logo on menu

Dịch vụ in ấn thiết kế ấn phẩm sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế ấn phẩm sự kiện chuyên nghiệp của HCMC Events

HCMC Events tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế ấn phẩm sự kiện chuyên nghiệp tại thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những ấn phẩm sự kiện với thiết kế sáng tạo và độc đáo nhất để tạo nên sự ấn tượng và thành công cho mỗi sự kiện. Với những dịch vụ trọn gói đi kèm, bạn sẽ được tận tình tư vấn một cách chi tiết về mọi dịch vụ. Đảm bảo mỗi ấn phẩm đều được hoàn thiện với chất lượng cao nhất và đúng hẹn. Đồng thời phản ánh đúng tinh thần và thông điệp mà khách hàng muốn gửi đến đối tượng mục tiêu.

“Chất lượng làm nên danh tiếng” – đây là slogan, đồng thời là mục tiêu mà HCMC Events đã và đang làm được. Chính vì thế, đến nay, HCMC Events đã tạo dựng được những mối quan hệ thân thiết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ, cũng như đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp như: Vietcombank, Techcombank, Honda, Dat xanh Group, FLC Group,… Chúng tôi còn là đối tác thân thiết trong nhiều năm liền của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Y tế,…

Giới thiệu về HCMC Events - Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế ấn phẩm sự kiện chuyên nghiệp
HCMC Events cung cấp dịch vụ thiết kế ấn phẩm sự kiện chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế ấn phẩm sự kiện

Quy trình thiết kế ấn phẩm sự kiện bao gồm nhiều bước quan trọng để sản phẩm cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ. Dưới đây là quy trình thiết kế bộ ấn phẩm sự kiện chi tiết tại HCMC Events:

 • Thu thập thông tin: Đầu tiên, HCMC Events sẽ thu thập thông tin từ khách hàng để hiểu rõ yêu cầu, mục tiêu của dự án.
 • Nghiên cứu và phân tích: Sau khi có thông tin, đội ngũ thiết kế tại HCMC Events bắt đầu nghiên cứu xu hướng thị trường, phân tích thông tin để tạo ra ý tưởng thiết kế phù hợp nhất, hợp xu thế nhất.
 • Lập kế hoạch: Sau đó, chúng tôi triển khai lập kế hoạch bao gồm xác định yếu tố thẩm mỹ như màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh… cũng như định dạng tờ rơi, poster, hoặc sản phẩm in ấn khác.
 • Thiết kế ban đầu: Sau khi đã thiết lập kế hoạch, đội ngũ thiết kế sẽ hoàn thiện phiên bản ban đầu của sản phẩm bằng sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa. Đây là bản thiết kế sơ bộ mà khách hàng có thể xem xét và cung cấp lại phản hồi.
 • Phản hồi và điều chỉnh: Khi đã tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ cân nhắc các yêu cầu này, sau đó tạo ra phiên bản sửa đổi cho đến khi khách hàng hài lòng.
 • Kiểm tra in ấn: Trước khi in ấn lớp sản phẩm cuối cùng, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng tất cả yếu tố trong thiết kế đều chuẩn xác và chất lượng in ấn cao.
 • In ấn: Sau khi kiểm tra in ấn, sản phẩm sẽ được đưa vào quá trình in ấn bằng cách sử dụng các phương pháp in phù hợp với loại sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.
 • Hoàn thiện và giao hàng: Sản phẩm in ấn sau khi hoàn thiện sẽ được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng và giao đến khách hàng hoặc đặt hàng trực tiếp tới đích.
 • Tái kiểm tra và phản hồi cuối cùng: Sau khi nhận sản phẩm in ấn từ HCMC Events, khách hàng kiểm tra cuối cùng và cung cấp phản hồi cuối cùng. Nếu có yêu cầu điều chỉnh, chúng tôi sẽ cân nhắc và sửa đổi để hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Cam kết về chất lượng thiết kế ấn phẩm sự kiện của HCMC Events

Khi lựa chọn thiết kế ấn phẩm sự kiện tại HCMC Events, chúng tôi cam kết dù là ai, bạn cũng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ này bởi:

 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế tại HCMC Events được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
 • Những mẫu thiết kế ấn phẩm sự kiện đều sáng tạo, độc đáo, trendy.
 • Các mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Các ấn phẩm sự kiện đều được in trên chất liệu bạt dày, chất liệu decal PP trong và ngoài nhà,… bằng máy in màu KTS chất lượng cao khổ lớn cùng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mực in cao cấp và độ bền lâu.
 • Luôn bàn giao ấn phẩm đúng thời hạn, không chậm trễ.
 • Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế ấn phẩm sự kiện có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói từ A – Z bao gồm thiết kế, in ấn, thi công lắp đặt và tháo dỡ.
 • Cam kết giá cả tốt nhất thị trường.
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào bạn cần.

