logo on menu

CẦU TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP “DƯỚI LÁ CỜ QUYẾT THẮNG

“Dưới là cờ quyết thắng” là chương trình kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) do Ban Tuyên giáo Trung ương chỉ đạo, Đài Truyền hình Việt Nam VTV thực hiện và được truyền hình trực tiếp tại 5 điểm cầu.

️Chương trình diễn ra vào lúc 20h ngày 5/5/2024 tại 5 điểm cầu gồm: Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ tại đồi D1, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên (sân khấu chính), Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), Quảng trường Lam Sơn (TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa), Nhà rông Kon Klor (TP. Kon Tum, Kon Tum) và Khu di tích Cột cờ Thủ Ngữ (Quận 1, TPHCM).

HCMC Events vô cùng vinh dự khi được đóng góp vào thành công này tại điểm cầu Kon Tum với hạng mục dịch vụ trang thiết bị (âm thanh, ánh sáng, sân khấu, decor). Đại cảnh của điểm cầu này là màn đồng diễn của người dân với 140 ngọn đuốc cầm tay, thể hiện sự đồng tâm hiệp lực của ý Đảng, lòng dân trong công cuộc kháng chiến, tạo nên không gian đậm chất sử thi Tây Nguyên.

Với thời lượng 120 phút, cầu truyền hình “Dưới lá cờ quyết thắng” đã đưa khán giả quay lại những năm tháng hào hùng với ký ức không thể nào quên của một thời bom đạn!

Ảnh dự án:

14/5/2024 28 lượt xem


Các dự án khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này