉn chu mọi chi tiết cho buổi tối sang trọng, để quý khách hàng có thể tập trung hoàn toàn vào việc tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt bên gia đình, bạn bè và đối tác.

Quy trình tổ chức gala dinner của HCMC EVENTS

Để đảm bảo có được một buổi gala dinner thành công, HCMC Events có một quy trình tổ chức chặt chẽ và quy củ theo từng bước dưới đây.

1. Cần xác định ý tưởng, chủ đề tổ chức:

Bước đầu tiên là cần xác định mục tiêu của Gala Dinner là để tri ân khách hàng, tôn vinh nhân viên, quảng bá doanh nghiệp, gắn kết nội bộ,… Dựa trên mục tiêu của buổi tiệc, dịch vụ tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng mà HCMC sẽ lựa chọn chủ đề phù hợp với mục tiêu ví dụ như “Bứt phá tương lai”, “Dạ tiệc tri ân”, “Sắc màu thời đại”,… và lên ý tưởng trang trí cho buổi tiệc sao cho phù hợp và ý nghĩa nhất.

2. Xây dựng kịch bản cho chương trình gala dinner:

Chương trình có thể diễn ra thành công tốt đẹp phụ thuộc rất nhiều vào khâu xây dựng kịch bản. Một kịch bản tỉ mỉ từng phần sẽ giúp người làm chương trình dễ dàng điều phối buổi tiệc hơn. Từ khâu lên ý tưởng các tiết mục văn nghệ chào mừng, chuẩn bị bài phát biểu cho ban lãnh đạo, lựa chọn MC phù hợp với chương trình,… tất tần tật sẽ được HCMC Events đảm bảo mọi thứ chỉn chu vừa vặn nhất. Bên cạnh việc lên nội dung kịch bản, HCMC sẽ xác định thời lượng từng phần chương trình để tiệc gala dinner có thể đem lại cho mọi người một buổi tối đủ đầy trọn vẹn.

3. Lựa chọn thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện phù hợp:

Khi đã xác định được mục tiêu và chủ đề của gala dinner, ban tổ chức sẽ tiến hành khảo sát và lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp, kết hợp với doanh nghiệp để chọn ra thời điểm phù hợp tổ chức gala dinner. Có được thời gian và địa điểm rõ ràng, HCMC tiến hành làm hợp đồng đặt chỗ.

Đà Nẵng nổi tiếng là một thành phố xinh đẹp được sự ưu ái của thiên nhiên khi có cả bãi biển xanh và hòn núi ngọc, là nơi vô cùng thuận lợi để có thể tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng. Địa lý thuận lợi cùng với kinh nghiệm thực chiến dày dặn, HCMC Events đảm bảo sẽ lựa chọn được một địa điểm tổ chức gala dinner làm hài lòng quý khách hàng tại Đà Nẵng.

4. Dự trù kinh phí cho gala dinner:

Dự trù kinh phí là khâu quan trọng cần thiết để đảm bảo sự hài lòng của đôi bên khi sử dụng dịch vụ tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng. Một bản dự trù kinh phí dự kiến bao gồm thuê địa điểm, chi phí phục trang, âm thanh ánh sáng, thực đơn bàn tiệc,… sẽ được lên danh sách và dự trù kinh phí cụ thể. HCMC Event cam kết minh bạch và trung thực trong mọi chi phí được kê khai và sẽ tối ưu cho quý doanh nghiệp.

5. Trong khi sự kiện diễn ra:

Khi tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng, HCMC đảm bảo đầy đủ nhân sự để vận hành chương trình được suôn sẻ, đúng kế hoạch. Nhân sự được bố trí vào các vị trí cụ thể để hỗ trợ theo dõi chương trình, xử lý các tình huống phát sinh, đảm bảo an ninh trật tự cho buổi tiệc. Là một dịch vụ tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng uy tín, HCMC Events sẽ điều hướng chương trình bám theo kế hoạch ban đầu đã đề ra, đồng thời linh hoạt xử lý để buổi gala dinner diễn ra đúng kế hoạch và mục đích của doanh nghiệp.

