logo on menu

Chương trình Giao thương Australia – Đông Nam Á thúc đầy vì một tương lai số bền vững

Ngày 25.06.2024, trong khuôn khổ Chương trình Giao thương Australia – Đông Nam Á, Phái đoàn các công ty công nghệ hàng đầu Australia đã có chuyến thăm và làm việc tại khách sạn InterContinental Sài Gòn. Diễn đàn Công nghệ Australia – Việt Nam 2024, do Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade) tổ chức, đã chào đón hơn 100 đại biểu và 19 diễn giả từ hai quốc gia.

Trong khuôn khổ sự kiện, Austrade chính thức khởi động Chương trình Landing Pad. Chương trình này là cầu nối giúp chính phủ Australia hợp tác song phương và xây dựng quan hệ đối tác bền vững với Việt Nam và phát triển mạnh mẽ tại Đông Nam Á. Diễn đàn sẽ giới thiệu năng lực chuyên môn vượt trội của Australia trong lĩnh vực Agtech, CyberSecurity và Fintech của 14 công ty công nghệ hàng đầu Australia. Diễn đàn mở ra các cơ hội hợp tác kinh doanh thông qua các cuộc thảo luận mở và kết nối doanh nghiệp trực tiếp.

HCMC Events rất vinh dự khi được đồng hành cùng Diễn đàn tạo nên thành công của sự kiện lần này. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bên đơn vị chúng tôi. 

Thương mời mọi người cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật vừa qua! 

Ảnh dự án:

3/7/2024 110 lượt xem


Các dự án khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này
0913199866
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon