logo on menu

BÁO GIÁ TRỌN GÓI DỊCH VỤ TỔ CHỨC GALA DINNER

Gala Dinner là sự kiện được nhiều doanh nghiệp tổ chức hằng năm với nhiều mục đích khác nhau. Mỗi sự kiện Gala Dinner đều cần phải được lên kế hoạch chi tiết và kỹ lưỡng cho nhiều hạng mục, đặc biệt là phần hoạch định chi phí. Vậy khi tổ chức Gala Dinner cần chi trả cho những chi phí gì? Doanh nghiệp cần tìm hiểu và lên bảng dự trù chi phí cho các phần để có thể đưa ra mức đầu tư phù hợp. Hãy cùng HCMC Events tìm hiểu chi tiết trọn gói dịch vụ tổ chức Gala dinner nhé!

Gala Dinner là gì?

Gala Dinner hiểu đơn giản là một bữa tiệc, chương trình được doanh nghiệp tổ chức để ăn mừng, tri khách hàng, hoặc là vinh danh những cá nhân xuất sắc, có đóng góp tiêu biểu cho doanh nghiệp.

Có rất nhiều hình thức tổ chức Gala Dinner, có thể kết hợp bữa tiệc Gala Dinner vào chuyến du lịch nghỉ dưỡng, hoặc tổ chức kết hợp với hoạt động Team Building. Tùy vào nhu cầu và mục đích của từng doanh nghiệp để có thể lựa chọn hình thức tổ chức phù hợp.

Mặc dù có nhiều hình thức tổ chức, nhưng các chương trình Gala Dinner thường gồm các nội dung chính như: giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các tiết mục, trò chơi giải trí,…

Các loại chi phí chính để tổ chức sự kiện Gala Dinner

Chi phí thuê địa điểm tổ chức

Đây là loại chi phí chiếm phần lớn trong tổng chi phí, chiếm từ 20 – 30%. Chi phí thuê địa điểm tổ chức là số tiền doanh nghiệp phải trả trước hoặc đặt cọc cho nhà hàng, khách sạn, … nơi sẽ tổ chức sự kiện để giữ chỗ.

Chi phí thuê địa điểm tổ chức sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, chất lượng dịch vụ tại điểm thuê. Mức chi phí này sẽ rơi vào khoảng 300.000đ/người đến 5.000.000đ/người tùy thuộc vào nơi tổ chức là nhà hàng, khách sạn tầm trung hay là nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp.

Chi phí thiết kế và trang trí

Loại chi phí này sẽ phụ thuộc vào quy mô sự kiện và số lượng khách mời. Những sự kiện có quy mô lớn đòi hỏi sự đầu tư lớn cho thiết kế và trang trí. Chi phí sẽ phụ thuộc vào đội ngũ nhân sự, thời gian thi công, các thiết kế cho sân khấu, backdrop,… Thông thường chi phí cho thiết kế và trang trí chiếm 10% tổng chi phí tổ chức.

Chi phí cho trang thiết bị chương trình

Chi phí cho trang thiết bị tổ chức chương trình sẽ phụ thuộc vào địa điểm tổ chức, quy và đặc thù của sự kiện. Với các sự kiện Gala Dinner được tổ chức ngoài trời sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với các sự kiện tổ chức trong nhà. Khi tổ chức sự kiện Gala Dinner trong nhà có thể tận dụng một số thiết bị ánh sáng có sẵn tại địa điểm tổ chức. Thường thì chi phí cho các trang thiết bị sẽ bằng hoặc cao hơn chi phí thuê địa điểm tổ chức.

Các thiết bị âm thanh, ánh sáng sẽ giúp bữa tiệc trở nên lung linh và sôi động hơn. Tùy vào quy mô và số lượng khách mời để bố trí âm thanh, ánh sáng phù hợp để chương trình có thể diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Chi phí cho dịch vụ ẩm thực

Chi phí cho dịch vụ ẩm thực thường chiếm từ 40% đến 50% tổng chi phí tổ chức sự kiện Gala Dinner. Mức chi phí này sẽ cao hoặc thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào nhu cầu, mong muốn của doanh nghiệp. Chi phí cho dịch vụ ẩm thực sẽ bao gồm thực đơn, trang trí bàn tiệc và phục vụ. Mức chi phí sẽ càng cao khi doanh nghiệp chọn dịch vụ ẩm thực cao cấp và sang trọng.

Chi phí quà tặng

Gala Dinner thường là những bữa tiệc được tổ chức để vinh danh những cá nhân có cống hiến xuất sắc hoặc để tri ân khách hàng, đối tác, nên quà tặng là một trong những yếu tố không thể thiếu. Tùy thuộc vào mục đích của buổi tiệc mà doanh nghiệp quyết định mức chi phí cho khoản này.

Chi phí cho media

Trong bất kì chương trình, sự kiện nào cũng không thể thiếu đội ngũ media để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bữa tiệc. Những hình ảnh, video này có thể sử dụng để làm tư liệu quảng bá văn hóa, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Chi phí cho nhân sự

Chi phí nhân sự cho sự kiện Gala Dinner sẽ phụ thuộc vào vai trò và số lượng nhân viên. Sẽ bao gồm chi phí cho các bộ phận nhân sự: nhân viên tổ chức sự kiện, nhân viên phục vụ, nhân viên âm thanh ánh sáng, MC chương trình, vũ đoàn.

Bảng báo giá tổ chức sự kiện Gala Dinner trọn gói

STT Hạng mục Đơn vị Giá tiền Ghi chú
1 Địa điểm 10.000.000đ Tùy vào quy mô và thời điểm thuê
2 Âm thanh – Ánh sáng Từ 5.000.000đ
3 Backdrop, standee M2 Tùy kích thước
4 Thực đơn Người Tùy theo thực đơn, số lượng khách mời
5 MC Người Từ 5.000.000đ
6 Vũ đoàn Người Tùy vào yêu cầu
7 Media Trọn gói Từ 7.000.000đ

HCMC Events – công ty tổ chức sự kiện Gala Dinner chuyên nghiệp

HCMC Events – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Gala Dinner với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành sự kiện để đảm bảo rằng mỗi sự kiện mà chúng tôi tổ chức đều là duy nhất và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả các sự kiện lớn nhỏ đều được chúng tôi luôn cung cấp cho đối tác kế hoạch rõ ràng, những trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm.  Đối tác thân thiết chúng tôi gồm Vietcombank, Honda, Dat xanh Group, FLC Group,…

Hy vọng với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác đưa ra các giải pháp tổ chức sự kiện cho bạn. Hotline chúng tôi luôn mở để giải quyết mọi khó khăn của bạn một cách nhanh chóng!

5/6/2024 7 lượt xem


Các sự kiện khác

Những hoạt động team building gắn kết nhân viên

Như chúng ta đã biết, chuyên môn kiến thức là một điều kiện cần để có thể làm việc tốt. Song hành vớ[...]

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng được mệnh danh là một trong số những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Vì nơi đây là t[...]

TRÒ CHƠI KHỞI ĐỘNG TEAM BUILDING

Trước khi bắt đầu mỗi một hoạt động teambuilding của doanh nghiệp với những trò chơi hấp dẫn, MC sẽ[...]