logo on menu

Bí quyết trang trí thôi nôi cho bé độc lạ ít ai biết

Trang trí thôi nôi là giai đoạn không thể thiếu cho sinh nhật 1 tuổi của bé yêu. Đối với cha mẹ, tạo cho con không gian đặc biệt, ấn tượng, cho con thích thú luôn được quan tâm hàng đầu. Vậy bí quyết trang trí như thế nào, cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Trang trí thôi nôi sẽ tạo cho bé có không gian đẹp để lưu lại những khoảnh khắc tròn môt tuổi ý nghĩa
Trang trí thôi nôi sinh động với chủ đề hoạt hình phù hợp với bé yêu

Ý nghĩa việc trang trí thôi nôi cho con

Tiệc thôi nôi là dấu mốc quan trọng của con cũng như cha mẹ. Đánh dấu bước trưởng thành đầu tiên trong đời. Chính vì vậy, tiệc thôi nôi luôn được gia đình chú trọng tổ chức. Trong buổi tiệc, gia đình giới thiệu con đến với khách mời thân thiết. Từ đây, những lời chúc tốt đẹp, may mắn sẽ được gửi đến con.

Với ý nghĩa trên, việc trang trí tiệc thôi nôi sẽ giúp không gian trở nên chỉnh chu, tạo được điểm nhấn. Khách mời tham dự sẽ cảm nhận được sự chu đáo của gia chủ và tình yêu thương con vô bờ của cha mẹ.

4 bí quyết trang trí thôi nôi

Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn 4 bí quyết trang trí thôi nôi tạo cho bé một ngày của mình thật đặc biệt. Note lại nhé!

Chọn màu sắc thu hút cho buổi tiệc thôi nôi

Màu sắc chủ đạo phù hợp sẽ vô cùng quan trọng cho bữa tiệc lần này của con. Việc xác định màu sắc buổi tiệc cũng không hẳn khó khăn. Đối với con ngay từ nhỏ biểu hiện thích thú với màu sắc nào, ba mẹ cứ vậy mà lấy màu đó làm màu chủ đạo nhé.

Việc này giúp cho con luôn vui vẻ với điều con thích, trong buổi tiệc con sẽ luôn chú ý hơn, không quấy khóc nếu thấy nhiều người. Nhưng đôi khi con chưa biểu hiện ra, ba mẹ cũng có thể dựa theo mệnh của con để chọn màu. Theo phong thủy, chọn màu phù hợp với mệnh mang ý nghĩa mong con luôn thuận buồm xuôi gió, mạnh khỏe, bình an.

Chủ đề trang trí dựa trên câu chuyện cổ tích

Từ nhỏ, bé yêu đã luôn được nghe kể về những nhân vật trong câu chuyện cổ tích. Bé sẽ biểu hiện sự yêu thích ở một nhân vật nào đó. Bạn có thể từ đó để biến hóa tiệc thôi nôi đơn giản thành khung cảnh của câu chuyện. Ba mẹ nên ngay từ nhỏ kể cho con nghe nhiều câu chuyện ý nghĩa. Những câu chuyện này sẽ giúp con từ từ cảm nhận được việc tốt nên làm và việc xấu nên tránh. Trong buổi tiệc, bạn chọn những câu chuyện hướng con đến điều tích cực như: Chú thỏ thông minh, Lợn con đi thăm bạn, Gấu con bị sâu răng, Chú lừa khôn ngoan,…

Gợi ý đến bạn, ngoài những câu chuyện cổ tích, bạn có thể tạo chủ đề với những phim hoạt hình vui nhộn bé thích. Ví dụ: Nhóc siêu quậy, Tom and Jerry, The Lion king, Kung Fu Panda,…

Trang trí thôi nôi với chủ đề hay sẽ giúp bé có trải nghiệm ngay trong chính buổi tiệc của mình
Bé yêu nhà bạn với hình ảnh vô cùng sinh động lạc vào khu rừng thu nhỏ qua cách trang trí thôi nôi chủ đề cổ tích

Điểm tô không gian bằng bóng bay

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua món đồ chơi luôn thu hút bé con. Bóng bay với nhiều màu sắc, hình dạng sẽ giúp bạn phần trang trí đường viền hay tạo bối cảnh. Bạn có thể thuê chú hề vặn bóng trong buổi tiệc. Chú hề vừa giúp bạn tạo hình bóng bay đồng thời giúp các bé vui vẻ, hứng thú với sự điêu luyện cùng tính cách hài hước.

Chuẩn bị đồ chơi cho bé con

Cùng với bóng bay, những món đồ chơi sẽ không thể thiếu trong buổi tiệc thôi nôi. Bạn có thể tạo ra một khu vực riêng dành cho những món đồ chơi này. Buổi tiệc không chỉ có người lớn, sẽ có nhiều bạn nhỏ khác đến mừng vui. Cha mẹ sẽ đỡ đau đầu vì vừa ôm con, vừa ăn uống hay con quấy khóc khi gặp người lạ. Để các bé đến khu vực chơi dành riêng cho mình, cùng nhau chơi đùa, phụ huynh có thể an tâm chuyện trò rồi nè. Với bí quyết này, tiệc thôi nôi của bé yêu nhà bạn không bị nhàm chán và ngược lại, khách mời cảm thấy rất mới lạ, thích thú.

Những chia sẻ trên đây được HCMC Events tích lũy sau nhiều năm kinh nghiệm trong trang trí thôi nôi cho bé. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúc cho tiệc thôi nôi của bé diễn ra suôn sẻ thành công, bé yêu nhà bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

19/8/2022 130 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

ContentsÝ nghĩa việc trang trí thôi nôi cho con4 bí quyết trang trí thôi nôiChọn màu sắc thu hút cho[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

ContentsÝ nghĩa việc trang trí thôi nôi cho con4 bí quyết trang trí thôi nôiChọn màu sắc thu hút cho[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

ContentsÝ nghĩa việc trang trí thôi nôi cho con4 bí quyết trang trí thôi nôiChọn màu sắc thu hút cho[...]