logo on menu

Dịch vụ Livestream sự kiện chuyên nghiệp

Có phải bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo mang lại hiệu quả, doanh thu cho công ty? Chúng tôi – HCMC Events chính là địa chỉ livestream uy tín TOP đầu cả nước mà bạn nên lựa chọn.

Những lợi ích tuyệt vời của livestream sự kiện

Livestream sự kiện mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời không chỉ đối với người tổ chức mà còn đối với khán giả, người tham gia. Livestream sự kiện được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn thực hiện là bởi vì những lợi ích như:

Tăng lượng khách hàng nhanh chóng và hiệu quả

Livestream sẽ giúp sự kiện tiếp cận số lượng người xem rộng hơn, tăng lượng khách nhanh chóng và hiệu quả, kể cả những người không thể tham gia trực tiếp sự kiện. Ngoài ra livestream cũng sẽ đóng góp nhiều vào việc tăng cường mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Bên cạnh đó, thông qua livestream sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy được người xem lên nhiều lần và giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn, cảm nhận được không khí của sự kiện. Đồng thời sẽ giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp khi toàn bộ tiến trình sự kiện được công khai.

Những lợi ích tuyệt vời của livestream sự kiện
Livestream sự kiện mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Giúp doanh nghiệp giảm chi phí

Bằng cách sử dụng livestream, doanh nghiệp bạn sẽ không cần phải chi trả cho các chi phí liên quan đến việc thuê địa điểm, trang trí, âm thanh và ánh sáng như khi tổ chức những sự kiện trực tiếp. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí tổ chức sự kiện khi muốn tiếp cận rộng rãi. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ livestream sự kiện, bạn cũng loại bỏ được tối đa nhu cầu thuê nhân viên live cũng như lên concept livestream, giúp giảm bớt chi phí nhân sự và các chi phí quản lý khác.

Tăng doanh thu

Livestream sự kiện sẽ mở ra nhiều cơ hội tiếp thị hơn so với các loại hình tiếp thị khác, từ việc quảng cáo trực tiếp trong sự kiện đến việc tận dụng các phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá và thu hút sự chú ý và tương tác từ khán giả.. Chính vì vậy, livestream sự kiện có thể sẽ đóng góp tích cực vào việc tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Khi có nhiều người xem livestream, doanh nghiệp có thể tận dụng cơ hội để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình, tăng cơ hội tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Đồng thời, livestream cũng có thể được sử dụng để giới thiệu các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt hoặc sản phẩm mới, từ đó kích thích nhu cầu mua hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, việc livestream sự kiện còn mở ra cơ hội thu hút những nhà đầu tư, đối tác tiềm năng, hoặc những doanh nghiệp có cùng lĩnh vực hoạt động, từ đó tạo ra các cơ hội hợp tác mới có thể góp phần vào tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp. Ngoài ra, với việc chi phí đầu tư giảm xuống, doanh nghiệp của bạn sẽ càng thu được lợi nhuận cao hơn từ việc tiếp thị bằng livestream.

Kết nối và tăng tương tác với tệp khách hàng rộng lớn

Khi doanh nghiệp phát sóng livestream sự kiện thì người xem có thể tương tác trực tiếp thông qua các tính năng như bình luận, chia sẻ và đặt câu hỏi qua chat. Điều này sẽ tạo ra một trải nghiệm tham gia tích cực cũng như thuận tiện, ngoài ra sẽ giúp gia tăng tương tác giữa người tổ chức và khán giả để tạo thêm lòng tin.

Trở thành công cụ để tạo ra các chương trình tương tác như trò chơi, quà tặng, giúp kích thích sự tương tác và tham gia của người xem. Tất cả những điều này cùng nhau tạo ra một trải nghiệm sự kiện độc đáo và gắn kết với khách hàng, từ đó tăng cơ hội tương tác, tiếp cận được với khách hàng mới một cách dễ dàng để phát triển mối quan hệ kinh doanh bền vững.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ livestream sự kiện thay vì tự livestream?

