logo on menu

Báo giá các loại chi phí tổ chức sự kiện

Bạn thắc mắc không biết chi phí tổ chức sự kiện dao động ra sao? Bạn không biết đơn vị nào cung cấp uy tín và đáng để trao vẹn niềm tin? Chúng tôi – HCMC Events chính là công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển trong mảng dịch vụ sự kiện chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Báo giá các loại chi phí tổ chức sự kiện tại HCMC Events

Sau đây là bảng báo giá chi tiết chi phí tổ chức sự kiện tại HCMC Events:

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tổ chức sự kiện tại HCMC Events

Sau đây là một số yếu tố thường ảnh hưởng đến chi phí tổ chức sự kiện mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc phù hợp với điều kiện tài chính.

Loại hình sự kiện mà bạn mong muốn

Như HCMC Events đã nói ở trên thì yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới chi phí tổ chức sự kiện chính là loại hình dịch vụ sự kiện mà khách hàng muốn hưởng tới. Nó sẽ ảnh hưởng tới cách bày trí, thiết kế cũng như các hiệu ứng sẽ có trong ngày chương trình diễn ra, những tư vấn, chiến lược tổ chức mà đơn vị dành đến cho khách hàng đều khác nhau.

Cụ thể như: một doanh nghiệp khi có ý định khai trương nhà hàng thì việc thiết kế và thi công sẽ kỳ công hơn cũng như chi phí tổ chức sự kiện sẽ cao hơn so với nhà hàng khi chỉ muốn tổ chức sự kiện giới thiệu – quảng bá sản phẩm.

Quy mô của sự kiện

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến chi phí tổ chức sự kiện chính là về quy mô của events mà khách hàng mong muốn. Một sự kiện với quy mô lên đến hơn hàng nghìn người chắc chắn sẽ khác với sự kiện chỉ hướng tới một công ty/ doanh nghiệp.  Quy mô càng lớn, chi phí càng cao vì nó sẽ còn ảnh hưởng đến những kích thước và số lượng trang bị mà HCMC Events sẽ cung cấp, phục vụ cho chương trình.

Địa điểm tổ chức sự kiện

Một số khách hàng có thể sẽ thắc mắc rằng tại sao địa điểm tổ chức cũng ảnh hưởng tới giá thành tổ chức sự kiện? HCMC Events xin phép được trả lời như sau:

Đối với những địa điểm tổ chức xa hoặc khó tiếp cận hơn so với những địa điểm tổ chức thông thường sẽ dẫn đến chi phí sẽ bị chênh lệch hơn một chút. Phần nhiều là do liên quan đến chi phí vận chuyển trang thiết bị sự kiện phát sinh trong quá trình đến nơi diễn ra chương trình.

Những yếu tố khách quan khác

Cuối cùng nhưng không thiếu phần quan trọng phải kể đến những yếu tố khách quan ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí tổ chức sự kiện. Dưới đây sẽ là 3 yếu tố thường xuyên được cân nhắc khi tổ chức sự kiện:

 • Yếu tố chính trị và pháp luật: Trong quá trình tư vấn và thực hiện sự kiện, tuân thủ quy định pháp luật là điều cơ bản và quan trọng nhất. HCMC Events luôn khuyến khích khách hàng tìm hiểu kỹ về các quy định và đưa ra sự hỗ trợ cần thiết để đảm bảo sự kiện diễn ra trong phạm vi pháp lý.
 • Yếu tố văn hóa vùng miền: Mỗi vùng miền có những đặc điểm văn hóa và tín ngưỡng riêng biệt. Hiểu rõ văn hóa địa phương giúp HCMC Events thiết kế sự kiện sao cho phản ánh đúng bản sắc địa phương, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận và tương tác với đối tượng mục tiêu.
 • Yếu tố thời tiết: Thời tiết không thể kiểm soát nhưng có thể dự báo và ứng phó. Đặc biệt với các sự kiện ngoài trời, HCMC Events luôn lưu ý đến dự báo thời tiết và phát triển kế hoạch dự phòng để đảm bảo sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ nhất, ngay cả trong trường hợp có biến động thời tiết. Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến tăng hoặc giảm giá dịch vụ tại HCMC Events.

HCMC Events – Đơn vị cung tổ chức sự kiện giá rẻ

Với 10 năm hoạt động từ năm 2014 đến nay, HCMC Events tự hào là đơn vị dày dặn kinh nghiệm và kiến thức tích luỹ, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với chi phí tổ chức sự kiện rẻ.

