logo on menu

7 tiêu chí lựa chọn PG sự kiện bạn cần biết!

PG sự kiện là đội ngũ nhân sự quan trọng trong mỗi chương trình, bởi hình ảnh của họ góp phần quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp, nhãn hàng. Do đó, việc lựa chọn PG cho sự kiện cần phải thật kỹ lưỡng và cần đáp ứng các tiêu chí được đề cập tại bài viết dưới đây.

HCMC Events cung cấp dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp giá rẻ với đội ngũ PG được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Họ không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn hiểu biết, có khả năng giao tiếp tốt và tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt tại HCMC Events, chúng tôi cam kết mức giá cho thuê hợp lý và cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói uy tín tại Sài Gòn, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ HCMC Events theo Hotline 0913.311.911.

PG sự kiện cần có ngoại hình đẹp

PG chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, chính vì vậy ngoại hình chính là yếu tố cần có của một PG. Hình thể cân đối, cao trên 1m60 gương mặt ưa nhìn, nụ cười tươi tắn…sẽ giúp PG tạo được thiên cảm và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Ngoại hình là yếu tố cần có của một PG sự kiện
Ngoại hình là yếu tố cần có của một PG sự kiện

Khả năng giao tiếp tốt

Khả năng giao tiếp tốt và thái độ thân thiện là yếu tố cần thiết của một PG sự kiện. Điều này sẽ giúp tạo được sự thiện cảm cũng như truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu mà doanh nghiệp đang xây dựng đến với công chúng một cách hiệu quả nhất. PG có giọng nói nhẹ nhàng, ấm áp và biểu đạt một cách rõ ràng chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Ngoài ra, với các sự kiện phải tiếp xúc với nhiều khách hàng, đối tác là người nước ngoài thì các PG cần phải biết ngoại ngữ.

PG cần có kỹ năng giao tiếp tốt
PG cần có kỹ năng giao tiếp tốt để tạo được thiện cảm đối với khách hàng

Có trách nhiệm với công việc

PG sự kiện phải là người có trách nhiệm trong công việc. Họ luôn cố gắng hết mình, luôn đúng giờ và sáng tạo trọng giải quyết vấn đề để đảm bảo tiến độ công việc. PG phải có tinh thần làm việc tích cực, hòa đồng, thân thiện để có thể phối hợp tốt với các bộ phận khác trong sự kiện. Tất cả đều vì mục tiêu chung đó là giúp công chúng nhận biết và hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh của thương hiệu.

PG sự kiện cần phải có trách nhiệm cao với công việc
PG sự kiện cần phải có tinh thần trách nhiệm và luôn nỗ lực hết mình vì công việc

PG event phải có sức khỏe tốt

Đặc thù công việc của PG sự kiện là phải đi lại liên tục, nói chuyện nhiều và có thể phải hỗ trợ một số hạng mục trong chương trình. Do đó, họ phải có nền tảng thể lực tốt thì mới có thể đảm nhiệm tốt công việc được giao.

PG sự kiện cần có một sức khỏe tốt
PG phải có sức khỏe tốt để đáp ứng được yếu cầu của công việc

PG sự kiện cần có tác phong làm việc chuyên nghiệp

PG sự kiện cần duy trì thái độ niềm nở, thân thiện trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ khách mời khi cần thiết và có thái độ hợp tác với các bộ phận khác. Điều này sẽ giúp họ đem tới một hình ảnh tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp trong lòng công chúng và truyền thông.

Am hiểm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

PG cần phải hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp. Có như vậy họ mới có thể giới thiệu và tư vấn cho các khách hàng một cách chính xác nhất.

PG cần phải hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ để tư vấn cho khách hàng
PG cần phải hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ để tư vấn cho khách hàng

Chịu được áp lực công việc và có khả năng thích ứng nhanh

Khi làm PG cho các sự kiện có thể sẽ gặp phải những khách hàng bất lịch sự, khó tính hay có các hành vi không phù hợp; đồng thời cũng không tránh được các sự cố, khó khăn phát sinh. Chính vì thế, PG đó cần có khả năng thích ứng, linh hoạt trong mọi tình huống và một tinh thần thép để có thể chịu được các áp lực công việc

Trên đây là các yếu tố mà PG sự kiện cần có để có thể đảm bảo hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ của mình và trên hết là góp phần mang lại sự thành công cho một sự kiện.

2/11/2022 264 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

Lễ hội sen Đồng Tháp (lần thứ 2) năm 2024 với chủ đề “Rạng ngời sắc sen” sẽ diễn ra tại Công viên Vă[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

Xin giấy phép tổ chức là thủ tục cần có trước thềm thực hiện một chương trình hay sự kiện bất kỳ. Tù[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

Làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công? Là câu hỏi mà nhiều chuyên gia tổ chức sự kiện quan tâm.[...]