Dưới đây là một số lý do sẽ giúp bạn quyết định nên chọn đơn vị livestream sự kiện chuyên nghiệp thay vì tự livestream:

Truyền tải nội dung và hình ảnh thực tế

Livestream sự kiện sẽ làm cho trải nghiệm của khán giả trở nên gần gũi và người xem có thể dễ dàng tương tác hơn. Người xem có thể đặt câu hỏi, gửi phản hồi và có thể tham gia các cuộc thăm dò ý kiến, minigame,… ngay khi sự kiện đang diễn ra.

Việc livestream để giúp rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng, tạo cảm giác gần gũi ngay cả khi người xem đang ở xa thì họ vẫn có thể cảm, nhận được không khí, từng âm thanh và các khoảnh khắc thực tế tại sự kiện.

Bên cạnh đó, livestream cho phép thông tin được chia sẻ ngay lập tức và không có bất kỳ sự cản trở nào, điều này rất phù hợp với các sự kiện như họp báo, bảng tin, tin thể thao,… Việc sử dụng dịch vụ livestream sẽ giúp cho hình ảnh, âm thanh, đường truyền luôn ổn định để người xem có thể theo dõi sự kiện một cách trơn tru nhất mà không gặp phải các vấn đề do kém chuyên nghiệp thường gặp như khi tự livestream.

Khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng cao

Như các bạn đã biết, livestream là một hình thức truyền thông được sử dụng rộng rãi hiện nay, ví dụ khi bạn phát sóng trực tiếp sự kiện có thể sẽ được nền tảng hỗ trợ lên xu hướng, lên trang bảng tin và điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Livestream sự kiện sẽ giúp mở rộng phạm vi đối tượng khán giả, người xem có thể dễ dàng theo dõi mọi diễn biến tại sự kiện. Chính vì vậy, bạn cần phải đảm bảo được các yếu tố như hình ảnh, nội dung, kịch bản, đường truyền mạng, âm thanh hay độ phân giải,… thì mới có thể giữ chân được khách hàng trong quá trình diễn ra sự kiện.

Điều này sẽ trở nên thật dễ dàng nếu bạn sử dụng dịch vụ livestream, khi bạn sử dụng gói dịch vụ này đơn vị cung cấp sẽ chuẩn bị sẵn về nội dung, kịch bản, khâu chuẩn bị các thiết bị và đảm bảo được đường truyền, âm thanh, hình ảnh luôn ổn định trong nhiều giờ, ngoài ra sẽ có các nhân việc hỗ trợ kỹ thuật theo sát quá trình phát sóng để đảm bảo rằng có vấn đề gì xảy ra.

Chủ động trong truyền tải nội dung

Doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp cũng như trả lời, phản hồi các câu hỏi của người xem qua tính năng bình luận của nền tảng, điều này sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin, nội dung ngay lập tức, đảm bảo rằng người xem nhận được thông tin mới nhất và quan trọng nhất.

Nhưng để có thể trả lời, phản hồi ngay lập tức các câu hỏi mà người xem đặt ra thì cần phải đảm bảo được các yếu tố về kỹ thuật để tránh tình trạng bị ẩn bình luận. Tổ chức sự kiện có rất nhiều bộ phận cần có nhân viên để điều hành chính vì vậy doanh nghiệp nên cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ livestream sự kiện từ các đơn vị chuyên nghiệp và các kỹ thuật viên có tay nghề để tiến hành.

Video chất lượng cao giúp người xem hài lòng với chi phí hợp lý

Livestream sự kiện là một hình thức truyền thông mà doanh nghiệp không cần phải chi quá nhiều ngân sách như các hình thức khác. Và việc tự livestream thì phần trăm gặp phải các vấn đề như lag, nhiễu sóng, mất tiếng,… Nhưng dịch vụ livestream tại các đơn vị chuyên nghiệp thường có hạ tầng mạng mạnh mẽ và được tối ưu hơn để có thể xử lý được lượng lớn dữ liệu nhưng vẫn đảm bảo video được truyền tải mượt mà và không bị gián đoạn.

Dịch vụ livestream sự kiện sẽ cung cấp và hỗ trợ nhiều dạng video chất lượng cao và thường tích hợp các công nghệ tiến tiến như mã hoá video. Điều này sẽ giúp tối ưu hoá chất lượng và giảm bớt các vấn đề khi phát sóng, từ đó đáp ứng được nhu cầu xem của khán giả. Ngoài ra, các dịch vụ thường sẽ có tính năng tự điều chỉnh chất lượng video tuỳ thuộc vào tình trạng kết nối mạng của người xem, điều này sẽ giúp người xem không bị gián đoạn khi xem livestream trực tiếp.