Với hơn 1200 sự kiện thành công, HCMC Events đã và đang chứng tỏ được năng lực đối với mỗi dự án. Mỗi sự kiện là một bài học quý giá, giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, vì mục tiêu cuối cùng là sự hài lòng và niềm tin từ phía họ.

Dù là sự kiện nhỏ hoặc lớn, HCMC Events đều cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí tổ chức sự kiện hợp lý nhất. Chúng tôi tin rằng dù bạn là ai, bạn đều xứng đáng có cơ hội để tổ chức những sự kiện đáng nhớ mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí.

HCMC Events - Đơn vị cung cấp chi phí tổ chức sự kiện giá rẻ 
Chi phí tổ chức sự kiện giá rẻ tại HCMC Events

Lý do nên lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện tại HCMC Events

Vậy liệu chất lượng dịch vụ công ty có thật sự uy tín, chuyên nghiệp và xứng đáng với chi phí tổ chức sự kiện giá rẻ như đã được giới thiệu? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Một sự thật chắc chắn rằng, mọi nhân sự tại HCMC Events luôn mong muốn nhận lại được sự hài lòng của khách hàng khi đã lựa chọn đến với quý công ty. Vì vậy, nhân viên luôn làm việc với sự tận tâm và  tận tình, sẵn sàng học hỏi để có thể tư vấn mọi trường hợp mà khách hàng đang gặp phải cũng như hỗ trợ mọi mong muốn của khách hàng trong phạm vi công ty có thể thực hiện được.

Chi phí tổ chức sự kiện hợp lý, phải chăng

Tự tin nói “ không đôn giá “ với khách hàng, chi phí tổ chức sự kiện tại nhà HCMC Events luôn được khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhận định là cạnh tranh so với thị trường. Giá thành luôn được giữ ở một mức vừa phải khi công ty đã quá thấu hiểu những trăn trở mà khách hàng gặp phải. Luôn tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp có thể, giúp khách hàng có thể phần nào giảm bớt gánh nặng về chi phí tổ chức sự kiện gặp phải. Được khách hàng trao niềm tin, HCMC Events chỉ mong có thể xứng đáng được với nó.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện tại HCMC Events
HCMC Events – dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ

Ký kết hợp đồng công khai, minh bạch

Mọi hợp đồng tại HCMC Events luôn ký kết một cách công khai và minh bạch dưới dạng văn bản theo quy định của pháp luật. Hợp đồng được hình thành dưới sự thỏa thuận và đồng tình của công ty và cả khách hàng, mọi ý kiến cũng như mong cầu của khách hàng đều được công ty lắng nghe. Từ đó, có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng sao cho phù hợp với hoàn cảnh cũng như sự kiện sắp tổ chức. Không có sự chèn ép, không minh bạch trong quá trình ký kết hợp đồng, văn bản hợp đồng sẽ được in thành hai bản dành cho công ty và khách hàng nắm giữ. HCMC Events đảm bảo luôn thực hiện mọi trắc nghiệm và nghĩa vụ đã đề ra trong hợp đồng với chi phí tổ chức sự kiện hợp lý, cạnh tranh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn

HCMC Events luôn chú trọng vào đào tạo tại các đội ngũ nhân viên/ chuyên viên kỹ thuật tại đơn vị. Đào tạo tại nước ngoài là hoàn toàn có thể xảy ra trong quá trình nâng cao kinh nghiệm cũng như kỹ thuật tay nghề của nhân sự HCMC Events.  Nhằm có thể bắt kịp và thích nghi những xu hướng cũng như tư duy giải quyết những tình huống có thể phát sinh trong quá trình chạy chương trình, đơn vị sẵn sàng đầu tư tài nguyên của công ty để đội ngũ nhân viên luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Đa dạng các dịch vụ

Không chỉ phát triển chuyên sâu trong mảng tổ chức event với chi phí tổ chức sự kiện rẻ, HCMC Events còn có những mảng dịch vụ nhỏ lẻ như chuyên cho thuê các trang thiết bị phục vụ cho chương trình như:

 • Cho thuê bục sân khấu
 • Cho thuê bàn ghế sự kiện
 • Cho thuê rối hơi
 • Thiết kế cổng chào sự kiện

Và còn rất nhiều dịch vụ nhỏ lẻ khác mà không thể liệt kê hết được trong bài viết. Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ của nhà HCMC Events thì đừng chần chừ truy cập trực tiếp vào website hoặc liên hệ qua hotline: 0913 311  911 để được tư vấn ngay lập tức.