Tại sao HCMC Events nên là đơn vị thiết kế ấn phẩm sự kiện của bạn?

Tại HCMC Events, chúng tôi tự tin là đối tác lý tưởng cho mọi nhu cầu thiết kế ấn phẩm sự kiện của bạn nhờ vào những lý do như:

 • Uy tín vững chắc: HCMC Events là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong ngành, được biết tới với danh tiếng, uy tín và độ tin cậy cao.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên môn cao tại HCMC Events cam kết luôn mang lại cho bạn những ấn phẩm với thiết kế đẳng cấp và độc đáo nhất.
 • Kinh nghiệm dày dặn: HCMC Events đã thực hiện nhiều dự án thiết kế ấn phẩm cho hàng ngàn sự kiện từ nhỏ đến lớn, đa dạng về lĩnh vực và quy mô, cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Phản hồi tích cực từ khách hàng: Triển khai thành công hàng ngàn dự án, HCMC Events tự hào nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và đối tác về chất lượng và dịch vụ thiết kế ấn phẩm sự kiện cũng như thiết kế, cho thuê các thiết bị sự kiện khác.
 • Chi phí hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mức chi phí hợp lý, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng.

Lợi ích khi thuê dịch vụ thiết kế ấn phẩm sự kiện

Sử dụng dịch vụ thiết kế ấn phẩm sự kiện chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Sau đây là những ưu điểm khi thuê dịch vụ thiết kế ấn phẩm sự kiện, mời bạn cùng tham khảo:

 • Tiết kiệm chi phí: Với doanh nghiệp chưa có khoản ngân sách để đầu tư marketing, việc thuê một đơn vị thiết kế là giải pháp hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn.
 • Đa dạng mẫu mã thiết kế: Một đội ngũ thiết kế giỏi có thể cung cấp cho bạn vô vàn mẫu thiết kế khác nhau, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mình.
 • Đảm bảo chất lượng: Khi thuê dịch vụ thiết kế ấn phẩm sự kiện chuyên nghiệp, họ sẽ hỗ trợ trong việc hiện thực hóa các ý tưởng và mong muốn của bạn một cách hiệu quả. Ngoài ra, các sản phẩm đều được đảm bảo đúng với tiêu chuẩn thiết kế trên thị trường.
 • Đúng deadline cho khách hàng: Khi doanh nghiệp đưa ra cụ thể các điều khoản trong hợp đồng với bên dịch vụ thiết kế, bạn có thể chắc chắn rằng những thiết kế của mình luôn được gửi đúng hạn khi cần.

Các dự án thiết kế ấn phẩm sự kiện đã triển khai của HCMC Events

Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng một số ấn phẩm sự kiện đẹp, độc đáo do HCMC Events thiết kế và triển khai cho khách hàng trên toàn quốc:

Các dự án thiết kế ấn phẩm sự kiện đã triển khai của HCMC Events
HCMC Events thiết kế ấn phẩm sự kiện backdrop cho khách hàng
Các dự án thiết kế ấn phẩm sự kiện đã triển khai của HCMC Events
HCMC Events thiết kế hastag cầm tay

Hãy để sự sáng tạo, độc đáo của ấn phẩm sự kiện do HCMC Events thiết kế góp phần làm nên thành công của bạn! Mọi ý kiến thắc mắc hay yêu cầu thiết kế ấn phẩm sự kiện xin vui lòng liên hệ với HCMC Events theo địa chỉ:

Tel: 0989.496.239 – 0913.311.911

Website: https://hcmcevents.com/

Email: info@hoabinhtourist.com – lan.pham@hoabinh-group.com

Chi nhánh miền Bắc: Số 29 đường Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: Số 217 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Chi nhánh miền Nam: Số 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố HCM

19/3/2024 70 lượt xem


Các sự kiện khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này