HCMC Events – đơn vị cung cấp dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp

HCMC Events được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tổ chức livestream tại địa điểm diễn ra sự kiện

Để có thể đảm bảo rằng sự kiện sẽ được truyền tải một cách chất lượng và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn lựa chọn tổ chức sản xuất tại điểm diễn ra sự kiện thay vì quản lý từ xa. Việc tổ chức tại địa điểm sẽ giúp truyền tải video chất lượng cao, kiểm tra và kiểm soát được chất lượng âm thanh và ánh sáng tại địa điểm để tránh các vấn đề trong sản xuất.

Ngoài ra tổ chức sản xuất tại địa điểm sẽ đảm bảo rằng mọi thiết bị và hệ thống hoạt động đúng cách, đảm bảo tính tương thích giữa các thiết bị. Cũng như giúp HCMC Events nắm bắt và tận dụng được bối cảnh tự nhiên của sự kiện. Để từ đó tạo ra các góc quay độc đáo và sáng tạo, làm tăng sự chân thực và hấp dẫn của buổi livestream.

HCMC Events - đơn vị cung cấp dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân sự HCMC Events tổ chức livestream sự kiện cho khách hàng

Tổ chức kết nối và phát sóng các điểm cầu online

HCMC Events sử dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để tạo ra một hệ thống kết nối mạnh mẽ và ổn định giữa các điểm cầu online. Điều này đảm bảo rằng mọi khán giả trực tuyến đều có thể trải nghiệm sự kiện một cách ổn định mà không gặp phải các sự cố kỹ thuật.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các giải pháp phát sóng đa kênh, cho phép livestream được phát sóng đồng thời trên nhiều nền tảng trực tuyến như YouTube, Facebook, Tik Tok,…hoặc các trang web riêng của khách hàng. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận và tương tác của sự kiện với một đối tượng khán giả rộng lớn.

Bài post truyền thông cho buổi phát sóng

Chúng tôi mang đến dịch vụ livestream bao gồm các tính năng và công cụ hỗ trợ tạo, quản lý và chia sẻ nội dung truyền thông liên quan đến buổi phát sóng. Tích hợp các chức năng quản lý nội dung để có thể tạo và chỉnh sửa các bài post, cho phép lập lịch đăng nội dung để tạo sự chú ý. Bên cạnh đó sẽ hỗ trợ chia sẻ trực tiếp nội dung truyền thông, bài post và hình ảnh trên các nền tảng mạng xã hội và tích hiệp các tính năng tương tác như bình luận trực tiếp, thảo luận và thăm dò ý kiến.

Thiết kế logo, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm trong sự kiện

Dịch vụ livestream của chúng tôi cung cấp các tính năng và dịch vụ liên quan đến thiết kế logo, hình ảnh thương hiệu và sản phẩm trong sự kiện để tối ưu hóa trải nghiệm. Một số các tính năng quan trọng như:

  • Tùy chỉnh giao diện và logo: Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện của buổi livestream theo hình ảnh nhận diện thương hiệu. Ngoài ra còn hỗ trợ việc thêm logo và biểu tượng của sự kiện vào các góc quay hoặc phần chính của màn hình.
  • Hiển thị sản phẩm và thương hiệu: tích hợp cơ hội để hiện thị sản phẩm và thông điệp thương hiệu trong suốt buổi livestream, tạo các góc quay đặc biệt để trình bày sản phẩm, logo.
  • Hỗ trợ đa kênh, đa góc quay: buổi phát sóng sẽ có những phân cảnh chuyển đổi giữa nhiều kênh và góc quay khác nhau để hiện logo, sản phẩm và thông điệp, ngoài ra sẽ hỗ trợ chuyển đổi giữa các góc quay chính.
  • Tính năng xem lại và chia sẻ: người xem có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và thông điệp thông qua tính năng xem lại và cung cấp chức năng chia sẻ để mọi người có thể lan tỏa thông điệp thương hiệu sau buổi livestream.