Chi tiết quy trình tổ chức sự kiện tại HCMC Events

Mọi quy trình tại nhà HCMC Events đều hướng tới sự tối giản, không rườm rà để có thể tiết kiệm được thời gian của khách hàng. Sau đây là 6 bước trong quy trinh tổ chức sự kiện của đơn vị:

 • Bước 1: HCMC Events tiếp nhận thông tin và mong muốn của khách hàng về loại chương trình event khách hàng thuê đơn vị tổ chức hướng tới..
 • Bước 2: Sau khi đã thỏa thuận xong về mọi điều khoản cũng như chi phí tổ chức sự kiện, hai bên tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng đặt cọc theo giá trị hợp đồng đề ra và đưa ra timeline, phía đơn vị chúng tôi sẽ sắp xếp lịch trình theo yêu cầu của quý khách.
 • Bước 4: Đơn vị vận chuyển và các kỹ thuật viên sẽ đến địa điểm trước vài ngày để khảo sát địa điểm cũng như tiến hành tổ chức sao cho kịp với timeline khách hàng đề ra.
 • Bước 5: HCMC Events sẽ đồng hành cùng khách hàng đến khi sự kiện kết thúc, nhằm có thể giải quyết được những phát sinh xảy ra và hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Kết thúc sự kiện, nhân viên sẽ thu dọn và nghiệm thu lại trang thiết bị sự kiện. Khách hàng sẽ thanh toán phần chi phí tổ chức sự kiện còn lại nếu trong quá trình không có gì phát sinh thêm.

Hình ảnh những dự án tổ chức sự kiện HCMC Events đã thực hiện

Hình ảnh những dự án tổ chức sự kiện HCMC Events đã thực hiện
Tổ chức sự kiện đêm nhạc tri ân
Hình ảnh những dự án tổ chức sự kiện HCMC Events đã thực hiện
Dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng giá rẻ
Hình ảnh những dự án tổ chức sự kiện HCMC Events đã thực hiện
Chi phí tổ chức Gala Dinner giá rẻ tại HCMC Events

Những điều cần lưu ý khi thuê tổ chức sự kiện tại HCMC Events

Để hạn chế tối đa rủi ro cũng như phát sinh không đáng có trong sự kiện, đơn vị cung cấp chi phí tổ chức sự kiện giá rẻ HCMC Events xin mách cho bạn một số lưu ý sau đây:

 • Thời gian của sự kiện: Việc tìm kiếm địa điểm nên diễn ra trước sự kiện trong khoảng 4 – 6 tháng, việc quyết định được địa điểm tổ chức cũng sẽ giúp bạn có thể dành đủ thời gian cho các bước tiếp theo như marketing trên phương tiện truyền thông đại chúng, in ấn tờ rơi để phát. Trước khi chốt địa điểm, bạn cũng nên đi tìm hiểu một vài đánh giá đến từ những khách hàng đã từng thuê tại địa điểm này để tham khảo trước khi lựa chọn đơn vị tổ chức.
 • Đơn vị cho thuê tổ chức sự kiện phải thực sự uy tín, chuyên nghiệp: Ngoài chi phí tổ chức sự kiện hợp lý, một đơn vị làm việc có trắc nghiệm với tất cả sự tận tâm, tận tìm chắc chắn là điều bạn phải hướng tới. Bên cạnh đó, còn liên quan đến chất lượng của trang thiết bị mà đơn vị sẽ cung cấp trong quá trình tổ chức sự kiện. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ để có thể chắc chắn, đội ngũ nhân viên của nhà cung cấp đều có tính chuyên môn và có thể giải quyết những tình huống phát sinh hay khắc phục những sự cố ngoài ý muốn.
 • Địa điểm tổ chức sự kiện thuận tiện, an toàn và đảm bảo: Không có địa điểm nào là hoàn hảo 100%, tất cả đều mang trong mình những rủi ro tiềm tàng. Việc chúng ta có thể làm là hạn chế khả năng xảy ra xuống mức thấp nhất hay chọn địa điểm tối ưu nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chi phí tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà HCMC Events muốn gửi đến bạn. Mọi thắc mắc hay khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp chi phí tổ chức sự kiện giá rẻ  xin hãy liên hệ với chúng tôi qua  địa chỉ:

Tel: 0989.496.239 – 0913.311.911

Website: https://hcmcevents.com/

Email: info@hoabinhtourist.com – lan.pham@hoabinh-group.com

Chi nhánh miền Bắc: Số 29 đường Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: Số 217 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Chi nhánh miền Nam: Số 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố HCM

23/2/2024 74 lượt xem


Các sự kiện khác

Chưa có bài viết liên quan trong chuyên mục này