logo on menu

Dịch vụ cho thuê màn chiếu máy chiếu uy tín tại TP.HCM

Để các cuộc hội thảo, hội nghị, sự kiện âm nhạc, họp báo,… diễn ra thành công tốt đẹp thì không thể thiếu sự hỗ trợ của thiết bị trình chiếu. Các trang thiết bị này sẽ giúp thông tin, hình ảnh và video truyền tải một cách rõ ràng nhất đến người xem. HCMC Events là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu máy chiếu uy tín và chất lượng tại TP.HCM. 

“Các thiết bị màn chiếu máy chiếu tại HCMC Events có độ sáng rõ nét và chất lượng đường truyền ổn định. Bên cạnh đó, giá cả cho thuê trang thiết bị rất phải chăng. Đây chính là đơn vị cho thuê máy chiếu đáng tin cậy tại TP.HCM.”

Tìm hiểu về màn chiếu máy chiếu

Để hiểu rõ về dịch vụ cho thuê màn chiếu máy chiếu, trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về khái niệm. Mời bạn đọc tham khảo thông tin sau để biết thêm chi tiết:

Máy chiếu là gì?

Máy chiếu là thiết bị dùng để trình chiếu thông tin trên màn hình lớn hơn để đáp ứng số lượng lớn người xem. Đây là thiết bị hữu ích hỗ trợ trong các buổi hội nghị, giới thiệu sản phẩm, hoạt động vui chơi giải trí,… Ngoài ra, trong các cuộc họp để thể hiện tính chuyên nghiệp không thể thiếu sự hiện diện của các thiết bị trình chiếu.

Màn chiếu là gì?

Màn chiếu là một thiết bị luôn đi đôi với máy chiếu. Đây là loại phông nền trắng dùng để hiển thị hình ảnh và video được chiếu ra từ máy chiếu. Trên bề mặt màn chiếu được sơn một lớp phản quang để thông tin được hiển thị một cách rõ ràng nhất. Thiết bị này được sử dụng phổ biến trong trường học, trung tâm hội nghị, rạp phim,…

Thiết bị màn chiếu thường đi đôi với thiết bị máy chiếu
Màn chiếu máy chiếu được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện, họp báo,…

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê màn chiếu?

Nếu tần suất sử dụng máy chiếu của bạn không thường xuyên thì dịch vụ cho thuê màn chiếu máy chiếu là một lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay trên thị trường, các thiết bị trình chiếu mới đảm bảo chất lượng có giá thành rất cao. Nếu tiết kiệm chi phí mua màn chiếu máy chiếu cũ thì khả năng hư hỏng rất cao, bạn phải tốn nhiều tiền để sửa chữa.

Ngoài ra, các thiết bị điện tử rất dễ xảy ra sự cố, nếu không có kinh nghiệm lựa chọn thì sẽ tốn rất nhiều chi phí để khắc phục. Do đó, sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị trình chiếu là một sự lựa chọn phù hợp mà bạn nên cân nhắc.

Nên sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị trình chiếu để tiết kiệm chi phí
Sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị trình chiếu là một sự lựa chọn hợp lý

HCMC Events – Đơn vị cho thuê màn chiếu máy chiếu uy tín tại TP.HCM

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu máy chiếu chất lượng và uy tín tại TP.HCM với những ưu điểm sau:

Thiết bị màn chiếu máy chiếu chất lượng

Nhằm góp phần mang đến những cuộc họp và sự kiện ấn tượng, chúng tôi cung cấp các trang thiết bị trình chiếu đảm bảo chất lượng. Hình ảnh và video được thể hiện rõ nét và sinh động trên màn hình. Bên cạnh đó, để thông tin được truyền đạt rõ ràng và mạch lạc đến người xem, đường truyền ổn định là yếu tố mà chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chúng tôi đầu tư thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Giá cả phải chăng

Giá cả phải chăng là tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng đến cho người tiêu dùng. Luôn tạo điều kiện để các cá nhân riêng lẻ hoặc doanh nghiệp nhỏ cũng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí dịch vụ cho thuê màn chiếu máy chiếu phải chăng
Chi phí cho thuê hợp túi tiền là điều mà chúng tôi luôn hướng đến

Nhân viên tận tâm

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm và luôn có trách nhiệm với công việc. Bạn sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn các thiết bị màn chiếu máy chiếu phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt thiết bị tận nơi để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn chưa biết thuê thiết bị trình chiếu ở đâu uy tín tại TP.HCM thì HCMC Events là một sự lựa chọn lý tưởng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu máy chiếu chất lượng với giá cả phải chăng nhất thị trường. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

29/9/2022 301 lượt xem


Các sự kiện khác

Lễ hội Sen Hồng Đồng Tháp lần thứ II năm 2024

HCMC EVENTS CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, SẴN SÀNG CHO LỄ...

Lễ hội sen Đồng Tháp (lần thứ 2) năm 2024 với chủ đề “Rạng ngời sắc sen” sẽ diễn ra tại Công viên Vă[...]

Hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện phải đảm bảo minh bạch và chính xác

Quy trình xin giấy phép tổ chức sự kiện chi...

Xin giấy phép tổ chức là thủ tục cần có trước thềm thực hiện một chương trình hay sự kiện bất kỳ. Tù[...]

Tổ chức sự kiện là gì? Làm thế nào để...

Làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công? Là câu hỏi mà nhiều chuyên gia tổ chức sự kiện quan tâm.[...]