Đăng tải buổi livestream trên 1 trong các fanpage, diễn đàn, báo uy tín

Để tăng cường sự quảng bá và tương tác, chúng tôi cung cấp tính năng đăng tải buổi phát sóng trên fanpage, diễn đào, báo uy tín. HCMC Events sẽ hỗ trợ tích hợp trực tiếp các fanpage trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook,… để dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng này. Bên cạnh đó sẽ có các chức năng như cung cấp định dạng link, chức năng chia sẻ, thông báo tự động, tính năng tương tác, chất lượng video, hỗ trợ kỹ thuật.

Từ những tính năng trên sẽ giúp tối ưu hoá quá trình quảng bá và chia sẻ buổi phát sóng trên nhiều nền tảng từ đó tăng cường sự hiện diện và tương tác của sự kiện.

Quản trị tương tác, tăng độ phủ cho livestream

HCMC Event cung cấp dịch vụ với nhiều tính năng để quản trị tương tác và tăng độ phủ bằng cách tích hợp các tính năng như bình luận trực tuyến, quản lý nội dung, tương tác trên mạng xã hội, tối ưu hoá độ phủ, hỗ trợ tương tác đa nền tảng, chia sẻ,… Những điều này sẽ giúp tối ưu dự tương tác và độ phủ cho buổi phát sóng và tạo điều kiện cho trải nghiệm thú vị và tích cực cho khán giả.

Người xem có thể dễ dàng tương tác và gửi câu hỏi cũng như thể hiện cảm xúc đối với sự kiện. Điều này giúp cho doanh nghiệp thống kê được đối tượng khán giả cũng như số lượng người xem, thời gian xem, nguồn traffic để hỗ trợ xác định đối tượng mục tiêu và cải thiện chiến lược tương tác sau này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ livestream sự kiện của HCMC Events?

Tại HCMC Events, chúng tôi cam kết không chỉ đem đến dịch vụ livestream sự kiện uy tín với những trải nghiệm đỉnh cao, giá thành hợp lý. Mà còn đảm bảo mọi khía cạnh, khâu chuẩn bị của buổi live đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, từ khâu lên kịch bản, nội dung cho đến việc chuẩn bị thiết bị, góc quay,…

Hoạt động 14 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, HCMC Events đã đạt được những thành tích riêng và có chỗ đứng vững chắc trong ngành. Chúng tôi đã và đang hợp tác, hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp, mang đến dịch vụ livestream tốt nhất và đem lại hiệu quả cao nhất sau mỗi lần phát sóng. HCMC Events luôn chỉn chu nhất cho dù là hậu kỳ hay kỹ thuật để có thể đem đến cho doanh nghiệp sự chỉn chu và chuyên nghiệp nhất, đem đến cho khách hàng trải nghiệm xem sắc nét nhất.

Báo giá dịch vụ livestream sự kiện của HCMC Events

Sau đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ livestream sự kiện tại HCMC Events:

Hình ảnh đã triển khai dịch vụ livestream sự kiện do HCMC Events tiến hành

Cho đến nay, HCMC Events đã được đồng hành với nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ trên cả nước với dịch vụ livestream sự kiện. Sau đây là một số hình ảnh mà đơn vị đã triển khai dịch vụ trên toàn quốc:

Hình ảnh đã triển khai dịch vụ livestream sự kiện do HCMC Events tiến hành
Livestream sự kiện sử dụng công nghệ phim trường
Hình ảnh đã triển khai dịch vụ livestream sự kiện do HCMC Events tiến hành
Dịch vụ livestream sự kiện toàn quốc giá rẻ tại HCMC Events

Trên đây là những thông tin về dịch vụ livestream sự kiện tại đơn vị tổ chức và cung cấp dịch vụ sự kiện uy tín HCMC Events. Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ livestream uy tín, chất lượng trên toàn quốc, hãy liên hệ với HCMC Events theo địa chỉ:

Tel: 0989.496.239 – 0913.311.911

Website: https://hcmcevents.com/

Email: info@hoabinhtourist.com – lan.pham@hoabinh-group.com

Chi nhánh miền Bắc: Số 29 đường Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: Số 217 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Chi nhánh miền Nam: Số 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố HCM

28/2/2024 80 lượt xem


Các sự kiện khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này