6. Sau khi sự kiện kết thúc:

Sau khi buổi tiệc kết thúc, cần thực hiện một số công việc quan trọng để đảm bảo sự kiện được tổ chức thành công và hiệu quả. Đầu tiên là tiến hành dọn dẹp và kiểm kê tài sau sau chương trình, trả lại nguyên trạng như ban đầu theo hợp đồng thuê. Tiếp theo, HCMC Events sẽ tổng kết ngân sách bằng cách lập bảng tổng hợp chi phí và doanh thu của sự kiện, so sánh ngân sách thực tế với dự trù chi phí để đánh giá hiệu quả tài chính của chương trình. Cuối cùng, đánh giá hiệu quả chung của việc tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng bằng cách phân tích các kết quả thu thập được như số lượng người tham dự, phản hồi của khách mời, chi phí dự trù so với thực tế,… và rút kinh nghiệm cho các chương trình tổ chức trong tương lai.

Cùng với sự phối hợp chặt chẽ giữa quý doanh nghiệp khách hàng, các bộ phận tham gia tổ chức, quy trình tổ chức gala dinner sẽ được HCMC Events chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công.

Các loại chi phí khi tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng:

Khi tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng, cần lưu ý đến một số loại chi phí để đảm bảo thực hiện chương trình thành công. Dưới đây là liệt kê những loại chi phí cơ bản:

 • Chi phí thuê địa điểm: Cơ bản bao gồm chi phí thuê phòng, sảnh tiệc hoặc nhà hàng khách sạn cho gala dinner và chi phí âm thanh, ánh sáng, sân khấu. Đà Nẵng có nhiều lựa chọn từ các khách sạn, nhà hàng sang trọng đến các khu resort ven biển nên dễ dàng tìm được một địa điểm tổ chức phù hợp chi phí định mức.
 • Chi phí thực phẩm và đồ uống: Phần chi phí này bao gồm thực đơn cho tiệc trà, tiệc chính, đồ uống, phụ phí dịch vụ nếu có.
 • Chi phí trang trí: Gồm chi phí cho hoa, đèn, backdrop, và bất kỳ trang trí nào khác cần thiết để tạo không gian hấp dẫn cho tiệc gala dinner

 • Chi phí âm nhạc và giải trí: Bao gồm chi phí cho dịch vụ nhạc sống, thuê DJ, MC, hoặc các tiết mục giải trí khác như vũ đoàn, hát, nhảy, ảo thuật…
 • Chi phí vận chuyển và lưu trú: Nếu gala dinner có khách mời từ xa đến thì cần cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển cho hành khách đến địa điểm tổ chức, cũng như các gói lưu trú dành cho khách hàng, đối tác. Chi phí này tùy thuộc vào tình hình tài chính của doanh nghiệp.
 • Chi phí an ninh sự kiện: Với những buổi tiệc gala dinner có quy mô lớn, nhiều khách mời tham dự thì yêu cầu cần có đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ đảm bảo an ninh.
 • Chi phí quảng cáo và tiếp thị: Tùy thuộc vào mục đích của buổi gala dinner thì chi phí này có thể có hoặc không. Nếu muốn quảng bá sự kiện và thu hút khách mời thì cần đầu tư chi phí cho quảng cáo trực tuyến, in ấn, hoặc các chiến dịch tiếp thị khác.
 • Chi phí phát sinh và dự phòng: Đây là một khoản tiền dành riêng cho các chi phí không nằm trong kế hoạch dự kiến hoặc các vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng.

Chi phí tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào một loạt các yếu tố bao gồm số lượng khách mời, quy mô của sự kiện, địa điểm tổ chức và các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng. Do đó, việc lập kế hoạch chi tiết và dự trù kinh phí là cực kỳ quan trọng để đảm bảo sự thành công của sự kiện.

Chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều Gala Dinner cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Đà Nẵng, nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp thông qua các chương trình lớn nhỏ đã tổ chức từ Bắc vào Nam, luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong suốt sự kiện, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc Gala Dinner vô cùng lộng lẫy. HCMC Events luôn nỗ lực tối ưu hóa chi phí, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình tổ chức một Gala Dinner không thể quên tại Đà Nẵng!

Website: https://hcmcevents.com/

Tel: 0989.496.239 – 0913.311.911

Address:

Hà Nội: Số 29 đường Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Đà Nẵng: Số 217 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Hồ Chí Minh: Số 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố HCM.

10/6/2024 102 lượt xem


Các sự kiện khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này
0913199866
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon