logo on menu

Dịch vụ cho thuê màn hình LED chính hãng tại TP.HCM

Những sự kiện có quy mô lớn với hàng trăm hàng ngàn khán giả thì không thể thiếu thiết bị màn hình LED. Hiệu ứng sắc nét của thiết bị này sẽ giúp chạm đến cảm xúc của người xem. Nhằm mang đến sự sống động cho sự kiện, HCMC Events cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED chính hãng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Viện Vật Lý cho biết: “Trong Hội nghị Quang học quang phổ toàn quốc lần thứ 12 tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED tại HCMC Events. Chúng tôi đánh giá cao về chất lượng thiết bị của đơn vị, màn hình sắc nét giúp thông tin truyền tải đến mọi người hiệu quả hơn.”

Vì sao nên sử dụng màn hình LED trong tổ chức sự kiện?

Màn hình LED được xem là “gia vị” không thể thiếu trong các sự kiện. Cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm mà thiết bị này mang lại cho sự kiện:

  • Giúp tạo hiệu ứng sống động và bắt mắt cho người xem.
  • Nhờ màn hình LED mà khán giả dù ở xa sân khấu vẫn có thể theo dõi trọn vẹn sự kiện.
  • Với kích thước màn hình LED lớn, thiết bị có thể là phương tiện truyền thông hiệu quả cho thương hiệu, giúp tạo dấu ấn đậm sâu cho người tham gia sự kiện.
  • Giúp ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng cho sự kiện.
  • Nội dung của sự kiện sẽ được truyền tải dễ dàng và nhanh chóng thông qua màn hình LED.
  • Có thể dùng để thay thế các thiết bị khác như background và máy chiếu trong sự kiện.
Màn hình LED là thiết bị không thể thiếu trong sự kiện
Màn hình LED tạo hiệu ứng sống động và bắt mắt

Dịch vụ cho thuê màn hình LED tại HCMC Events

Để tạo ấn tượng tốt với khách mời đòi hỏi trong suốt quá trình diễn ra sự kiện không được xảy ra bất kỳ sai sót nào. Do đó, bạn nên lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình LED chính hãng trên thị trường để đảm bảo sự kiện được diễn ra suôn sẻ. HCMC Events là đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện uy tín số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cung cấp màn hình LED chính hãng và rõ nét

Màn hình LED của chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến được nhập khẩu chính hãng và có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Độ phân giải cao, hình ảnh chân thực và sắc nét mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người tham gia sự kiện. Đồng thời, giúp truyền tải nội dung đầy đủ và trọn vẹn đến khách mời. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đa dạng kích thước màn hình LED nhằm đáp ứng mọi quy mô sự kiện.

Màn hình LED có độ phân giải cao
Cho thuê màn hình LED với độ rõ nét cao

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, việc lắp đặt màn hình LED trở nên nhanh chóng hơn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh màn hình trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Ngoài ra, tùy vào các yếu tố như vị trí, không gian, kích thước,… chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại màn hình LED phù hợp.

Cho thuê màn hình LED giá tốt

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá tốt. Bên cạnh đó, để tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức sự kiện, chúng tôi thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chúng tôi cho thuê màn hình LED với mức giá hợp lý
Cho thuê màn hình LED với giá phải chăng

Dịch vụ cho thuê các thiết bị sự kiện khác

Ngoài màn hình LED chất lượng cao, chúng tôi còn cho thuê các thiết bị khác để sự kiện của bạn trở nên hoàn hảo và tiết kiệm chi phí hơn:

  • Thiết bị dùng cho setup và thi công (bàn ghế, dù bạt, dây kết nối máy tính với thiết bị, keo dán, thước dây, kéo,…)
  • Thiết bị chuyên dụng dành cho sự kiện (laptop, máy ảnh, bộ đàm,…)
  • Thiết bị âm thanh sự kiện.
  • Thiết bị ánh sáng sự kiện,…

Bạn đang có nhu cầu sử dụng màn hình LED cho sự kiện ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận? HCMC Events cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED với công nghệ tiên tiến cùng mức chi phí phải chăng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

15/10/2022 437 lượt xem


Các sự kiện khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này