logo on menu

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện khai trương thành công và thu hút

Một buổi lễ khai trương diễn ra suôn sẻ tốt đẹp chắc chắn sẽ để lại cho khách hàng những ấn tượng tuyệt vời nhất. Làm cách nào để giúp buổi lễ  tạo được dấu ấn đối với những người tham dự? Để xóa tan đi những lo lắng đó, hãy cùng chúng tôi tham khảo những kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương ở bài viết sau đây.

Lưu ý khi tổ chức sự kiện khai trương thu hút được nhiều khách hàng

Buổi lễ khai trương thường gặp vấn đề đó là làm thế nào để thu hút được khách hàng và truyền đạt được thông điệp của doanh nghiệp. Những vấn đề đó phát sinh là do nhà làm sự kiện thường mắc sai lầm khi bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây. 

Thời gian tổ chức buổi lễ

Theo phong tục của người Việt quan niệm thì ngày giờ khai trương, khánh thành hay động thổ sẽ liên quan đến may mắn, thuận lợi trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Do đó, thời gian được chọn sẽ phụ thuộc vào tử vi, tránh những dịp lễ tết, nên chọn khoảng thời gian thuận nhất để buổi lễ của bạn thu hút đông đảo người tham dự.

Thời gian tổ chức khai trương mang đến may mắn và thuận lợi
Nên chọn thời gian thuận tiện để tổ chức tiệc khai trương

Trang trí khai trương

Trang trí cửa hàng ngày khai trương là một trong những điểm nhấn ấn tượng để doanh nghiệp thu hút khách hàng. Trang trí khai trương nên tạo được phong cách, chọn lọc và sử dụng các vật dụng trang trí phù hợp giúp mang đến không gian bữa tiệc sang trọng, độc đáo cho khách tham dự.

Nghi thức khai trương 

Nghi thức của buổi lễ khai trương sẽ bao gồm việc cắt băng và cúng khai trương. Vì những nghi thức này mang tính trang trọng, thiêng liêng. Đặc biệt là sẽ góp phần thể hiện niềm tin vào sự may mắn, thuận lợi và suôn sẻ trong ngày khai trương.

Cắt băng khai trương mang tính trang trọng và thiêng liêng
Nghi thức cắt băng rất quan trọng

Yếu tố âm thanh, ánh sáng 

Âm thanh, ánh sáng cũng có thể là một trong những sai sót sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sự kiện của doanh nghiệp. Do đó, đơn vị tổ chức sự kiện nên kiểm tra và chạy thử các thiết bị âm thanh trước khi chương trình diễn ra. Với một sân khấu hoành tráng kết hợp với âm thanh và ánh sáng chất lượng, sẽ thu hút khách hàng khi đến tham dự bữa tiệc khai trương.

Cách truyền thông khai trương

Nếu như không có truyền thông, quảng bá cho sự kiện khai trương sẽ không thể nào thu hút được đông đảo khách hàng đến tham dự. Để buổi lễ khai trương diễn ra thành công, bạn cần thực hiện một chiến dịch truyền thông hiệu quả như: mời người nổi tiếng, đăng trên mạng xã hội hay áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng.

Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Khẳng định tầm quan trọng buổi lễ khai trương

Buổi lễ khai trương đánh dấu sự khởi đầu hoạt động của doanh nghiệp, có ý nghĩa thiêng liêng và trọng đại đối với các đơn vị tổ chức chương trình. Tuy nhiên với cả những công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm sự kiện, hay là công ty lần đầu tiên tổ chức tiệc khai trương cũng rất khó tránh khỏi những sai lầm. 

Vì những sai sót trong buổi lễ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của bữa tiệc và hiệu quả lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp về sau. Tuy nhiên, nếu bạn nắm bắt những lưu ý khai trương thì cần lựa chọn cho mình dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng nhất để thực hiện. 

Những công ty tổ chức sự kiện ra đời ngày càng nhiều và chứng tỏ vai trò của mình trong việc tổ chức một ngày lễ khai trương thành công. Đồng thời có thể gánh vác mọi lưu ý cần nắm vững và giúp doanh nghiệp tạo nên một chương trình trọn vẹn.

HCMC Events là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín được lòng nhiều khách hàng. Chúng tôi cũng đã thực hiện tổ chức nhiều chương trình với các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Tất cả những công tác chuẩn bị cho buổi lễ khai trương đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như chúng tôi.

Buổi lễ khai trương thành công đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp
Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín giúp buổi lễ diễn ra thành công

Với những chia sẻ trên đây chắc bạn đọc cũng đã hiểu rõ hơn về những lưu ý giúp tổ chức sự kiện khai trương thành công rồi phải không nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!

19/8/2022 254 lượt xem


Các sự kiện khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này